Hướng dẫn tải CV xin việc về điện thoại nhanh nhất

Dưới đây là danh sách Cách tải cv về điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Cách tải CV xin việc về điện thoại di động bằng apps CV Mobile

Giới thiệu app CV Mobile

Hiện nay, với trình độ công nghệ khoa học phát triển, các ứng dụng, các loại apps được phát triển và thiết kế để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó có apps chuyên giúp các ứng viên tạo ra những mẫu CV trên chính điện thoại di động của mình. Nó phục vụ các ứng viên không thể làm CV xin việc bằng máy tính hoặc muốn sử dụng một thiết bị gọn nhẹ như điện thoại di động.

Apps CV mobile được biết đến là một ứng dụng tiên tiến nhất đã có trên App Store và Google Play. Với apps này, các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, lưu CV dưới các định dạng khác nhau, trong đó phổ biến hơn cả là CV định dạng PDF. Những định dạng này sẽ cho phép các ứng viên dễ dàng in ra một bộ CV bản cứng nhanh chóng, thuận tiện.

Các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, lưu CV dưới các định dạng khác nhau

Hướng dẫn tải cv xin việc về điện thoại bằng app CV Mobile

Khi CV của các bạn đã được lưu dưới dạng PDF thì các bạn cần làm như sau:

Dành cho thiết bị Blackberry và Android: Gửi CV của bạn đến địa chỉ email được thiết lập trên điện thoại của các bạn, mở email và lưu CV vào điện thoại.

Đối với điện thoại iPhone: Các bạn cần tải CV của bạn lên điện thoại. Do đó, các bạn vẫn phải thực hiện một số thao tác trên máy tính. Trên máy tính, các bạn làm như sau:

+ Mở ứng dụng iTunes.

+ Mở thư mục chứa tệp CV được lưu dưới dạng pdf

+ Kéo và thả tập tin vào các tùy chọn trong thư viện iTunes

+ Sau khi tập tin được sao chép vào thư viện, các bạn có thể dễ dàng thay đổi thông tin và chỉnh sửa tên file CV cũng như nội dung bên trong theo ý muốn của mình

Xem Thêm  Cách tải nhạc vào USB trên máy tính, điện thoại đơn giản nhất

+ Đồng bộ hóa iPhone của bạn: CV của các bạn bây giờ đã có thể truy cập bất cứ khi nào các bạn cần. Các bạn có thể đính kèm nó vào các ứng dụng hay gửi nó qua email hoặc thậm chí in trực tiếp từ điện thoại để có một bản CV cứng.

tai-cv-xin-viec-ve-dien-thoai-2-1657853552.jpg
Việc tải CV về điện thoại bằng app CV Mobile rất đơn giản

Cách tạo một CV xin việc trên điện thoại di động bằng app CV365

App CV365 là gì?

Trước nhu cầu tạo CV xin việc mọi lúc mọi nơi thì việc cho ra đời những ứng dụng, phần mềm tạo CV trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng tạo, lưu hồ sơ một cách đơn giản. Những app tạo CV trên thị trường tuyển dụng tại Việt Nam hiện nay đã cho phép người ứng viên muốn xin việc làm có thể dễ dàng sử dụng và tạo CV xin việc theo cách mà mình muốn.

App CV365 đã ra đời như một điều tất yếu. Đây là một trong những apps khá mạnh giúp các bạn có thể tạo CV xin việc dựa trên nền tảng ứng dụng di động. App này cho phép người dùng tạo CV trên hai nền tảng hệ điều hành cơ bản hiện nay là Android và iOS. Điều này có nghĩa tất cả các Smartphone hiện nay cũng có thể dễ dàng cài đặt và tạo CV ngay trên dế yêu của mình. Còn điều gì tiện lợi hơn khi mà các bạn không phải mở laptop cá nhân để chỉnh sửa CV nhưng vẫn có thể thao tác ngay tại điện thoại và ứng tuyển vô cùng nhanh chóng?

