Angry Birds Epic APK dành cho Android

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tải angry birds epic hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Trò chơi nhập vai thời trung cổ vui nhộn với Angry Birds

Angry Birds Epic ném những loài chim phổ biến nhất thế giới vào trận chiến thời trung cổ trong trò chơi chiến đấu RPG này. Đó là một sự khởi đầu thú vị cho Angry Birds, nhưng liệu nó có thực sự mang lại điều gì mới mẻ cho một thể loại game nổi tiếng?

Final Fantasy với lông vũ

Angry Birds là một nhượng quyền thương mại trò chơi đang mở rộng hơn nhiều so với một mảnh đàn hồi của máy phóng. Những gì bắt đầu như một trò chơi vật lý ném chim cơ bản trong Angry Birds trở nên phức tạp hơn với Angry Birds Space và Angry Birds Star Wars .

Nhưng Rovio đang mở rộng vũ trụ trò chơi hơn nữa, bằng cách đa dạng hóa thành các thể loại trò chơi khác. Nó bắt đầu với trò chơi kart romp, Angry Birds Go! và bây giờ, trong Angry Birds Epic, các nhân vật đã có bước nhảy vọt vào lượt thế giới chiến đấu dựa trên RPG. n

Trong Angry Birds Epic, bạn sẽ điều khiển những chú chim nổi tiếng, chúng phải vượt qua mọi cách thức của những chú heo con xấu tính trong một cuộc phiêu lưu theo chủ đề thời trung cổ .

Để tiến bộ qua từng cấp độ trong Angry Birds Epic, bạn sẽ cần trang bị cho mình vũ khí và áo giáp, sử dụng thuốc ma thuật và nâng cấp chú chim của bạn để trở thành một chiến binh tối thượng. Có một hệ thống chế tạo , theo đó bạn có thể chế tạo vũ khí và áo giáp bằng các vật phẩm bạn thu thập được trong trò chơi. Tương tự như vậy, có các phần giả kim thuật và trộn thuốc để pha chế những thứ có thể giúp bạn đánh bại kẻ thù của mình. Bạn nên tập trung vào việc nâng cấp nhân vật của mình khi bạn tiếp tục.

Xem Thêm  Bỏ túi ngay 17 ứng dụng hình nền điện thoại cực đẹp cho Android và iOS

Chiến đấu trong Angry Birds Epic là theo lượt , sử dụng động lực tương tự như các trò chơi như Final Fantasy , Dragon Quest hoặc Pokémon . Có nghĩa là, chỉ một nhân vật có thể hành động tại một thời điểm, chọn tấn công, phòng thủ, sử dụng sức mạnh đặc biệt, áp dụng một loại thuốc, v.v.

Trò chơi chiến đấu rất thú vị, nhưng tôi cảm thấy cần chú ý nhiều hơn đi vào câu chuyện của trò chơi. Angry Birds Epic mới ra mắt chắc chắn có cảm giác như một loạt trận chiến được kết hợp với nhau một cách lỏng lẻo trong nỗ lực tạo nên một câu chuyện, chứ không phải là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong đó cốt truyện khiến bạn phải chiến đấu để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. P >

Không thể tránh khỏi, nó đạt đến giai đoạn cần phải tiến hành ‘mài’ (chơi lại các cấp độ) để có đủ tài nguyên chế tạo vật phẩm, nguyên liệu phù hợp để chế tạo bình thuốc và áo giáp đủ mạnh để chịu được sự phản đối ngày càng gay gắt và gay gắt.

Tuy nhiên, không có chế độ nhiều người chơi trực tuyến trong Angry Birds Epic và đáng ngạc nhiên là đối với một trò chơi Rovio, có rất ít Facebook hoặc xã hội tích hợp.

Có dễ chơi không?

Nếu bạn chưa từng chơi game nhập vai theo lượt trước đây, thì Angry Birds Epic có thể là một nơi tốt để bắt đầu. Nó có một đường cong học tập nhẹ nhàng và bạn có thể cảm nhận theo cách của mình xung quanh các điều khiển và hệ thống trò chơi trong vài cấp độ đầu tiên mà không thực sự có nguy cơ chết.

Xem Thêm  Melon Playground APK dành cho Android

Các hành động trong Angry Birds Epic được giải thích một cách tinh tế cách với các biểu tượng bàn tay giải thích những việc cần làm. Điều này áp dụng cho mọi thứ từ chiến đấu đến chế tạo và mua vật phẩm từ cửa hàng.

Tình trạng hỗn loạn ở Medeival

Angry Birds Epic đáp ứng các giá trị chất lượng của thương hiệu Angry Birds: đó là vẻ ngoài bóng bẩy, hài hước và một chút điên rồ strong >. Các nhân vật đã được lồng ghép một cách tuyệt vời vào bối cảnh thời trung cổ, với tính cách của họ tỏa sáng qua bộ áo giáp và cách thức thời trung cổ mà họ mặc. Hầu hết các mục yêu thích của bạn từ trò chơi Angry Birds đều có ở đây, cùng với rất nhiều nhân vật mới , đặc biệt là heo con.

Tiếng rên rỉ, khúc khích và rên rỉ của heo và chim đi kèm chiến đấu phù hợp với các trò chơi Angry Birds trước đó. Điều này sẽ khiến bạn thích thú hoặc khó chịu – tùy thuộc vào quan điểm của bạn về toàn bộ loạt trò chơi.

Những người hâm mộ khó tính sẽ rất vui khi biết rằng Angry Birds Epic bao gồm một phần rạp chiếu phim , nơi bạn có thể xem các bộ phim mới nhất của Toons.tv với sự tham gia của Angry Birds và các nhân vật khác.

Phần sau

Những người hâm mộ game nhập vai theo lượt có thể thấy Angry Birds Epic hơi đơn giản và thiếu chiều sâu như một cuộc phiêu lưu. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ các phi công bị tấn công của Rovio, trò chơi đại diện cho một bối cảnh mới mẻ trong đó để thưởng thức các nhân vật yêu thích của họ.

Xem Thêm  Cách tải nhạc từ Youtube về Máy tính, Điện thoại, USB nhanh nhất 2022