Trích đoạn: Tâm sự Mai Đình

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Lời bài hát tâm sự mai đình hot nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

TRÍCH ĐOẠN: TÂM SỰ MAI ĐÌNH

Soạn giả Viễn Châu

Ngâm

Nam: Bài thơ năm cũ đâu rồi Cho tôi xin lại mảnh đời ngây thơNữ: Bài thơ em đợi em chờ Năm năm mới đó bây giờ là đây.

Mai Đình: Anh Trí! anh Trí ơi kể từ nay anh không còn sợ cô ….đơn, bên anh em… trọn đời, em săn sóc yêu thương Buồn vui năm tháng, anh sẽ tìm thấy ở bên em. Anh sẽ về lại Qui Nhơn, mà làm thơ ca tụng trăng vàng Trăng của quê hương, vẫn nặng tình thương nhớ Mà từ lâu em mong đợi, một cánh chim phiêu bạt giữa dòng đời Chẳng còn ai thương tưởng, như là em đã yêu anhAnh Trí: Ôi nhân tình thế thái là đây Giờ bên ta chỉ còn lại Mai Đình Người mà tôi bỏ quên, suốt quãng đời đau khổMai Đình: Những chuỗi ngày còn lại Anh cho em là hạnh phúc lắm rồi, Ðó là tình yêu, là lẽ sống cuộc đời.

Anh Trí: Em mới là người mang ân sâu nghĩa nặng Anh phải tôn thờ suốt cuộc đời anh.

Mai Đình: Anh Trí!Anh Trí: Đừng ! Hãy hãy gọi anh là Hàn Mặc Tử.

VỌNG CỔ:Câu 4:

Mai Đình: Hàn Mạc Tử, ôi ba tiếng đó như trận bão kinh hoàng vừa thổi qua biển cát Làm sụp đổ tiêu tan những thành quách uy nghi trầm mặc giữa điêu….. tàn . Sự nghiệp thi nhân vẫn còn nằm trong số kiếp dã tràng Rồi đây có ai nhớ đến tên Hàn Mặc Tử Khi anh trở về sống lại với quê hương Gần nữa cuộc đời người anh phiêu bạt tha phương Anh đã bỏ quên cái tên mình trong trí nhớ Cái tên mà quê hương chẳng còn xa lạ Và đã in sâu vào lòng dạ Mai Đình.

Xem Thêm  Lời bài hát Thương em là điều anh không thể ngờ

Câu 5:

Anh Trí: Mai Đình! em đang hờn trách anh có phải không Phải mà, anh đã tệ bạc với em suốt quãng đời con gáiMai Đình: Anh Trí! Trí ơi! Từ Qui Nhơn vào đây em chỉ mang theo một món quà nho nhỏ Đó là tên của mẹ cha, để anh không bỡ ngỡ lúc quay về Và một bài thơ nét chữ đã nhạt nhoà, Ðó là hình ảnh của anh còn để lại để lại trong lòng người con gái lúc lìa quê Tuổi xuân thời anh đã dâng hết cho người ta Giờ tàn phế em xin nhận về làm bảo vật Chắc chẳng còn ai đến đây mà giành giựt Không lẽ đời em mãi chịu thiệt thòi.

Câu 6:

Mai Đình: Anh Trí! Em đang đứng cạnh bên anh, 7 8 năm nay em đã tìm thấy được cho mình một niềm vui nho nhỏ.

Anh Trí!

Anh Trí: Mai Đình! Mai Đình ơi em đừng nói gì thêm nữa Đầy đủ lắm rồi ý nghĩa cuộc tao ngộ đau thương Phải ! Hàn Mạc Tử chỉ là một hư danh Mà người đời có thể quên đi khi nguồn thơ đã cạn Khi anh không còn tâm huyết ca tụng những vầng trăng sáng Khi anh đã là phế nhân với kiếp sống tật nguyền Bất diệt là cái tên Nguyễn Trọng Trí của anh Cái tên mà người đời bỏ quên để đem vào hồn trinh cất giữ Ngày xưa em đợi em chờ, thật sự bây giờ anh nói tiếng yêu em.

Xem Thêm  Lời bài hát: Em có người yêu chưa? [Phát Hồ X2X] [Kèm Hợp Âm]

Tác phẩm này được bảo vệ bản quyền nội dung trên internet bởi DMCA, chúng tôi nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức. Vui lòng tôn trọng bản quyền tác phẩm, công sức và sự sáng tạo của chúng tôi.