Cách tải ứng dụng đọc báo mới miễn phí cho điện thoại

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tải báo mới về điện thoại hot nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Báo điện tử là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng tốt trong việc tra cứu, cập nhật tin tức hằng ngày. Mời theo dõi phần hướng dẫn tải ứng dụng đọc báo mới về máy điện thoại sau đây.

1. Tải báo mới miễn phí: Zing.vn – Đọc báo Tin tức 24h

Zing.vn là một trong những trang tin tức nổi tiếng tin cậy được nhiều người tin dùng. Với tin tức được cập nhật liên tục trong ngày về mọi lĩnh vực thông tin, kinh tế – xã hội ngoại giao, khoa học công nghệ, thể thao, quân sự… Đến với Zing.vn người dùng sẽ được cập nhật toàn bộ thông tin mới nhất và sớm nhất. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ nhà báo gửi tin và ảnh cho tòa soạn trực tiếp qua ứng dụng.

Tải ứng dụng đọc báo mới về máy: Zing.vn – Đọc báo Tin tức 24h

Một số hình ảnh về ứng dụng đọc báo mới trên điện thoại Android: Zing.vn – Đọc báo Tin tức 24h

2. Tải báo mới miễn phí: Tin tức 24h – Đọc báo

Phần mềm Tin tức 24h ngoài việc hỗ trợ người dùng cập nhật tin tức mới nhất về mọi lĩnh vực của đời sống, còn hỗ trợ nhiều chế độ xem dành riêng cho từng tính năng cụ thể như phóng to thu nhỏ kích thước bài báo, chia sẻ thông tin trực tiếp cho bạn bè qua Facebook. Mời tải ứng dụng đọc báo mới về máy ở liên kết phía bên dưới đây.

Xem Thêm  Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Ultraviewer điều khiển máy tính từ xa đơn giản

Tải ứng dụng đọc báo mới về máy: Tin tức 24h – Đọc báo

Video giới thiệu về ứng dụng đọc báo mới trên điện thoại Android: Tin tức 24h – Đọc báo

3. Đọc Báo Mới

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng hỗ trợ đọc báo cập nhật các tin tức nhanh chóng thường xuyên thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Với giao diện đơn giản, nội dung cập nhật nhanh chóng, dễ dàng chia sẻ, dung lượng siêu nhẹ tiết kiệm băng thông. Phù hợp với hầu hết các thiết bị hiện nay. Mời tải ứng dụng báo mới về máy Android ở liên kết bên dưới đây.

Tải ứng dụng đọc báo mới về máy: Đọc Báo Mới

Video giới thiệu về ứng dụng đọc báo mới trên điện thoại Android

4. Tin mới 24h – Đọc báo, tin tức

Phần mềm đọc báo Tin tức mới 24h hỗ trợ người dùng đọc tin tức cập nhật của nhiều trang báo nổi tiếng hiện nay như Dân trí, 24h, Vnxpress, Lao động, hoa học trò, kênh 14… Với nhiều tin tức cập nhật mới và liên tục cho phép người dùng xem cả ở chế độ Offline. Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp chế độ đọc ban đêm giúp người dùng bảo vệ mắt tốt hơn. Hỗ trợ phóng to và thu nhỏ kích thước chữ và hình ảnh trong bài báo. Dễ dàng chia sẻ tin tức cho bạn bè qua mạng xã hội Facebook. Mời tải ứng dụng báo mới về máy ở liên kết bên dưới đây.

Xem Thêm  Cách thêm Font chữ vào Powerpoint trong tích tắc

Tải ứng dụng đọc báo mới về máy: Tin mới 24h – Đọc báo, tin tức

Một số hình ảnh về ứng dụng đọc báo mới trên điện thoại Android: Tin mới 24h – Đọc báo, tin tức

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu một số ứng dụng đọc báo miễn phí cho điện thoại, và được hướng dẫn tải ứng dụng báo mới về máy điện thoại. Theo dõi trang tin tức của FPT Shop để cập nhật các tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình và cách lưu ảnh chụp màn hình máy tính Win 10

Minh Hieu