Cách tải PUBG Mobile bản Quốc tế trên iOS và Android

Dưới đây là danh sách Cách tải pubg mobile quốc tế android hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Hướng dẫn chi tiết cách tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế khi bị chặn tại Việt Nam trên hệ điều hành iOS và Android.

Chào mừng các bạn đến với bài viết của mình, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải PUBG Mobile phiên bản Quốc tế tại Việt Nam. Nếu bạn nào chưa biết thì có thể tham khảo bài viết chi tiết này của mình dưới đây, đảm bảo sẽ cài đặt được 100% 🙂

Như các bạn đã biết, sau khi nhà phát hành VNG tại Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối chính thức thì phiên bản PUBG Mobile quốc tế tại Việt Nam đã bị chặn, bạn không thể tải về được nữa.

pubg-mobile-ban-quoc-te

Ngoài ra, nhiều game thủ đang chơi cũng phản hồi rằng phiên bản PUBG Mobile trong nước đang gặp phải nhiều vấn đề khó chịu như: Lỗi server, Việt hóa không chuẩn, v.v.

Hơn nữa, tỷ lệ trả lại hành trang cho Skins dường như hiếm hơn so với phiên bản Quốc tế. Có thể nói là thấp hơn rất nhiều so với bản PUBG Mobile Global (bản quốc tế) nên rất nhiều anh em muốn về bản Global để chơi.

Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế trên hệ điều hành iOS và Android để chiến.

Xem Thêm  Thituyensinh.ican.vn

#Đầu tiên. Tải xuống PUBG Mobile phiên bản quốc tế trên iOS

Cũng giống như các game bị chặn khác, đối với thiết bị iOS, bạn có thể chuyển vùng từ Việt Nam sang quốc gia hỗ trợ khác để có thể tải về.

+ Bước 1: Đầu tiên bạn nên thực hiện chuyển vùng điện thoại sang Úc, cách thực hiện như thế nào, bạn có thể xem chi tiết bên dưới.

+ Bước 2: Bây giờ, hãy tìm kiếm trò chơi với từ khóa pubg mobile => sau đó tải về để chiến đấu. Việc tải và cài đặt game không khác gì cài đặt một App bình thường nên mình sẽ không nói chi tiết hơn.

# 2. Tải xuống PUBG Mobile phiên bản quốc tế trên Android

+ Cách 1: Việc tải PUBG Mobile quốc tế trên Android dễ dàng hơn iOS rất nhiều, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ này: www.pubgmobile.com

=> Sau đó bấm tải xuống tệp APK là xong.

Hoặc Bạn có thể tải xuống từ liên kết trực tiếp này!

Ghi chú: Nếu trong quá trình cài đặt, một yêu cầu xuất hiện Cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định => vui lòng bấm vào Xác nhận để hoàn tất cài đặt.

+ Cách 2: Ngoài cách trên, nếu bạn muốn tải game trực tiếp trên Google Play thì có thể thực hiện Fake IP trên điện thoại để có thể tải game PUBG Mobile quốc tế. Cũng rất đơn giản và hiệu quả.

Xem Thêm  Hướng dẫn, thủ thuật về Android

# 3. Phần kết

Vì vậy, tôi đã hướng dẫn bạn tất cả về Cách tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế trên iOS và Android Vậy là xong, bạn còn chờ gì nữa mà không tải về máy để trải nghiệm.

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

CTV: Noob Official – Thuthuat.edu.vn