Cách lưu nhiều ảnh từ Google Drive vào iPhone

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách tải ảnh từ drive về iphone hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Cách lưu nhiều ảnh từ Google Drive vào iPhone

Tôi sử dụng Google Drive để sao lưu ảnh mà tôi đã chụp trong nhiều năm do bộ nhớ iCloud của tôi. Trong khi xem lại một số ảnh cũ trên Google Drive, tôi nhận ra rằng mình không thể tải nhiều ảnh xuống iPhone cùng một lúc. Nếu bạn đang ở trong trường hợp tương tự, bạn đã tìm thấy một cách dễ dàng để lưu nhiều ảnh từ Google Drive vào iPhone một cách nhanh chóng. Hãy cùng kiểm tra nào.

Vấn đề là gì?

Mặc dù ứng dụng Google Drive có rất nhiều tính năng trực quan như FaceID và TouchID tích hợp Bạn không thể chọn nhiều ảnh rồi tải chúng xuống ứng dụng Ảnh. Google đã không khắc phục hạn chế này vì một số lý do, nhưng chúng tôi có thể làm điều đó bằng một giải pháp đơn giản.

Lưu nhiều ảnh từ Google Drive vào iPhone

Hóa ra, Apple cho phép đặt Google Drive trong ứng dụng Tệp để bạn có thể truy cập tất cả các tệp của mình ở một nơi. Ứng dụng Tệp cho phép bạn truy cập các tệp được lưu trữ trong bộ nhớ iCloud, Dropbox, Google Drive và iPhone.

Khi mở ứng dụng Tệp, bạn sẽ không thấy tùy chọn truy cập Google Drive vì trước tiên chúng ta cần bật tùy chọn này. Mở ứng dụng Tệp trên iPhone của bạn và nhấn vào nút Duyệt ở cuối màn hình.

Xem Thêm  10 đề TOEIC ETS 2022 mới nhất

ngay lập tức , Nhấn nút Tùy chọn Ở góc trên bên phải để hiển thị menu thả xuống. Nhấp vào Chỉnh sửa .

Bạn sẽ thấy Google Drive với một nút chuyển bên cạnh anh ấy, Nhấp để kích hoạt nó . Giờ đây, chúng tôi có thể truy cập Google Drive cũng như tất cả các tệp và thư mục được lưu trữ trên đó.

Để tải ảnh xuống, chỉ cần đi tới thư mục lưu trữ ảnh trong thư mục Google Drive trong ứng dụng Tệp. sau đó Nhấn nút Tùy chọn ở góc trên bên phải.

Chọn tất cả ảnh bạn muốn tải xuống bằng cách di ngón tay qua các hộp kiểm ở bên trái. sau đó , Bấm vào nút chia sẻ ở dưới cùng bên trái Và bấm vào lưu hình ảnh . Ứng dụng sẽ mất một khoảng thời gian để tải tất cả ảnh xuống ứng dụng Ảnh và bạn có thể tìm thấy chúng trên iPhone của mình sau đó. rất dễ!

Tại sao lưu ảnh từ Google Drive vào iPhone

Tôi nghĩ bạn muốn chia sẻ nó qua ứng dụng khác hoặc bạn muốn một số ngoại tuyến. Dù bằng cách nào, giờ đây bạn biết rằng có một cách nhanh chóng để lưu nhiều ảnh từ Google Drive vào iPhone của bạn. Thật kỳ lạ, Google Drive không có tùy chọn này được tích hợp trong ứng dụng và bạn cần sử dụng ứng dụng Tệp để đạt được điều đó. Ý kiến ​​của bạn là gì? Bạn có cách nào tốt hơn để tải nhiều ảnh xuống không? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Xem Thêm  2 Cách chặn kênh YouTube trên máy tính, điện thoại đơn giản, dễ dàng nhất