Top 40 bài hát karaoke nhạc thiếu nhi hay nhất, dễ hát

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Loi bai hat chau hat ve dao xa karaoke hay nhất và đầy đủ nhất

Nhạc thiếu nhi luôn được yêu thích bởi giai điệu vui tươi, hồn nhiên. Tổng hợp những bài hát karaoke nhạc thiếu nhi hay nhất, dễ hát cho tone nam và nữ.

Giai điệu tươi vui, nhí nhảnh, đơn giản và dễ hát là những ưu điểm của nhạc thiếu nhi. Đây là dòng nhạc không chỉ phù hợp với trẻ em mà nó còn có thể giúp người lớn có thể gợi nhớ lại những kỷ niệm vui vẻ, hồn nhiên thời thơ bé. Dưới đây là một số bài hát karaoke nhạc thiếu nhi rất thích hợp cho bạn.

1 Tuyển chọn bài hát karaoke nhạc thiếu nhi dễ hát cho nam

Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng

Nhạc sĩ: Phong NhãThời lượng: 06:16Ca sĩ: Anh BằngLink video: Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng – Anh Bằng

Được nhạc sĩ Phong Nhã sáng tác vào cuối năm 1945, với giai điệu hùng tráng và câu từ đơn giản. Bài hát nói rõ lên những tấm lòng và tình yêu của thiếu nhi đối với bác Hồ, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

Bài hát Ai yêu bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng

Ba bà đi bán lợn con

Nhạc sĩ: Lê Cao PhanThời lượng: 03:01Ca sĩ: Bé Mai VyLink video: Ba bà đi bán lợn con – Bé Mai Vy

Với giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng, câu từ hồn nhiên, nhí nhảnh rất được mọi người yêu thích và sử dụng nhiều trong các phòng karaoke. Bài hát do nhạc sĩ Lê Cao Phan sáng tác và được rất nhiều ca sĩ nhí thể hiện thành công.

Bài hát Ba bà đi bán lợn con

Ba ngọn nến lung linh

Nhạc sĩ: Ngọc LễThời lượng: 04:17Ca sĩ: Ngọc Lễ, Phương ThảoLink video: Ba ngọn nến lung linh – Ngọc Lễ, Phương Thảo

Đây là một bài hát nói về tình cảm gia đình, một thể thống nhất không thể tách rời do nhạc sĩ Ngọc Lễ sáng tác. Câu từ ý nghĩa, lời nhạc êm dịu, đây sẽ là một bài hát thích hợp cho gia đình khi đi hát. karaoke.

Bài hát Ba ngọn nến lung linh

Bác Hồ – Người cho em tất cả

Nhạc sĩ: Hoàng Long – Hoàng LânThời lượng: 03:17Ca sĩ: Tốp caLink video: Bác Hồ – Người cho em tất cả – Tốp ca

Ca khúc được hai nhạc sĩ viết vào năm 1975, thu hút người nghe bằng những cảm nghĩ hồn nhiên của trẻ thơ, đi từ điều này sang điều khác. Hơn hết, bài hát thật sự thăng hoa khi đúc kết với ý nghĩa những thứ em đang có được đều nhờ vào bác Hồ kính yêu.

Bài hát Bác Hồ – Người cho em tất cả

Bài học đầu tiên

Nhạc sĩ: Trương Xuân MẫnThời lượng: 03:56Ca sĩ: Như ÝLink video: Bài học đầu tiên – Như Ý

Nốt nhạc chậm rãi, lời nhạc như một lời bộc bạch, tâm sự của người học trò bày tỏ tất cả lòng biết ơn đối với bài học của người thầy. Cùng với lời ca dạt dào cảm xúc, đây hẳn là một bài hát mà khi đã nghe sẽ không thể không cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Bài hát Bài học đầu tiên

Bàn tay mẹ

Nhạc sĩ: Tạ Hữu Yên, Bùi Đình ThảoThời lượng: 03:31Ca sĩ: Candy Ngọc HàLink video: Bàn tay mẹ – Candy Ngọc Hà

Bài hát được nhạc sĩ Bùi Đình Thảo và Tạ Hữu Yên sáng tác, nhằm nói lên sự chăm sóc tảo tần của người mẹ, nuôi dạy một đứa con. Với câu từ da diết, giai điệu thân thương, chậm rãi, bài hát nhận được nhiều sự yêu thích ở cả trẻ em và người lớn.

