Lời bài hát Sầu Lẻ Bóng

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Dem ay mua roi nhieu giot mua tan tac hay nhất và đầy đủ nhất

Sầu Lẻ Bóng thuộc dòng nhạc trữ tình và bolero. Vì thế mỗi câu ca trong bài đều chất chứa đầy nỗi niềm, tâm sự của tác giả. Lệ Quyên đã đặt mình vào chính nhân vật trong bài hát để kể với khá giả câu chuyện tình của mình. Đó là khi cố quên lòng lại càng nhớ thêm, đau thương từ lúc bước chân vào đường yêu.

loi bai hat sau le bong

Lời bài hát Sầu Lẻ Bóng

Video Sầu Lẻ Bóng Lệ Quyên

Video Sầu Lẻ Bóng Cover Jang Mi (Đức Phúc)

Sầu Lẻ Bóng Karaoke

Tải Video Và MP3 Bài Hát Sầu Lẻ Bóng TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải video và MP3 Sầu Lẻ Bóng: Vào Link trên, xong bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời Bài Hát Sầu Lẻ Bóng

Người ơi khi cố quên là khi lòng nhớ thêmDòng đời là chuỗi tiếc nhớMơ vui là lúc ngàn đắng cay… xé tâm hồnTàn đêm tôi khóc khi trời mưa buồn hắt hiuLòng mình thầm nhớ dĩ vãngĐau thương từ lúc vừa bước chânVào đường yêuĐêm ấy mưa rơi nhiềuGiọt mưa tan tác mưa mùa ngâuTiễn chân người điBuồn che đôi mắt thấm ướt khi biệt lyNghe tim mình giá buốtHồi còi xé nát không gianXót thương vô vànNhìn theo bóng tàu dần khuất trong màn êmMùa thu thương nhớ bao lần đi về có đôiMà người còn vắng bóng mãiHay duyên nồng thắm ngày ấy nay… đã phai rồiTừ lâu tôi biết câu thời gian là thuốc tiênĐời việc gì đến sẽ đếnNhững ai bạc bẽo mình vẫn không… đành lòng quên

Xem Thêm  Lời bài hát Anh Ơi Anh À – Lip B

Sầu Lẻ Bóng Hợp Âm

1. Người [Em] ơi khi cố quên là khi lòng nhớ thêmDòng đời là [G] chuỗi tiếc nhớ[Am] Mơ vui là lúc ngàn đắng [B7] cay xé tâm hồnTàn [Em] đêm tôi khóc khi trời mưa buồn hắt hiuLòng mình thầm [G] nhớ dĩ vãng[Am] Đau thương từ lúc vừa bước [B7] chân vào đường [Em] yêu

Điệp Khúc

Đêm ấy mưa [D] rơi nhiều [Bm]Giọt mưa tan tác mưa mùa [Em] ngâuTiễn chân người [Am] điBuồn che đôi [D] mắt thấm ướt khi biệt [G] lyNghe tim mình giá [Em] buốtHồi còi xé nát không [Am] gianXót thương vô [D] vànNhìn theo bóng [Bm] tàu dần khuất trong màn [B7] đêm2. Mùa [Em] thu thương nhớ bao lần đi về có đôiMà người còn [G] vắng bóng mãi[Am] Hay duyên nồng thắm ngày ấy nay [B7] đã phai rồiTừ [Em] lâu tôi biết câu thời gian là thuốc tiênĐời việc gì [G] đến sẽ đến[Am] Những ai bạc bẽo mình vẫn [B7] không đành lòng [Em] quên.

Tải bài hát Sầu Lẻ Bóng

Chủ đề tình yêu luôn là đề tài bất tận với rất nhiều ca khúc. Tuy nhiên Sầu Lẻ Bóng lại truyền tải một câu chuyện không mới nhưng lại không hề cũ khi cô gái tiễn đưa người yêu lên tàu đi xa. Trong lòng cô gái là chất chứa nỗi buồn, cùng với những giọt mưa ngâu tan tác, cô gái lo sợ tình sẽ phai phôi. Bài hát Sầu Lẻ Bóng do Lệ Quyên thể hiện đã đạt hơn 16 triệu view kể từ khi ra mắt.

Xem Thêm  Lời bài hát Lỗi Duyên Tại Ý Trời (New Version) – Nhiều nghệ sĩ

Lệ Quyên đã thành công bởi rất nhiều các ca khúc trữ tình như Hàn Mặc Tử, Chuyến tàu hoàng hôn, Tình Lỡ, Nếu em được chọn lựa, Sầu tím thiệp hồng… Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến bài hát Tình Lỡ. Sau khi ra mắt, dù đã được nhiều ca sĩ thể hiện lại nhưng chưa ai đạt được thành công như Lệ Quyên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-bai-hat-sau-le-bong-32485n.aspx Cũng là những tâm sự liên quan đến những chuyến tàu về đêm, ca khúc Hai chuyến tàu đêm cũng là bài hát trữ tình được nhiều khán giả yêu thích. Khi nhắc đến bài hát Hai chuyến tàu đêm mọi người sẽ nhớ ngay đến phần thể hiện của ca sĩ Quang Lê với giọng hát trầm ấm và truyền cảm.