Cách tải ứng dụng về máy tính win 10

Dưới đây là danh sách Cách tải ứng dụng về máy tính win 10 hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Microsoft Store là kho game ứng dụng được Microsft tíc hợp sẵn trong Windows 10 . Store Win 10 cho phép người dùng tìm kiếm các ứng dụng và game miễn phí, đồng thời người sử dụng cũng xem mức độ phổ biến và xếp hạng của các ứng dụng hay game này. Từ đó người dùng có thể tải ứng dụng xuống máy tính một cách an toàn và đảm bảo nhất. Cùng thủ thuật vn xem cách tải ứng dụng về máy tính win 10 một cách chi tiết nhất ngay bên dưới nhé!

1. Ưu điểm của các ứng dụng, game từ cửa hàng Microsoft Store

  • Người dùng windows 10 có thể tải các ứng dụng hoặc cài đặt game “chính chủ” giúp cho máy tính của mình được an toàn.
  • Các ứng dụng và game đều rất sạch vì vậy khi tải về bạn không phải lo lắng mã độc đi kèm phần mềm.

2. Cách tìm và tải ứng dụng từ cửa hàng Microsoft Store trên Windows 10

Hướng dẫn tóm tắt:

Mở của hàng Microsoft Store => đăng nhập tài khoản Microsoft => Tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi muốn tải => chọn game muốn tải => Get hoặc Install => Play.

Hướng dẫn chi tiết cách tỉa ứng dụng về Windows 10 từ Store

Bước 1: Đầu tiên bạn mở cửa hàng Microsoft Store lên bằng cách nhấn vào nút WIndows rồi tìm Microsoft Stoe.

Xem Thêm  Cách tải PUBG Mobile bản Quốc tế trên iOS và Android

Bước 2: Sau đó đăng nhập tài khoản Microsoft của mình vào nếu máy tính chưa đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.

Bước 3: Chọn Game (Trò chơi) hay ứng dụng muốn tải. Ví dụ mình muốn tải game thì sang tab Trò chơi. Ngay lập tức các gợi ý trò chơi của Store sẽ hiện lên, chỉ cần nhấn vào game mà mình muốn tải.

Bước 4: Cửa sổ tải game sẽ hiện lên nhấn Gét hoặc Install để tải game về máy.

Bước 5: Sau khi tải xong có thể chọn Chơi (Play) để chơi game vừa tải.

3. Một số ứng dụng phổ biến nên tải sử dụng từ Microsoft Store

3.1. Facebook, Messenger

Ứng dụng Facebook và Messenger riêng cho Windows 10 không cần sử dụng trình duyệt web , ứng dụng này mang đến nhiều cải tiến về tốc độ và độ ổn định cho người dùng.

Link tải: Facebook, Messenger

3.2. Netflix

Netflix trên Store win 10 là ứng dung của dịch vụ xem video trực tuyến trả phí của Netflix Inc với kho video khủng, nội dung chủ yếu bao gồm là các bộ phim và chương trình truyền hình thực tế.

Netflix trên được tối ưu rất tốt thậm chí còn tốt hơn khi sử dụng ở các thiết bị khác như Androi Tv hay thậm chí cả Smart TV

Link tải: Netflix

Spotify Music

Spotify Music là ứng dụng nghe nhạc cực chất trên store windows 10. Bạn có thể duyệt tìm bảng xếp hạng hay khởi động các danh sách phát có sẵn ở mọi thể loại và tâm trạng.

Xem Thêm  LEGO Ninjago Tournament cho Android 1.05.2.970 Game đấu trường Ninja hấp dẫn trên Android

Link tải: Spotific Music

Microsoft Sticky Notes

Nếu bạn có nhu cầu ghi nhớ nội dung gì đó để xem lại sau? Hãy sử dụng Microsoft Sticky Notes trên Store win 10. Chúng là cách đơn giản giúp nhanh chóng lưu nội dung để xem sau, do đó, bạn có thể duy trì dòng công việc của mình.

Với Sticky Notes trong Store windows 10 chúng ta có thể tạo ghi chú, nhập, viết tay hoặc thêm ảnh, thêm định dạng văn bản, dán chúng lên màn hình nền máy tính của bạn là được.

Lời kết.

Cách tải ứng dụng về máy tính win 10 tương đối đơn giản có phải không nào. Để tải game ứng dụng an toàn nhất hãy sử dụng Store trên window 10 để tải nhé. Nếu bạn chưa sử dụng windows 10 hay tải win 10 chính hãng về sử dụng nhé.