Bài hát Bàn tay mẹ

Bay cao tiếng hát ước mơ

Nhạc sĩ: Nguyễn NamThời lượng: 02:59Ca sĩ: Tốp caLink video: Bay cao tiếng hát ước mơ – Tốp ca

Giai điệu mạnh mẽ, hùng tráng, nói lên những ước mơ sẽ thoải mái tung bay trên bầu trời cao. Câu hát đầy sức mạnh, khiến người nghe không khỏi cảm thấy phấn chấn và như được tiếp thêm sức mạnh, đương đầu với mọi khó khăn.

Bài hát Bay cao tiếng hát ước mơ

Bắc kim thang

Nhạc sĩ: Dân ca Nam BộThời lượng: 04:50Ca sĩ: Isaac, Only CLink video: Bắc kim thang – Isaac, Only C

Đây là một bài hát dân ca Nam Bộ được lưu hành khá rộng rãi và phổ biến. Với câu từ đơn giản, giai điệu vui tươi, bài hát thành công được nhiều người yêu thích không chỉ ở trẻ em mà ở cả người trưởng thành.

Bài hát Bắc kim thang

Bé yêu biển lắm

Nhạc sĩ: Vũ HoàngThời lượng: 02: 40Ca sĩ: Bé Bảo AnLink video: Bé yêu biển lắm – Bé Bảo An

Bài hát do nhạc sĩ Vũ Hoàng sáng tác, với câu từ hài hước và giai điệu vui tươi. Bài hát thể hiện sự ngây ngô của trẻ khi đối mặt với một khoảng không gian rộng lớn, mênh mông như biển lớn. Nhưng mặc kệ những điều đáng sợ, kỳ lạ, bé vẫn yêu biển vô cùng.

Bài hát Bé yêu biển lắm

Bố là tất cả

Nhạc sĩ: Thập NhấtThời lượng: 04:05Ca sĩ: Xuân MaiLink video: Bố là tất cả – Xuân Mai

Bài hát nói lên sự yêu thương, những tình cảm to lớn mà bố dành cho đứa con của mình. Vì niềm vui của con trẻ, bố có thể làm được tất cả mọi thứ, miễn là con được hạnh phúc. Bài hát đã thành công chiếm được sự yêu thích của mọi người cho đến thời điểm hiện tại.

Xem Thêm  Lời Bài Hát Ước Mơ Chiến Sỹ Lyrics – Đức Trí

Bài hát Bố là tất cả

Bụi phấn

Nhạc sĩ: Phạm Trọng CầuThời lượng: 04:05Ca sĩ: Phạm Anh DuyLink video: Bụi phấn – Phạm Anh Duy

Bài hát nói lên những hi sinh, những vất vả của người thầy khi trao đi những bài học, những kiến thức quý giá cho những người học trò thân yêu. Bài hát còn thể hiện được lòng biết ơn và trân trọng của học sinh đối với những người lái đò thầm lặng.

Bài hát Bụi phấn

Cá vàng bơi

Nhạc sĩ: Hà HảiThời lượng: 02:29Ca sĩ: Xuân MaiLink video: Cá vàng bơi – Xuân Mai

Bài hát với giai điệu vui nhộn, hồn nhiên, miêu tả một chú cá vàng thoải mái vùng vẫy dưới mặt nước. Bài hát nhận được sự yêu thích rất lớn đến từ các bé thiếu nhi và luôn là một trong những bài hát được lựa chọn khi hát karaoke cho trẻ.

Bài hát Cá vàng bơi

Cả nhà thương nhau

Nhạc sĩ: Phan Văn MinhThời lượng: 03:25Ca sĩ: Candy Ngọc HàLink video: Cả nhà thương nhau – Candy Ngọc Hà

Đây là bài hát nói lên tình cảm gia đình, sự quấn quýt giữa những thành viên trong gia đình. Câu từ đơn giản, giai điệu vui tươi, hồn nhiên là những yếu tố giúp bài hát được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

Bài hát Cả nhà thương nhau

Cháu đi mẫu giáo

Nhạc sĩ: Phạm Minh TuấnThời lượng: 02:22Ca sĩ: Bé Thanh ThảoLink video: Cháu đi mẫu giáo – Bé Thanh Thảo

Bài hát được nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn viết lời và làm nhạc. Bài hát kể về câu chuyện lần đầu tiên cháu đi học mẫu giáo, với câu từ đơn giản, ngô nghê và giai điệu bắt tai, vui nhộn. Đây sẽ là một bài hát karaoke thích hợp cho các bé khi tụ họp với gia đình.

