Euro Truck Simulator 3D Game lái xe tải 3D trên… trời

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Game lái xe tải 3d hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Euro Truck Simulator 3D là game mô phỏng lái xe tải 3D chân thực, sống động cho máy tính.

Thể hiện kinh nghiệm lái xe và phản xạ tuyệt vời của bạn khi điều khiển những chiếc xe tải hiện đại trên đường nhựa. Ngồi sau chiếc xe tải hầm hố với vô lăng lớn cùng nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa quen thuộc trong game Euro Truck Simulator 3D. Nếu đã từng chơi City Pizza Delivery Van 3D hay Trash Truck Simulator thì bạn cũng sẽ không gặp khó khăn gì khi trải nghiệm trò chơi mới này!

Trong Euro Truck Simulator 3D PC, bạn sẽ leo lên những chiếc xe tải cỡ lớn với nhiệm vụ lái xe đi muôn nơi để giao hàng. Công việc lái chiếc xe khổ lớn và nặng nề không hề đơn giản chút nào, nó đòi hỏi sự chính xác, bản lĩnh và phản xạ tốt khi gặp sự cố trên đường. Liệu bạn có thể đảm nhận tốt vai trò mới này không?

Euro Truck Simulator 3D mô phỏng trò chơi lái xe tải trên không

Những chiếc xe tải hầm hố trong game có chiều cao ấn tượng, khiến bạn có cảm giác như mình sắp chạm tới bầu trời. Bạn cần phải có kỹ năng lái xe cơ bản, xử lý các khúc cua, chuyển làn, tránh va chạm… để điều khiển xe an toàn trên lộ trình xa. Hãy để ý tới các chướng ngại vật thậm chí cả máy bay trực thăng ở trên đầu, nếu không xe sẽ bị hỏng. Bất cứ sai lầm nào cũng phải trả giá rất đắt trong Euro Truck Simulator 3D, tai nạn có thể phá hủy hoàn toàn chiếc xe tải chở hàng và bạn sẽ trắng tay!

Xem Thêm  Ảnh Chúc Mừng Ngày Mới Đẹp Nhất ❤️ Ảnh Buổi Sáng Cute

Đường đi khá hẹp và nhiều khúc cua buộc bạn phải liên tục xử lý tình huống. Đằng sau xe có thể là thùng hàng lớn hay container khổng lồ, đừng để chiếc xe rơi xuống vực nếu không bàn chơi sẽ Game Over tức thời.

Thoải mái tùy chỉnh xe đua để tạo nên cỗ xe hầm hố, cá tính
Thoải mái tùy chỉnh xe đua để tạo nên cỗ xe hầm hố, cá tính

Mặc dù phải điều khiển xe trên đường ray trên không nhưng cuộc phiêu lưu trong Euro Truck Simulator 3D lại giống 1 màn chơi offroad tự do phóng khoáng. Hãy thực hiện các pha điên rồ ở độ cao ấn tượng nếu bạn có thể, điểm thưởng chúng ta giành được sẽ không tệ đâu. Nếu bạn sợ độ cao thì đây chính là trò chơi giúp xóa bỏ hoàn toàn nỗi ám ảnh này. Hãy vượt qua 2 rào cản lớn nhất trong game – đó là thời gian và chướng ngại vật đáng ghét!

Tính năng chính của game Euro Truck Simulator 3D

  • Chơi game offline không cần kết nối Internet.
  • Thể hiện những pha nguy hiểm giữa không trung và đường đua trên cao.
  • Gameplay sử dụng cơ chế vật lý thực tạo ra những màn lái xe trên không ly kỳ, hồi hộp.
  • Game mô phỏng lái những chiếc xe tải ngoài đời thực – nặng nề và cồng kềnh.
  • Nhạc nền cực hay, phù hợp với không khí đua xe khẩn trương.
  • Thể hiện những cú ngoặt, nhảy và cua để tránh chướng ngại vật.
  • Tăng cường Nitro để tăng tốc, cho trải nghiệm lái xe sôi động không kém các trò chơi đua xe.
  • Game hoàn toàn miễn phí.
Xem Thêm  3 cách tải Facebook và Messenger về máy tính dành cực tiện lợi nên bỏ túi ngay