Anh đã sai quá nhiều… để rồi đánh mất em mãi mãi

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Mất em rồi anh mới hối tiếc hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Em thương yêu!

Như vậy là chúng ta đã xa nhau rồi thật rồi em nhỉ. Mới đây thôi anh cùng với em còn đang hạnh phúc, vậy mà giờ đây chỉ còn mỗi anh gặm nhấm nỗi xót xa này.

Ngày xưa khi em đến, anh xem đó như là một phép màu của cuộc sống dành tặng anh. Em đã cho anh rất nhiều niềm tin, hy vọng và tình yêu. Nhưng anh đã không biết nâng niu trân trọng những gì anh có, anh đã để tuột em mất khỏi tay.

Anh đã sai quá nhiều rồi, anh đã làm trái tim em phải đau khổ, rỉ máu. Chia tay nhau là tốt nhất cho cả hai chúng ta. Dù cho điều này thật sự là điều có nằm mơ anh cũng không nghĩ nó xảy ra.

Rồi như vô thức anh giấu nổi buồn của mình vào trong những làn khói – làn khói thuốc lá. Những người hạnh phúc không bao giờ hiểu được cảm giác ấy. Cái cảm giác rít căng tràn cuống phổi, rồi nhả ra từng làn khói xanh ma mị.

Chỉ có như thế, anh mới có thể tháo van cảm xúc, xả cái cô độc đầy tức trong lồng ngực của mình. Chỉ có như thế, anh mới có thể thở tiếp đươc mà thôi.

Xem Thêm  Lời bài hát Bao Giờ Lấy Chồng, Bích Phương

Lá rời cây vì gió cuốn hay vì cây không giữ lá lại? Đây là câu hỏi lớn trong đời anh mà anh chưa thể nào giải đáp được đây. Hãy cứ xem như ngày xưa anh và em chưa hề gặp nhau đi, xem anh như người lữ khách lướt cái bóng bé nhỏ qua cuộc đời em đi. Như trăm ngàn triệu người cứ qua rồi lại qua.

Anh không hề hối hận vì đã yêu em, không hề chút nào hết. Bên em anh đã có những tháng ngày thật đẹp, đó sẽ là những kỉ niệm đẹp về mối tình đầu của chúng ta. Nhưng tình yêu đẹp mong manh dễ vỡ lắm em ạ, có lẽ vì vậy mà anh đã để mất em.

Cuộc sống là những trải nghiệm, hợp rồi lại tan là quy luật tất nhiên thôi. Em hãy xem anh như hạt bụi phủ nhòa lên tấm kính cuộc đời em, em hãy xóa nó đi và rồi em lại tìm được chính mình.

Hãy để anh làm hạt bụi giữa bãi cát dài kí ức em thôi, để ngày mai ngày kia hay ngày nào đó nếu như em vô tình dẫm chân lên hạt cát anh, chỉ mình anh đau thôi.

Không có anh ở bên em hãy sống cho tốt nhé, anh vẫn luôn cầu chúc cho em được hạnh phúc. Hãy tìm cho mình một bờ vai vững chắc, là chỗ dựa cho em trong suốt cả cuộc đời này, và hơn hết là một trái tim biết yêu thương em hết mình.

Xem Thêm  Lời bài hát Bàn tay mẹ

Lần cuối cùng này để trái tim anh khép lại xin được gọi em lần nữa gọi em cô bé đã từng là của anh: “Anh yêu em!”

Ken – Dear.vn