Lời bài hát Hai Con Thằn Lằn Con

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Hợp âm hai con thằn lằn con hot nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Bài hát Hai Con Thằn Lằn Con nằm trong top các bài hát hay nhất dành cho các em thiếu nhi, mầm non với ca từ nhí nhảnh, đáng yêu và giai điệu sôi động, vui tươi. Lời bài hát Hai Con Thằn Lằn Con cùng nhạc Hai Con Thằn Lằn Con Mp3, Video, Karaoke được Bloghocpiano.Com chia sẻ dưới đây giúp các em thiếu nhi có nhữn giờ phút nghe nhạc thoải mái nhất.

Bài hát Hai Con Thằn Lằn Con là bài hát quá quen thuộc với các em thiếu nhi từ rất lâu. Trong kí ức tuổi thơ của nhiều thế hệ đều gắn liền với bài hát Hai Con Thằn Lằn Con với giai điệu vui tươi, trong sáng. Bài hát kể về câu chuyện của hai chú thằn lằn con là anh em với nhau. Nhưng vì mải chơi mà lỡ cắn đứt đuôi nhau. Vì thế cha thằn lằn rất buồn đã mắng 2 chú thằn lằn con. Nhưng giờ thì hai chú chỉ biết khóc than chứ chẳng làm gì được nữa cả.

Video Hai Con Thằn Lằn Con

https://youtube.com/watch?v=zGMnPAYBVXo

Video Hai Con Thằn Lằn Con Remix

Hai Con Thằn Lằn Con Karaoke

https://youtube.com/watch?v=zJAG4SCGBww

Tải Video Và MP3 Bài Hát Hai Con Thằn Lằn Con TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải video và MP3 Hai Con Thằn Lằn Con: Vào Link trên, xong bấm Get Link, kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Xem Thêm  PTTM: Âm nhạc: NDTT: Dạy vận động: Anh nông dân và cây rau Nghe hát: Đưa cơm cho mẹ đi cày- Người thực hiện : Nguyễn Thị Xuân

Lời Bài Hát Hai Con Thằn Lằn Con

Hai con thằn lằn con,đùa nhau cắn nhau đứt đuôiCha thằn lằn buồn thiu,gọi chúng đến mới mắng choHai con thằn lằn con,đuôi thì to nhưng đã đứt rồiÔi đớn đau quá trời,Chúng khóc la tơi bời

Hai Con Thằn Lằn Con Hợp Âm

[F] Hai con thằn lằn con, đua nhau [Dm] cắn nhau đứt [F] đuôi[F] Cha thằn lằn buồn thiu gọi chúng [Dm] đến mới mắng [Gm] cho[C] Hai con thằn lằn con, đuôi thì to nhưng đã cụt [F] rồi[Gm] Ôi đớn đau quá [C] trời, chúng khóc la tơi [F] bời.

Tải bài hát Hai Con Thằn Lằn Con

Lời bài hát Hai Con Thằn Lằn Con thực sự rất dí dỏm đáng yêu. Các em nhỏ có thể lựa chọn nghe Hai con thằn lằn con remix để thêm phần sôi động hoặc nghe nhạc 2 con thằn lằn con beat… Qua lời bài hát, các em nhỏ vừa có thể giải trí, vừa phát huy trí sáng tạo, liên tưởng của mình rất hữu ích và thú vị.

Trong các bài hát về thế giới động vật thì bài hát Chú ếch con cũng được các em nhỏ rất yêu thích. Bài hát Chú ếch con cũng được thể hiện bởi rất nhiều ca sĩ nhí khác nhau như bé Xuân Mai, bé Bảo Trâm… Khi lời bài hát cất lên, chắc chắn các bé sẽ vô cùng hứng thú và đung đưa theo điệu nhạc.

Xem Thêm  Nhạc sĩ Hoàng Vân cho muôn đời sau hát về cây lúa hôm nay

https://thuthuat.Bloghocpiano/loi-bai-hat-hai-con-than-lan-con-32525n.aspx Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn không chỉ nổi tiếng bởi những ca khúc tình ca sâu lắng mà ông còn sáng tác những bài hát dành cho thiếu nhi như bài hát Mẹ đi vắng hay Mẹ vắng nhà. Với ca từ đáng yêu, nhí nhảnh, bài hát Mẹ đi vắng đã trở thành bài hát thiếu nhi rất quen thuộc với nhiều thế hệ mầm non.

Với rất nhiều lời bài hát mới nhất được cập nhật. Bạn có thể tham khảo sheet nhạc, sách học piano, sách học organ, nhạc lý cơ bản…nơi chúng tôi chia sẻ mọi kiến thức hoàn toàn miễn phí!

Blog còn chia sẻ nhạc lý cho người mới học, lý thuyết âm nhạc, sách học piano, các hợp âm cơ bản, dấu hóa, nốt nhạc….

?PHÁCH LÀ GÌ ?NHỊP LẤY ĐÀ ?NHỊP HỖN HỢP ?NHỊP PHỨC ?Nhịp ?Nốt nhạc ?Khuông nhạc ?Cách gõ nhịp ?TẠO INTRO CHO BÀI HÁT ?The Scale Omnibus Pdf ?Piano Chords Online ?Giáo trình piano cơ bản pdf ?Jazz Handbook Pdf Free ?Sheet Piano Miễn Phí ?Sách methode rose ?The pop piano book mark harrison pdf ?Sách học đệm piano cơ bản ?Sách tự sáng tác ca khúc ?Tài liệu piano tiếng việt ?Lịch sử âm nhạc thế giới pdf ?Sách bài hát có hợp âm ?Giáo trình học piano solo ?Jazz theory pdf free download ?Sách luyện ngón piano ?Minor 6 chord piano ?Major 6 chords piano ?Half Diminished 7th chord piano ?Minor major 7 chord piano ?Augmented major seventh chords ?Augmented major seventh chords ?Diminished 7 chords piano ?All Major 7 chords piano ?All 12 Augmented chords ?12 Major piano chords chart ?12 Minor chords piano ?All 12 Augmented chords ?Tính chất nhạc Jazz ?5 Phương cách dạy đàn piano cho trẻ em ?Tiết tấu là gì? ?Game luyện tiết tấu hình nốt ?Tiết điệu là gì? ?Piano for beginners 6th edition pdf ?Sheet Nhạc Piano Việt Nam ?6 Sheet piano cơ bản cho người mới học ?450 Sheet music band show ?The 150 essential chords free ebook pdf ?Sheet nhạc cho người mới học piano ?Sheet piano các bản nhạc ?Overworld theme sheet music ? Sheet nhạc Việt ?Những bản nhạc piano dễ đánh ?Sheet piano nhạc trẻ

Tháng Một 16, 2020 @ 10:49 sáng