[Update 2022] Cách chơi Game ARK Mobile trên PC

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Cách tải ark mobile tren pc hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Chơi ARK Mobile trên máy tính có được không?

Game ARK chưa hỗ trợ chơi trên máy tính, nhưng có sẵn một giải pháp giúp bạn dễ dàng chơi ARK trên PC với màn hình lớn. Vì vậy, tóm lại, CÓ THỂ CHƠI ARK TRÊN PC, bạn có thể tận hưởng cuộc hành trình phiêu lưu của ARK trên màn hình PC lớn của mình và để biết chi tiết về điều tương tự, hãy tiếp tục đọc.

Ark-Survival Evolved (ARK) là một Game phiêu lưu hành động phổ biến và được chơi rộng rãi dành cho người dùng Android. Như chính cái tên của nó đã rõ ràng, đây là một Game sinh tồn trong đó khi người chơi, bạn bị mắc kẹt trên một hòn đảo được bao quanh bởi khủng long, động vật thời tiền sử, những người chơi thù địch và một số mối nguy hiểm khác. Bạn cần sử dụng các kỹ năng sinh tồn để giữ cho mình an toàn và sống sót trong Game.

Một số điểm nổi bật chính của Game được liệt kê như sau:

Game ARK cung cấp cho bạn tùy chọn để chơi ở chế độ một người chơi và đối mặt với tất cả các thử thách một mình hoặc thành lập một nhóm và chơi ở chế độ nhiều người chơi. Trong khi chơi theo nhóm, bạn có thể săn bắn, nhắm mục tiêu, cũng như sử dụng các kỹ năng sinh tồn chung.

 • Trong khi chơi Game, bạn có tùy chọn thu thập hơn 80 loài khủng long. Chúng sẽ bao gồm những con khủng long trên đất liền, trên biển cũng như dưới nước mà bạn có thể bắt và thuần hóa.
 • Để sống sót trong Game ARK, bạn có thể sử dụng một số kỹ năng để chế tạo những thứ khác nhau. Bạn có thể tạo công cụ, quần áo ấm, vũ khí và các vật phẩm tương tự khác để tồn tại trong Game ban đầu và khi nó tiến triển, bạn thậm chí có thể tạo ra các tòa nhà và toàn bộ thành phố của riêng mình.
 • Sau khi bạn tham gia vào một nhóm người sống sót hoặc một bộ lạc, Game cung cấp cho bạn tùy chọn giao tiếp với các đồng thành viên thông qua trò chuyện riêng tư.
 • Khi Game bắt đầu, bạn sẽ ở một mình trên một hòn đảo và điều đầu tiên bạn cần là một nơi trú ẩn để sinh tồn vào ban đêm. Khi Game tiếp tục và bạn bắt đầu thu thập tài nguyên, căn cứ sẽ bắt đầu mạnh hơn.
Xem Thêm  Pokémon UNITE APK dành cho Android

Ngoài những điều trên, còn có một số tính năng thú vị khác của Game mà bạn có thể trải nghiệm khi chơi Game.

Cách chơi Game ARK Mobile trên PC – Đơn giản

Game Ark chính thức chỉ được hỗ trợ trên các thiết bị màn hình cảm ứng Android và nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn để thưởng thức Game trên màn hình PC của mình, bạn nên chọn iMyFone MirrorTo là lựa chọn tốt nhất. Sử dụng ứng dụng phản chiếu màn hình, bạn có thể chia sẻ màn hình của tất cả điện thoại thông minh Android lên PC một cách dễ dàng. Không chỉ ARK Survival mà bạn còn có thể phản chiếu một số Game khác như PUBG Mobile, Genshin Impact và các ứng dụng Android khác vào PC của mình.

Sử dụng đơn giản và nhanh chóng, ứng dụng iMyFone MirrorTo sẽ cho phép bạn chơi Game ARK trên màn hình PC lớn và cũng có thể điều khiển hoạt động của Game bằng bàn phím chơi game. Cảm giác hồi hộp, phấn khích và trải nghiệm tổng thể sẽ đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới sau khi bạn phản chiếu Game từ thiết bị Android sang PC của mình. Bạn sẽ không phải lo lắng về số liệu thống kê và hồ sơ của mình khi chúng được lưu vào điện thoại thông minh Android của bạn ngay cả khi nó đang được sao chép sang PC.

Các bước để chơi ARK di động trên PC bằng iMyFone Mirror

Bước 1. Download cài đặt và chạy ứng dụng iMyFone MirrorTo trên PC của bạn.

Bước 2. Tiếp theo, sử dụng cáp USB kết nối điện thoại thông minh Android của bạn (đã cài đặt Game ARK) với PC và chọn thiết bị. Đối với kết nối USB và để tiếp tục, bạn cần chọn Transfer files (Truyền tệp).

Bước 3. Tiếp theo, trên điện thoại thông minh của bạn, đi tới Setting > About Phone> Software information. Nhấp vào Build number 7 lần để chuyển đến tùy chọn Nhà phát triển. Khi USB được kết nối, hãy bật USB debugging.

