Plants vs. Zombies 2 10.4.2 Game Plants vs Zombies 2 cho máy tính

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Cách tải game plants vs zombies 2 về máy tính hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Plants vs Zombies 2 là sự trở lại đầy ngoạn mục của siêu phẩm thủ thành “Hoa quả nổi giận”. Mặc dù game chỉ có 2 phiên bản độc quyền dành cho di động nhưng nay bạn đã có thể chơi Plants vs Zombies 2 cho máy tính thông qua phần mềm giả lập BlueStacks.

Zombie đã trở lại trong Plants vs Zombies 2 PC

Từng được đánh giá là game di động hay nhất năm 2013, 1 điều đáng tiếc là game Plants vs Zombies 2 chỉ phát triển các phiên bản cho di động. Nhưng khi cài đặt BlueStacks, bạn có thể chơi Plants vs Zombies 2 miễn phí trên máy tính. Trong Plants vs. Zombies 2, 1 lần nữa bạn sẽ có nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự tấn công dồn dập của xác sống.

Download Plants vs. Zombies

Những binh đoàn zombie đang tấn công theo các làn đường nằm ngang và người chơi Plants vs Zombies 2 sẽ tập trung thu thập mặt trời để trồng cây, mua thêm các loại súng độc đáo từ cây trồng, bia đỡ đạn… với mục tiêu ngăn cản zombie ăn não. Plants vs. Zombies 2 mang đến cho bạn những bàn chơi mới đầy hấp dẫn. Bạn sẽ phải đối đầu với xác ướp Ai Cập cổ đại, quái vật đến từ tương lai và rất nhiều kẻ thù mới lạ khác.

Xem Thêm  Tải về Hello Neighbor Alpha 4

Hơn 300 level mới

Gameplay của Plants vs Zombies 2 là sự đan xen giữa phong cách chiến thuật thủ thành – Tower Defense với những màn bắn súng đậm chất hành động. Thông qua giả lập BlueStacks mới nhất, bạn có thể trải nghiệm game mượt mà và ổn định, không có tình trạng lag do mất mạng hay tín hiệu kém. Sử dụng mạng Internet ở nhà, bạn sẽ có nhiều giờ bắn zombie và quái vật cực chất trên màn hình máy tính!

Điểm mới trong Plants vs Zombies 2

Plants VS Zombies 2 cho PC có lối chơi giống như trên thiết bị di động. Điểm khác biệt duy nhất là bạn chơi trên màn hình lớn hơn và bạn có chuột / bàn phím / máy console làm điều khiển thay vì điều khiển màn hình cảm ứng trên điện thoại.

Kể từ khi Plants vs Zombies ra mắt lần đầu, trò chơi đã chứng kiến ​​một số bước phát triển chính mà bạn sẽ nhận thấy trong phiên bản thứ hai (mới nhất). Dưới đây là một số tính năng nổi bật trong phiên bản mới nhất của trò chơi chiến đấu zombie này.

  • Hàng trăm cấp độ mới.
  • Lối chơi mang đến nhiều hứng thú hơn và vui hơn.
  • Du hành về quá khứ để đánh bại zombie cổ đại (xác ướp).
  • Chuyển đến tương lai trên dòng thời gian để chiến đấu với quái vật đến từ tương lai.
  • Nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn.
  • Nhiều loại cây mới với khả năng độc đáo.
Xem Thêm  Trọn bộ khung hình đẹp ghép ảnh độc đáo, đa dạng về chủ đề

Mặc dù các nhà phát triển đã giới thiệu nhiều tính năng mới, nhưng họ vẫn tuân theo triết lý cơ bản của Plants vs Zombies gốc. Mục tiêu của bạn trong Plants vs Zombies 2 là đánh bại lũ thây ma bằng cách sử dụng sức mạnh đặc biệt của các loại cây!

Mở khóa cây trồng mới

Tính năng game Plants vs Zombies 2 cho PC

Khám phá hàng trăm loại cây trồng và zombie

Thu thập những loại cây trồng và vũ khí quen thuộc như cây hoa hướng dương, súng bắn đậu cùng hàng trăm vũ khí mới đầy sáng tạo như Lava Guava hay Laser Bean. Số lượng zombie sẽ tăng dần trong mỗi level và ở cuối bàn, buộc bạn phải nhanh tay nhanh mắt để tiêu diệt chúng. Hãy làm quen với những kẻ thù mới như Jetpack Zombie – có khả năng bay lượn trên không hay Mermaid Imp và Zombie Chickens. Cuộc chiến với zombie trong Plants vs Zombies 2 hứa hẹn sẽ vất vả hơn rất nhiều!

Đối phó với zombie mới

Trồng các loại cây cực mạnh

Kiếm Seed Packet trong quá trình chơi và sử dụng chúng để nuôi cây trồng chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Những loại bổ trợ này giúp tăng sức mạnh của đòn tấn công, nhân đôi khả năng phòng thủ, tăng tốc trồng cây thậm chí mang đến cho bạn năng lực mới. Cây trồng càng khôi phục nhanh thì khả năng xua đuổi được zombie càng cao!

Phiêu lưu xuyên thời gian và không gian

Người chơi Plants vs Zombies 2 trên máy tính sẽ chiến đấu xuyên suốt 11 thế giới mới lạ, từ Ai Cập cổ đại đến tương lai xa và nhiều hơn thế. Với hơn 300 level, những cuộc tấn công zombie kéo dài bất tận và ngày một khốc liệt, nhiều mini-game cực vui hay sự kiện Pinata Party hàng ngày, luôn có thử thách mới cho bạn trong game Plants vs Zombies 2. Hãy sẵn sàng cho những màn phòng thủ khó khăn nhất – Dr. Zomboss đã chờ sẵn để đối đầu với bạn ở phần cuối mỗi game!

Xem Thêm  06 cách sửa lỗi iPhone không tải được ứng dụng sau khi cập nhật iOS

Chơi mini-game vui

Khám phá nhiều hơn với nhật ký hành trình

Bạn băn khoăn không biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước? Hãy tham khảo Travel Log để khám phá những nhiệm vụ độc quyền dành riêng cho bạn. Hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết giờ hoặc xử lý 1 chuỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận phần thưởng đặc biệt.

Loc Nguyen