Tải xuống Survival Heroes trên PC với Trình giả lập GameLoop

Dưới đây là danh sách Cách tải survival heroes pc hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Survival Heroes trên PC

Survival Heroes, đến từ nhà phát triển Snail Games USA Inc, đang chạy trên hệ điều hành Android trong quá khứ.

Giờ đây, bạn có thể chơi Survival Heroes trên PC với GameLoop một cách mượt mà.

Tải xuống nó trong thư viện GameLoop hoặc kết quả tìm kiếm. Không còn để ý đến pin hoặc các cuộc gọi bực bội vào sai thời điểm nữa.

Chỉ cần thưởng thức Survival Heroes PC trên màn hình lớn miễn phí!

Survival Heroes Giới thiệu

Phiên bản hoàn toàn mới của các anh hùng sinh tồn sẽ ra mắt vào tháng 3 này! Trải nghiệm hệ thống thời tiết, dịch chuyển tức thời, trong bản đồ mới. Sử dụng 2 vũ khí mới để chiến đấu với quái vật mà bạn chưa từng thấy trước đây! Hiển thị với tổng số 7new skin và 4 khung hình đại diện mới!

Hãy sẵn sàng để thu thập bạn bè của bạn, cướp kho báu và nghiền nát bất kỳ người nào khác theo cách của bạn. Hãy đến để đưa ra người anh hùng bên trong của bạn, chiến đấu với 99 người chơi thực sự khác và để cho xem nếu bạn sẽ là người cuối cùng đứng!

============================== Tính năng =================== ===============

MOBA + Trận chiến hoàng gia

Hãy sẵn sàng để chơi MOBA hoành tráng nhất trong lịch sử! Thật dễ dàng để bắt đầu và vui vẻ để làm chủ với điều khiển trò chơi MOBA truyền thống! Trong Survival Heroes, mọi người chơi đều bắt đầu giống nhau trong thung lũng anh hùng. Đi nhặt vũ khí đầu tiên của bạn và chiến đấu công bằng với những người khác, khám phá vùng đất rộng lớn của những sinh vật nguy hiểm và những kẻ cướp bóc! Ngoài ra, hãy cảnh giác với bụi cây và sương mù, bởi vì bạn sẽ không bao giờ biết những gì ở đó.

Xem Thêm  Ảnh Noel - Tổng hợp những hình ảnh Noel đẹp nhất

Chọn đích của bạn

Sinh sản vào mùa xuân? Không không không. Trong Survival Heroes, bạn có thể chọn nơi bạn bắt đầu, cho dù đó là một điểm nguy hiểm nóng bỏng hay một khu vực xa xôi, hãy chọn một cách khôn ngoan vì bạn chỉ nhận được một mạng mỗi vòng.

Nhặt thiết bị của bạn

Không cần phải mua thiết bị cho nhà vô địch của bạn nữa. Trong Survival Heroes, chỉ có may mắn và kỹ năng của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm. Để trở thành một người sống sót thực sự, bạn sẽ cần phải ứng biến bằng cách chọn đúng thiết bị vào đúng thời điểm.

Vũ khí và vật phẩm khác nhau

Survival Heroes chứa gần 30 vũ khí riêng biệt, cung cấp cho các anh hùng hàng trăm khả năng độc đáo để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng hỏa lực dữ dội để giết tất cả mọi người theo cách của bạn, hoặc nếu bạn thích cách lén lút lén lút, bạn có thể đặt bẫy, ẩn nấp trong bụi rậm và chờ kẻ thù bước lên.

Không chỉ là một MOBA, đây là MOBA Battle Royale

* Yêu cầu kết nối internet liên tục.

* Thông số kỹ thuật được đề xuất để tận dụng tối đa các anh hùng sống sót: Android 4.0 trở lên và ít nhất 2 GB RAM.

Liên hệ chúng tôi

Phiên bản hiện tại không đại diện cho chất lượng cuối cùng của trò chơi vì chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa nội dung hiện có và thêm các tính năng mới.

Xem Thêm  Tải xuống miễn phí New Anime Mugen APK cho Android

Nếu bạn thích trò chơi, vui lòng tham gia thảo luận trên Facebook! Trang Facebook chính thức của Survival Heroes: https://www.facebook.com/survivalheroes/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại support-survival@snail.com