Bài hát Cháu đi mẫu giáo

Cháu hát về đảo xa

Nhạc sĩ: Trần Xuân TiênThời lượng: 03:33Ca sĩ: Trịnh Nhật MinhLink video: Cháu hát về đảo xa – Trịnh Nhật Minh

Đây là một bài hát mang âm hưởng trang nghiêm, hùng tráng. Nói lên những công lao của những người lính ngoài đảo xa, dùng cả tính mạng để bảo vệ tổ quốc. Nói lên những tình cảm trân trọng, biết ơn của các em thiếu nhi đối với những người lính quả cảm ấy.

Bài hát Cháu hát về đảo xa

Cháu yêu bà

Nhạc sĩ: Xuân GiaoThời lượng: 08:23Ca sĩ: Xuân MaiLink video: Cháu yêu bà – Xuân Mai

Bài hát được nhạc sĩ Xuân Giao sáng tác nhằm nói lên những sự yêu thương, chăm sóc của bà đến với các đứa cháu thân yêu. Đồng thời cũng thể hiện tình thương của con cháu khi nhận thấy sự chăm nom và cực khổ của người bà đang ngày một già đi.

Bài hát Cháu yêu bà

Chị ong nâu và em bé

Nhạc sĩ: Tân HuyềnThời lượng: 03:41Ca sĩ: Nhật Lan VyLink video: Chị ong nâu và em bé – Nhật Lan Vy

Bài hát do nhạc sĩ Tân Huyền sáng tác, lấy bối cảnh giữa sự trò chuyện giữa một chị ong nâu và em bé. Bài hát nói lên sự chăm chỉ, siêng năng của chị ong nhằm nhắc nhở các bé cũng phải luôn biết cố gắng, không được lười biếng.

Bài hát Chị ong nâu và em bé

Chim sơn ca

Nhạc sĩ: Thanh TùngThời lượng: 03:07Ca sĩ: Bé Hoàng YếnLink video: Chim sơn ca – Bé Hoàng Yến

Với giai điệu tươi vui, hồn nhiên và từ ngữ hài hước, dí dỏm, bài hát nhận được sự yêu thích của đa số trẻ em. Bài hát như đang mô tả một chú chim sơn ca hót vang không ngừng, làm cuộc sống thêm phần sôi động, nhộn nhịp.

Bài hát Chim sơn ca

Cho con

Nhạc sĩ: Phạm Trọng CầuThời lượng: 03:30Ca sĩ: Quang Dũng, Thanh ThảoLink video: Cho con – Quang Dũng, Thanh Thảo

Lại là một bài hát nói lên thứ tình cảm thiêng liêng nhất, thứ tình cảm của ba mẹ dành cho con cái do nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu sáng tác. Ba mẹ sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để con có được một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

Bài hát Cho con

Chú ếch con

Nhạc sĩ: Phan NhânThời lượng: 01:48Ca sĩ: Bé Tú AnLink video: Chú ếch con – Bé Tú An

Bài hát với giai điệu vui tươi, hồn nhiên và câu từ dí dỏm, đơn giản, đã được nhiều ca sĩ nhí trình bày và gặt hái được thành công. Bài hát thể hiện sự nhân hóa một chú ếch chăm chỉ, siêng năng học bài cũng như nhắc nhở các bé phải luôn như chú ếch kia.

Bài hát Chú ếch con

2 Tuyển chọn bài hát karaoke nhạc thiếu nhi dễ hát cho nữ

Chú voi con ở bản Đôn

Nhạc sĩ: Phạm TuyênThời lượng: 5:27Ca sĩ: Cao Lê Hà TrangLink video: LalaTV – Chú voi con ở Bản Đôn – Cao Lê Hà Trang

“Chú voi con ở bản đôn” nhạc và lời của nhạc sĩ Phạm Tuyên là ca khúc ngộ nghĩnh, đáng yêu dành cho thiếu nhi. Bài hát viết về chú voi con ở bản Đôn, chú đến từ rừng già, sống với con người và giúp buôn làng kéo gỗ. Lời bài hát thân thuộc dễ thương sẽ giúp các bé thích thú.

