Plants vs. Zombies: Garden Warfare dành cho Windows

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Cách tải game plants vs zombies garden warfare hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Sự khó khăn giữa thực vật và zombie

Plants vs. Zombies: Garden Warfare là game bắn súng thứ ba, là một phần trong loạt game phòng thủ nổi tiếng của Plants vs Zombies. Trò chơi sử dụng các nhân vật giống nhau, phát triển chúng thành các đại diện đồ họa 3D đẹp mắt, nhưng cuối cùng, có một chút giới hạn về số lượng bản đồ và chế độ chơi.

Chụp nhiều người và lũ undead

Plants vs. Zombies: Garden Warfare là một game bắn súng được chơi độc quyền như một người chơi trực tuyến trên PC và Xbox 360, cũng như với chế độ cục bộ trên Xbox One. Có hai chế độ chơi cơ bản , Garden Ops và Multiplayer , nơi bạn có thể chơi dưới dạng zombie hoặc cây cối.

Chế độ Garden Ops giống với game gốc, nơi mục tiêu là tiêu diệt lũ zombie. Chơi nhiều người chơi co-op với tối đa 4 người, trò chơi là một game bắn súng trộn lẫn với tháp phòng thủ, trong đó bạn phải bảo vệ trạm của bạn khỏi các cuộc tấn công của các undead. Tương tự như iOS và Android các phiên bản, một phần thành công của bạn phụ thuộc vào loại cây mà bạn sử dụng để chụp.

Chế độ nhiều người chơi dưới dạng một game bắn súng kinh điển , cung cấp hai trò chơi khác nhau: Gardens & Graveyards và Team Vanquish . Cả hai trò chơi được chơi bởi hai đội 12 trên 12 . Trong lần đầu tiên, các nhà máy phải bảo vệ một số địa điểm nằm rải rác trên bản đồ; trong lần thứ hai, người chiến thắng là đội quản lý để giết 50 đối thủ đầu tiên.

Xem Thêm  Top game đánh đàn piano hay nhất trên điện thoại

Plants vs. Zombies: Garden Warfare có bốn loại cây và nhiều zombie như chúng ta đã thấy trong bản gốc. Mỗi nhân vật có kỹ năng đặc biệt, được cân bằng tốt và có ba động tác đặc biệt có thể mở khóa khi họ lên cấp trong trò chơi.

Từ menu chính, bạn có thể truy cập phần của cửa hàng ở đâu, không giống như trong trò chơi dành cho thiết bị di động, bạn không phải tiêu tiền thật. Ở đây, bạn có thể mua các khả năng đặc biệt cho các lớp khác nhau và nâng cấp nhân vật của bạn.

Game bắn súng cổ điển với các điều khiển đơn giản

Plants vs. Zombies: Garden Warfare hồi sinh cơ chế cổ điển của game bắn súng bằng cách sử dụng các lệnh giống nhau, mặc dù làm như vậy, đơn giản hóa chúng. Nhân vật có thể đi bộ (không chạy) hoặc nhảy, bắn, sử dụng một trong ba động tác đặc biệt và hồi sinh các đồng đội đã ngã xuống (đặc biệt hữu ích trong chế độ Team Vanquish ).

Cài đặt tuyệt vời

Một trong những lý do tại sao bạn có thể thấy mình chơi và phát lại Plants vs. Zombies: Garden Warfare là môi trường, hoạt hình nhân vật và màu sắc của trò chơi.

Các đồ họa theo phong cách hoạt hình, kết hợp với sự thân thiện của các nhân vật Pixar và những động tác đặc biệt khác nhau của chúng, mang lại một cảm giác thực sự tốt đẹp và độc đáo cho Plants vs. Zombies: Garden Warfare.

Xem Thêm  Tải Evowars.io Hack MOD (Bất Tử, Level Nhanh, Onehit) 1.4.42 APK

Quyến rũ, mặc dù bị giới hạn

Trong thế giới tối tăm và khủng khiếp của những game bắn súng lịch sử hay hậu khải huyền, Plants vs. Zombies: Garden Warfare: mang đến một góc độc đáo, tái tạo bầu không khí vui tươi của tựa game di động thành công và thích ứng với sự hoàn hảo. thể loại khá đơn điệu.

Các lỗ hổng của Plants vs. Zombies: Garden Warfare nằm trong phạm vi đáng thất vọng của các chế độ chơi và bản đồ, mặc dù được thực hiện tốt, sẽ nhanh chóng mang đến cho người hâm mộ thể loại này. EA, tuy nhiên, đã hứa hẹn một phát hành sớm của DLC miễn phí cho Plants vs. Zombies: Garden Warfare, với bản đồ mới và chế độ chơi.