Tải Paint: Phần mềm vẽ, chỉnh sửa ảnh đơn giản

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách tải phần mềm vẽ trên máy tính hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Được xem là một phần mềm có những tính năng mang tính cách tân và đổi mới, Paint là phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí cho Windows. Cùng tìm hiểu bộ công cụ gọn nhẹ nhưng cực kỳ hiệu quả của Paint ngay sau đây nhé!

Laptop sale khủng 50% đến mức sập sàn đây bạn ơi!

Laptop sale khủng 50% đến mức sập sàn đây bạn ơi!

Giao diện của Paint

Giao diện của Paint

I. Giới thiệu phần mềm

Paint là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí dùng cho hệ điều hành Windows. Thông thường, phiên bản 2D của phần mềm được tích hợp miễn phí trong Windows. Một trong những điểm thu hút nhất của Paint so với những gã khổng lồ khác như Photoshop hay Microsoft Photo Editor chính là khả năng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, thậm chí là can thiệp sâu vào thông số của hình ảnh chỉ bằng bộ công cụ gọn nhẹ, hoạt động mượt mà và người dùng không cần phải trả một khoản phí nào. Giao diện gọn nhẹ, đơn giản và rất dễ sử dụng cũng là một điểm cộng của Paint trong mắt người sử dụng.

Paint được Microsoft cải tiến rất nhiều lần

Paint được Microsoft cải tiến rất nhiều lần

II. Các tính năng chính của phần mềm

1 . Biên tập, vẽ tranh 2D dễ dàng

Khả năng biên tập, vẽ tranh 2D có thể nói là một trong những tính năng được nhiều người dùng yêu thích nhất của Paint. Công cụ miễn phí này có thể hoạt động một cách rất trơn tru, cho phép bạn vẽ tranh 2D, biên tập lại tranh 2D đồng thời cũng có thể kết nối một cách nhuần nhuyễn với các bảng vẽ điện tử nếu bạn muốn bức tranh trở nên sinh động. Tuy nhiên, Paint chỉ có thể tạo ra được các bản vẽ cơ bản với màu sắc không quá phức tạp, bù lại thì tốc độ hoạt động mượt mà của Paint lại là một điểm cộng.

Xem Thêm  Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức trên Android và iOS 2023

Thiết kế bản vẽ 2D dễ dàng

Thiết kế bản vẽ 2D dễ dàng

2 . Hỗ trợ đa dạng định dạng tệp

Paint hỗ trợ đa dạng các định dạng tệp khác nhau. Bạn có thể sử dụng công cụ này để làm việc, chỉnh sửa và lưu hình ảnh với định dạng JPEG, GIF, TIFF và PNG (ngoài BMP) mà không yêu cầu bộ lọc đồ họa bổ sung. Điều này giúp quá trình chỉnh sửa ảnh trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Hỗ trợ đa dạng định dạng tệp

Hỗ trợ đa dạng định dạng tệp

3 . Cung cấp nhiều công cụ, mô hình thiết kế 2D

Paint có một bộ công cụ hỗ trợ người dùng tối đa trong các thiết kế đồ hoạ đơn giản. Các công cụ của Paint vẫn mang điểm mạnh là hoạt động rất nhanh và mượt mà, không yêu cầu người dùng phải có kỹ năng quá cao. Các tính năng như zoom, cắt ghép ảnh, chèn văn bản và ký tự đặc biệt,… đều được tích hợp đầy đủ, giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa, tạo ra sản phẩm thiết kế 2D của riêng mình.

Bộ công cụ nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

Bộ công cụ nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

Tham khảo ngay các mẫu chuột giá giảm SHOCK:

III. Cách tải, cài đặt phần mềm

1. Hướng dẫn nhanh

  • Tải về phần mềm Paint tại đây
  • Click đúp vào file vừa tải để bắt đầu cài đặt
  • Chọn Next để tiếp tục cài đặt
  • Chọn I agree, sau đó tiếp tục chọn Next
  • Quá trình cài đặt hoàn tất

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tải về phần mềm Paint tại đây

Xem Thêm  Thư Viện Bài Giảng Điện Tử, E-Learning

Bước 2: Click đúp vào file vừa tải để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 2

Bước 2

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 3

Bước 3

Bước 4: Chọn I agree để đồng ý với các chính sách của Paint và chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt

Bước 4

Bước 4

Bước 5: Cài đặt Paint thành công

Quá trình cài đặt hoàn tất

Quá trình cài đặt hoàn tất

Bài viết đã trình bày những thông tin chi tiết nhất về phần mềm Paint, hy vọng rằng bạn đã có thể tự tin tạo ra thiết kế 2D ấn tượng của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại dưới phần bình luận nhé!