Xem Thêm  Lời bài hát Lá Thư Trần Thế

Chú voi con ở bản Đôn

Con cào cào

Nhạc sĩ: Thế LongThời lượng: 3:08Ca sĩ: Bé Bào NgưLink video: CON CÀO CÀO – Bé Bào Ngư

Con Cào Cào là ca khúc nhạc thiếu nhi rất được yêu thích do nhạc sĩ Thế Long sáng tác. Bài hát có giai điệu vui tươi, nhộn nhịp và sôi động. Bài hát viết về chú cào cào có cái cánh xanh xanh, bay rất nhanh, chú rất yêu thích thể thao. Qua bài hát, tác giả đã truyền tải thông điệp tích cực đến các bạn nhỏ.

Con cào cào

Con chim non

Nhạc sĩ: Lý TrọngThời lượng: 2:07Ca sĩ: Đoàn Hiểu LinhLink video: Con Chim Non

Bài hát “Con chim non” là ca khúc có giai điệu uyển chuyển và mềm mại. Lời bài hát rất ý nghĩa, miêu tả tiếng chim hót say sưa và thiết tha trong buổi sáng. Qua bài hát này tác giả muốn nhắn nhủ đến các bé thông điệp yêu quý cuộc sống, yêu thiên nhiên và các loài vật.

Con chim non

Con chim vành khuyên

Nhạc sĩ: Hoàng VânThời lượng: 3:26Ca sĩ: Bé Mai VyLink video: Con Chim Vành Khuyên – Thần Đồng m Nhạc Bé MAI VY ♪ Nhạc thiếu nhi hay nhất cho bé

Ca khúc “Con chim vành khuyên” của nhạc sĩ Hoàng Vân có giai điệu rất vui tươi, uyển chuyển. Chú chim vành khuyên qua lời bài hát là một chú chim ngoan ngoãn, lễ phép và rất gọn gàng sạch sẽ. Lời bài hát giống như những nhắn nhủ của tác giả đến các bạn nhỏ, hãy học tập chú chim vành khuyên để trở thành em bé ngoan.

Con chim vành khuyên

Con cò bé bé

Nhạc sĩ: Lê Xuân ThọThời lượng: 4:33Ca sĩ: Xuân MaiLink video: Xuân Mai ♫ Con Cò Bé Bé ♫ Nhạc Thiếu Nhi Bé Xuân Mai

“Con cò bé bé” là bài hát trong trẻo, dễ thương mà các bạn nhỏ đều rất yêu thích. Ca khúc do nhạc sĩ Lê Xuân Thọ sáng tác. Đây cũng là ca khúc dễ thuộc, dễ hát, giúp các bé có những giây phút hát karaoke thư giãn, hứng thú.

Con cò bé bé

Con heo đất

Nhạc sĩ: Ngọc LễThời lượng: 3:28Ca sĩ: Candy Ngọc HàLink video: CON HEO ĐẤT í ò í o ♫ Candy Ngọc Hà ♫ Nhạc Thiếu Nhi Con Heo Đất

“Con heo đất” là một ca khúc có giai điệu vui nhộn, dễ thương được nhạc sĩ Ngọc Lễ sáng tác dành cho thiếu nhi. Chắc chắn bé yêu của bạn sẽ say mê những giai điệu của bài hát. Đây cũng là ca khúc có ca từ đơn giản phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Con heo đất

Con kiến mà leo cành đa

Nhạc sĩ: (chưa rõ)Thời lượng: 3:59Ca sĩ: (chưa rõ)Link video: [New] Mầm Chồi Lá Tập 143 – Con Kiến Mà Leo Cành Đa – Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động |Vietnamese Kids Song

“Con kiến mà leo cành đa” là ca khúc bắt nguồn từ bài đồng dao quen thuộc của Việt Nam. Chính vì vậy mà lời bài hát nghe rất vần điệu, dễ thuộc và dễ hát. Giai điệu và ca từ của bài hát này cũng gần gũi vời quen thuộc với các em thiếu nhi.

Con kiến mà leo cành đa

Cô giáo em là hoa eban

Nhạc sĩ: Huỳnh Phước LiênThời lượng: 3:19Ca sĩ: Bé Kha ThiLink video: Cô Giáo Em Là Hoa Ê Ban – Bé Kha Thi | Nhạc Thiếu Nhi Hay 2019 – Bài Hát Tiểu Học

Ca khúc “Cô giáo em là hoa Eban” mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc.Tác phẩm được nhạc sĩ Hình Phước Liên sáng tác năm 1981, nhân dịp ngày kỷ niệm ca ngợi cô giáo Nguyễn Thị Cúc khi cô tham dự hội nghị điển hình tiên tiến toàn quốc năm 1981.

