PGD Tay Giang

Dưới đây là danh sách Các ứng dụng tải phim cho iphone hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

6 ứng dụng trong bài viết được gợi ý và đề xuất theo trải nghiệm của người viết.

Tiêu chíTải xuống video có độ phân giải caoHỗ trợ tải phim, nhạc,…Hỗ trợ trên Android, iOSMiễn phí/Trả phíAloha Browser√iOSMiễn phíBrowser and Documents Manager√iOSMiễn phíBrowser & Offline File Storage√iOSMiễn phíFree Video Dowloader Plus√√AndroidMiễn phíVideo Downloader√√AndroidMiễn phíBOX Video Downloader√AndroidTMiễn phí

Nhờ dung lượng pin được mở rộng, Apple hỗ trợ người dùng iPhone 14 series xem phim, nghe nhạc, lướt web,… liên tục từ 2 – 3 ngày mà không phải sạc giữa chừng. Tuy nhiên, thực tế pin của điện thoại iPhone 14 Plus 128GB, điện thoại iPhone 14 Pro, điện thoại iPhone 14 Pro Max có thể kéo dài được đến thế không? Cùng tham khảo thêm trong phần mua hàng của Thế Giới Di Động để có đánh giá khách quan và lựa chọn mua iPhone mới phù hợp nhé!

Aloha Browser là ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ duyệt web nhanh, được trang bị đầy đủ tính năng nhằm mang lại sự riêng tư và bảo mật cao nhất cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ tải phim, video, nhạc,… cho iPhone.

Xem Thêm  [MẸO] Xem file đã tải về trên iPhone

Aloha Browser

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Đồ nhà táo sale đến 50%, xem ngay nhé bạn

Browser and Documents Manager là ứng dụng cho phép người dùng duyệt web và tải các tài liệu, các tệp, các video trên Youtube, phim,… cho iPhone.

Browser and Documents Manager

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Browser & Offline File Storage là ứng dụng hỗ trợ người dùng duyệt web, hỗ trợ tải và dễ dàng quản lý các file như phim, hình ảnh, nhạc, PDF,…

Browser & Offline File Storage

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Free Video Dowloader Plus là ứng dụng nổi bật với trình duyệt được tích hợp để bạn dễ dàng tải video, phim từ các trang web và mạng xã hội trực tiếp về điện thoại của bạn với tốc độ nhanh và ổn định.

Free Video Dowloader Plus

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Video Downloader là ứng dụng không chỉ giúp bạn tải xuống hình ảnh, video, phim từ mạng xã hội, từ các trang web mà còn giúp bạn dễ dàng quản lý tất cả các tệp đã tải xuống trong ứng dụng. Với tốc độ tải xuống nhanh, bảo mật tuyệt đối cho tệp, ứng dụng sẽ là lựa chọn trình tốt nhất cho bạn trong việc tải video.

Video Downloader

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

BOX Video Downloader là ứng dụng giúp bạn tải xuống gần như mọi loại video phim HD, hình ảnh, nhạc,… ở nhiều định dạng từ những trang web phổ biến.

Xem Thêm  7 cách tải nhạc về máy tính miễn phí, đơn giản

BOX Video Downloader

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Xem thêm:

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn TOP 6 app tải phim cho điện thoại iPhone, Android tốt nhất hiện nay. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!