Lời bài hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng [Quỳnh Trang] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tải bài hát chuyện tình không dĩ vãng hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Chuyện Tình Không Dĩ Vãng là bài hát được thế hiện bởi Quỳnh Trang. Dưới đây là lời bài hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng của Quỳnh Trang kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Lời bài hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng – Quỳnh Trang

Vàng cây lá bay, đôi tay ngây buộc mang suy tư về Này đôi mắt nhung, kiêu sa môi mềm tìm đến bên em Niềm tin đã lạnh theo tháng năm đã mang Em có nghe ngoài phố đang kết hoa Bao nhiêu sắc hoa là bấy nhiêu ân tình mang ý thơ mong chờ.

Nếu thương mến nhau mà sao lời thương yêu đó, bờ môi nào đắn đo Năm tháng xa vời đời có vui với ai Tà áo xanh hoen màu thương mối ân tình xưa.

Yêu thì yêu nhiều nhưng chưa biết yêu được chi, và ước mơ những gì Hàng mi khép mờ giăng mây tím nhớ ai Nhớ ai trong đêm dài buông tóc rối quên cài.

Đèn soi bóng đêm, sương rơi chân mềm, sao rơi bên thềm Hàng cây giá băng xoay cơn mê đầy tìm đến bên em Vòng tay ngỡ ngàng nghe đắng môi trắng đêm Em hỡi em lời hứa xưa đã phai Em ơi có hay thành phố không đêm ngày ai khóc ai sau này.

Xem Thêm  Tải Game My Talking Tom Miễn Phí, Trò Chơi Con Mèo Biết Nói 4

Xem thêm: Lời bài hát Mưa Chiều Miền Trung [Dương Hồng Loan]

Karaoke bài hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng

Hợp âm bài hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng

1. Vàng cây lá [Em] bay đôi tay ngay [G] buồn mang suy tư [Em] về Này đôi mắt [D] nhung kiêu sa môi mềm tìm đến cơn [G] mê Niềm tin đó [Em] lạnh theo tháng năm giá [Am] băng Anh có [G] nghe ngoài phố đang kết hoa Bao nhiêu sắc [D] hoa là bấy nhiêu tâm tình mang ý [B7] thơ mong [Em] chờ.

ĐK: Nếu thương mến [Bm] nhau mà sao lời yêu thương [Em] đó Bờ môi [E7] nào đánh [Am] đo, năm tháng xa [G] vời đời có vui với ai Tà áo xanh hoen [D] màu thương mối ân tình [G] xưa

Yêu thì yêu [Em] nhiều nhưng chưa biết yêu được [D] chi Và ước mơ những gì hàng mi khép [Em] hờ giăng mây tím nhớ [G] ai Nhớ ai trong đêm [D] dài buông tóc [Bm] rối quên [Em] cài.

2. Ðèn soi bóng [Em] đêm sương rơi chân [G] mềm sao rơi bên [Em] thềm Hàng cây giá [D] băng soi cơn mê đầy tìm đến bên [G] anh Vòng tay ngỡ [Em] ngàng nghe đắng môi trắng [Am] đêm Anh hỡi [G] anh lời hứa xưa đã phai Anh ơi có [D] hay thành phố không đêm ngày ai khóc [B7] ai sau [Em] này.

Thông tin bài hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng – Quỳnh Trang

►Sáng tác : Tâm Anh ►Record & mix : Võ Hoàng Studio ►Director : Lâm MP-Film ►Editor : Thiên Quang

Xem Thêm  Sword Art Online

Lời bài hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng [Quỳnh Trang] [Lyrics Kèm Hợp Âm]

Tải bài hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng

Để tải bài hát Chuyện Tình Không Dĩ Vãng của Quỳnh Trang.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Vàng cây lá bay, đôi tay ngây buộc mang suy tư về

“Vàng cây lá bay, đôi tay ngây buộc mang suy tư về là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”