Bước 4. Tiếp theo, bạn cần cho phép MirrorTo bằng cách nhấp vào Turn on và ứng dụng sẽ được tải xuống tự động trên thiết bị Android của bạn.

Xem Thêm  Bảng giá thuê taxi tải Hà Nội của Kiến Vàng Việt Nam

Bước 5. Bây giờ điện thoại Android sẽ bắt đầu phản chiếu màn hình lên PC được kết nối. Bàn phím và chuột hiện có thể được sử dụng để điều khiển di chuyển trong Game ARK

Các cách khác để chơi Ark Mobile trên máy tính – phức tạp

Có nhiều cách khác để chơi ARK di động trên PC và 2 trong số này là những cách nhập ngũ. Mặc dù các phương pháp dưới đây phức tạp, bạn vẫn có thể kiểm tra xem chúng có phù hợp với mình không.

MEmu

Đây là một trình giả lập Android mạnh mẽ cho phép bạn chơi các Game Mobile như ARK trên PC của bạn. Phần mềm này nhanh chóng, dễ dàng thiết lập và đi kèm với một số tính năng để nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể của bạn.

Các tính năng chính:

 • Trình giả lập Android mạnh mẽ để tận hưởng trải nghiệm chơi game đỉnh cao.
 • Gameplay nhanh với tốc độ khung hình cao.
 • Hỗ trợ các điều khiển chuột và bàn phím và có một phím tích hợp, ánh xạ.
 • Hỗ trợ hiệu ứng OpenGL và DirectX 3D.
 • Hỗ trợ nhiều trường hợp có thể chơi nhiều tài khoản của cùng một Game hoặc nhiều Game.

NOX

Đây là một Trình giả lập Android được sử dụng rộng rãi khác, hỗ trợ chơi một số Game di động trên PC của bạn bao gồm cả ARK. Sử dụng ổn định và mượt mà công cụ này hỗ trợ nhiều chức năng và tính năng cần thiết để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Các tính năng chính:

 • Trình giả lập Android ổn định để chơi ARK và các Game khác.
 • Hỗ trợ nhiều phiên bản để chơi các Game khác nhau hoặc nhiều phiên bản của cùng một Game tại một thời điểm.
 • Hỗ trợ gamepad, chuột và bàn phím để chơi mượt mà.
 • Các hoạt động phức tạp của Game có thể được ghi lại và tùy chọn thực hiện kịch bản chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các câu hỏi thường gặp về Ark Mobile

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về ARK mobile và câu trả lời

Hỏi: Ark mobile có giống Ark PC không?

The Ark: Survival Evolved là một Game dựa trên Android có thể chơi trên màn hình PC bằng trình giả lập và công cụ phản chiếu. Chức năng cơ bản của Game vẫn giống nhau ngay cả sau khi chúng được sao chép vào hệ thống của bạn, nhưng bạn có thể điều khiển tốt hơn bằng chuột và bàn phím.

Xem Thêm  Cách tải và cài đặt Zalo cho MacBook siêu đơn giản, nhanh “tốc độ”

Hỏi: Ark PC có tốt hơn mobile không? ARK: Survival Evolved chính thức là một game Android hỗ trợ các thiết bị màn hình cảm ứng. Vì vậy, để thưởng thức Game một cách liền mạch, chơi trên thiết bị di động là lựa chọn tốt nhất. Mặc dù các chương trình phản chiếu và giả lập có thể được sử dụng để chơi Game trên PC của bạn, nhưng điều này đôi khi có thể dẫn đến độ trễ và các vấn đề khác khi phát lại. Vì vậy, có thể nói ARK PC không hơn ARK mobile

Hỏi: Điều gì khiến ARK Mobile trở nên thú vị?

ARK mobile là một trong những Game hàng đầu của những người đam mê Game. Có một số lý do khiến Game này trở nên thú vị và hay hơn những Game khác trong danh mục. Mặc dù nó là một Game trên nền tảng di động, nhưng đồ họa rất đẹp và chất lượng. Khủng long và các sinh vật khác trông tuyệt vời dù màn hình điện thoại thông minh nhỏ. Sử dụng một số tính năng của Game, bạn có thể khám phá, chế tạo, sống sót và tham gia vào một bộ lạc để tồn tại trong Game. Được thiết kế để chạy liền mạch trên điện thoại di động, Game đưa bạn đến một cấp độ giải trí, phiêu lưu và thú vị hoàn toàn mới

Hỏi: ARK: Survival Evolved có phải là nền tảng di động đa nền tảng không?

Chính thức, ARK: Survival Evolved chỉ được hỗ trợ bởi các thiết bị màn hình cảm ứng Android có hỗ trợ Vulkan mới nhất và RAM 3GB. Sử dụng các chương trình phản chiếu màn hình và trình giả lập, bạn có thể truyền màn hình Android của mình và chơi Game trên PC của mình.

Kết luận

Vì vậy, hãy đi sâu vào thế giới khủng long đầy phiêu lưu và thể hiện kỹ năng sinh tồn của bạn trên ARK- Survival Evolved. Để nâng cao trải nghiệm chơi game tổng thể và làm cho đồ họa trông thú vị hơn, hãy phản chiếu thiết bị Android của bạn với PC và thưởng thức Game.