Cô giáo em là hoa eban

Cô và mẹ

Nhạc sĩ: Phạm TuyênThời lượng: 1:23Ca sĩ: Bé Thu UyênLink video: Bé Thu Uyên ★ Cô Và Mẹ ★ Nhạc Thiếu Nhi Vui Nhộn Hay Nhất 2018

“Cô và mẹ” là bài hát của nhạc sĩ Phạm Tuyên với ca từ sâu sắc và ý nghĩa. Lời bài hát thể hiện tình cảm của cô giáo dành cho các bé. Cũng là những lời dạy dỗ, nhắn nhủ các bé về lòng kính trong dành cho cô giáo và mẹ.

Cô và mẹ

Cùng hát khúc đồng dao

Nhạc sĩ: Nguyễn Hoài NhânThời lượng: 3:39Ca sĩ: Thảo VyLink video: Cùng Hát Khúc Hát Đồng Dao – Thảo Vy | Ca Nhạc Thiếu Nhi – POPS Kids Music

Ca khúc “Cùng hát khúc đồng dao” với ca từ vui vẻ gần gũi, giai điệu nhịp nhàng sẽ giúp các bé hứng thú khi hát. Bài hát có nhạc và lời thân thuộc, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Cùng hát khúc đồng dao

Đàn gà trong sân

Nhạc sĩ: Ngô Ngọc Thắng (lời Việt)Thời lượng: 4:05Ca sĩ: (chưa rõ)Link video: Đàn Gà Trong Sân ♫ Gà Chưa Biết Gáy Là Con Gà Con ♫ Nhạc Cho Bé

“Đàn gà trong sân” là bài hát nhạc Pháp, được nhạc sĩ Ngô Ngọc Thắng phổ lời Việt. Bài hát gây ấn tượng bởi giai điệu nhộn nhịp vui tươi, lời bài hát ngắn gọn giúp các bé dễ nhớ hơn. Chắc chắn các bé sẽ say mê giai điệu của bài hát này!

Đàn gà trong sân

Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ

Xem Thêm  Lời bài hát Mong một ngày anh nhớ đến em – Huỳnh James

Nhạc sĩ: Xuân GiaoThời lượng: 3:19Ca sĩ: Bé Candy Ngọc HàLink video: Đêm Qua Em Mơ Gặp Bác Hồ – Bé Candy Ngọc Hà – Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động Hay Nhất

“Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ” là ca khúc được nhạc sĩ Xuân Giao sáng tác. Bài hát không chỉ có giai điệu hay mà ca từ cũng vô cùng ý nghĩa. Bài hát ca ngợi tình yêu của các bé thiếu nhi dành cho Bác Hồ – vị cha già của dân tộc Việt Nam.

Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ

Đếm sao

Nhạc sĩ: Văn ChungThời lượng: 3:25Ca sĩ: Bé Candy Ngọc HàLink video: Đếm Sao – Candy Ngọc Hà | Nhạc Thiếu Nhi [MV Official]

“Đếm sao” là một bài hát được nhiều thế hệ thiếu nhi yêu thích bởi ca từ gần gũi và giai điệu thân thương. Ca khúc thường được hát vào những dịp Trung Thu. Lời ca của bài hát “Đếm sao” như một bài tập đếm, tiết tấu bài hát đơn giản dễ hát dễ thuộc nên được các bé yêu mến.

Đếm sao

Đi cấy

Nhạc sĩ: (chưa rõ)Thời lượng: 3:06Ca sĩ: Bé Tú AnhLink video: Đi Cấy – Bé Tú Anh | Nhạc Thiếu Nhi [MV]

Đây là ca khúc dân ca Thanh Hóa có giai điệu mượt mà, duyên dáng, giản dị, dễ hát, dễ thuộc. Ca từ của bài hát ca ngợi công việc lao động của người nông dân, giáo dục các em nhỏ biết quý trọng công sức của những người nông dân một nắng hai sương ngoài đồng ruộng.

Đi cấy

Đi học

Nhạc sĩ: Bùi Đình Thảo, Hoàng Minh ChínhThời lượng: 4:40Ca sĩ: Bé Mai VyLink video: Đi Học – Bé Mai Vy ♪ Thần Đồng Âm Nhạc 4 Tuổi Hát Nhạc Thiếu Nhi Cực Hay

Nhắc đến những bài hát karaoke hay dành cho thiếu nhi thì không thể bỏ qua ca khúc “Đi học” được sáng tác bởi nhạc sĩ Bùi Đình Thảo và Hoàng Minh Chính. Ca khúc được phổ nhạc từ một bài thơ cùng tên. Chính vì vậy mà ca từ của bài hát rất nhịp nhàng và uyển chuyển, phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi trong trẻo, hồn nhiên.