App CV365 đã ra đời như một điều tất yếu

Hướng dẫn cách tạo CV xin việc trên điện thoại bằng app CV 365

Việc tạo CV trên các thiết bị di động là vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Xem Thêm  Hướng dẫn tải Liên Quân Sever Bắc Mỹ trên Android 2023

Bước 1:

Đầu tiên là xác định xem hệ điều hành của máy là gì. Hiện nay, 2 hệ điều hành phổ biến nhất là Android và iOS. Mỗi hệ điều hành lại có một cách sử dụng khác nhau.

Đối với dòng máy sử dụng hệ điều hành Android, các bạn truy cập vào đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hungha.appcv365.

Đối với dòng máy sử dụng hệ điều hành iOS, các bạn truy cập vào đây: https://apps.apple.com/us/app/cv365-t%E1%BA%A1o-cv-online-%C4%91%E1%BA%B9p/id1502348768?l=vi&ls=1

Hoặc các bạn có thể vào kho ứng dụng Google Play và App Store, tìm kiếm ứng dụng CV365 và cài đặt về thiết bị của mình.

tai-cv-xin-viec-ve-dien-thoai-4-1657853551.jpg
Đầu tiên là xác định xem hệ điều hành của máy là gì.

Bước 2:

Download/ tải apps về điện thoại và bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3:

Mở apps CV365 lên và đăng nhập vào ứng dụng.Trong trường hợp các bạn chưa có tài khoản, hãy lên trang chủ của timviec365.vn và thực hiện các bước đăng ký tài khoản. Khi đăng ký và xác nhận tài khoản thành công các bạn sẽ tiếp tục mở apps trên điện thoại và thực hiện tiếp bước tiếp theo.

Bước 4:

Chọn các mẫu thiết kế CV mà mình muốn. Trong apps CV365 này đã hỗ trợ đầy đủ 365+ mẫu CV cho các bạn lựa chọn. Hãy chọn mẫu CV nào mà mình cảm thấy ưng ý và phù hợp với công việc nhất rồi bắt đầu tạo.Tại đây, các bạn có thể “Tạo CV” hoặc “xem trước” nội dung của mẫu CV.

Bước 5:

Tạo hoặc tải CV trên apps CV365. Với bước này, các bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bản CV theo ý thích cá nhân. Các mẫu CV có sẵn đã thiết kế theo các khung chuẩn. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể sáng tạo hoặc sắp xếp các mục thông tin cá nhân trong CV, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng, trình độ học vấn và cùng với một số các trường thông tin thêm khác theo ý thích. Tiếp đến, các bạn chỉ cần điền thêm các thông tin trong theo là có thể tạo CV thành công.

Xem Thêm  Cách tải toàn bộ nội dung của 1 trang web về máy tính

Bước 6:

Cuối cùng là lưu CV đã tạo.Khi chỉnh sửa xong mỗi mục, các bạn nhớ bấm “Xem & Lưu” là hoàn thiện một bản CV.

Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản và mất không quá nhiều thời gian, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu một mẫu CV xin việc hoàn hảo và gây ấn tượng cho bản thân.

Ưu điểm khi tải CV về điện thoại bằng app CV365

Apps CV365 được phát triển bởi website timviec365.vn nên tất cả những mẫu CV có trên website đều được hỗ trợ và đồng bộ cho nền tảng trên di động. Cho nên khi sử dụng apps CV365 để tạo CV trên điện thoại, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như sau:

– Bạn có thể tạo bất cứ mẫu nào mình muốn tương tự như trên web.

– Bạn có thể dễ dàng lưu thông tin hồ sơ.

– Hỗ trợ tạo CV theo ngành nghề và các ngôn ngữ phổ biến nhất, trong đó có Việt Nam

– Tất cả các thông tin đều được mã hoá và bảo mật tuyệt đối nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trên thiết bị di động của mình.

– Tài khoản của bạn sẽ được đồng bộ trên hệ thống của website. Cho nên các bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh CV không chỉ trên web mà còn thực hiện được trên di động.

App CV 365 hỗ trợ tạo CV theo ngành nghề và các ngôn ngữ phổ biến nhất, trong đó có Việt Nam

Lời kết:

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải CV xin việc về điện thoại di động một cách đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn đã biết cách tạo một bản CV đẹp.