Đi học

Đội ca

Nhạc sĩ: Phong NhãThời lượng: 2:40Ca sĩ: (chưa rõ)Link video: Đội ca Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh “Cùng nhau ta đi lên” (Bản đầy đủ 2 lời)

“Đội ca”, còn có tên gọi khác là “Cùng nhau ta đi lên”, là ca khúc dành cho lứa tuổi nhi đồng, được sáng tác vào năm 1950 bởi nhạc sĩ Phong Nhã. Ca khúc này là bài hát chính thức của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Đội ca

Đội kèn tí hon

Nhạc sĩ: Phan Huỳnh ĐiểuThời lượng: 3:27Ca sĩ: Bé Minh VyLink video: Đội Kèn Tí Hon – Bé Minh Vy 🍓 Nhạc Thiếu Nhi Cho Bé Sôi Động 🍓 Nhacpro Kids 🍓 Mầm Chồi Lá

Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu ghi dấu ấn với các ca khúc cho thiếu nhi, tiêu biểu trong số đó là bài hát “Đội kèn tí hon”. Ca khúc được viết trên nền nhạc sôi động vui tươi nên được rất nhiều bạn nhỏ thích thú. Bài hát mang đến không khí vui tươi nhộn nhịp phù hợp với lứa tuổi của các bé thiếu nhi.

Đội kèn tí hon

Đưa cơm cho mẹ đi cày

Nhạc sĩ: Hàn Ngọc BíchThời lượng: 3:56Ca sĩ: Bé Candy Ngọc HàLink video: Đưa Cơm Cho Mẹ Đi Cày ♫ Candy Ngọc Hà ♫ Nhạc Thiếu Nhi Vui Nhộn [MV 4K]

Bài hát “Đưa cơm cho mẹ đi cày” do nhạc sĩ Hàn Ngọc Bích sáng tác. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng tha thiết, ca từ bài hát chạm đến trái tim người nghe khi nói về tình cảm của em nhỏ dành cho mẹ của mình.

Đưa cơm cho mẹ đi cày

Em đi chơi thuyền

Nhạc sĩ: Trần Kiết TườngThời lượng: 3:36Ca sĩ: Bé Khánh NgọcLink video: Bé Khánh Ngọc 🌽 Em Đi Chơi Thuyền 🌽 Nhạc Thiếu Nhi Cho Bé Sôi Động🌽 Nhacpro Kids 🌽 Mầm Chồi Lá

“Em Đi Chơi Thuyền” là ca khúc thiếu nhi được các bé thiếu nhi yêu thích nhờ ca từ và giai điệu hay. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Trần Kiết Tường dành cho lứa tuổi nhi đồng. Qua lời bài hát, hình ảnh em bé đi chơi Thảo Cầm Viên được vẽ vô cùng đẹp đẽ với chú chim chim hót líu lo, thuyền con vịt bơi tung tăng trên mặt hồ,…

Em đi chơi thuyền

Em đi giữa biển vàng

Nhạc sĩ: Bùi Đình Thảo, Trần Đăng KhoaThời lượng: 3:47Ca sĩ: Bé Ellie Khánh NgọcLink video: EM ĐI GIỮA BIỂN VÀNG ♪ Bé Ellie KHÁNH NGỌC [MV Official] ☀ Nhạc Thiếu Nhi Cho Bé Hay Nhất 2022

“Em đi giữa biển vàng” là khúc ca sâu lắng, thể hiện cái nhìn ngây thơ trong trẻo của thiếu nhi về sự sống. Lời bài hát như những lời nhắn nhủ các em biết yêu cuộc sống, trân trọng công sức lao động của con người để có được “biển vàng”.

Em đi giữa biển vàng

Tham khảo thêm: 15 bài hát Giáng sinh thiếu nhi vui nhộn hay nhất cho các bé

Bài viết trên là tổng hợp những bài hát karaoke nhạc thiếu nhi hay nhất và dễ hát cho mọi người, Mong bài viết sẽ hữu ích và đừng quên theo dõi Bách hóa XANH để có thêm nhiều kiến thức nhé!

Mua sữa bột các loại cho bé tại Bách hoá XANH:

Bách hóa XANH