Cuphead APK dành cho Android

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tải cuphead hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Phiên bản di động của trò chơi bắn súng phổ biến

Cuphead là một trò chơi di động miễn phí được phát triển bởi Studio MDHR. Ứng dụng này là sự điều chỉnh dành cho thiết bị thông minh của chụp phổ biến ’em up trò chơi cùng tên. Tại đây, bạn có thể chơi trò chơi hành động cổ điển trên thiết bị di động của mình.

Trò chơi Cuphead trên điện thoại di động có cùng tiền đề với phiên bản dành cho máy tính để bàn. Tại đây, bạn sẽ vào vai Cuphead hoặc Mugman và xuyên qua một thế giới kỳ lạ khi cố gắng trả nợ cho quỷ dữ. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ có một số sự cố không ổn định.

Cuphead là gì?

Cuphead là một trò chơi hành động cổ điển lấy cảm hứng từ phim hoạt hình những năm 1930. Câu chuyện của trò chơi xoay quanh anh em, Cuphead và Mugman. Trong trò chơi, hai anh em đã thực hiện một lần cược quá nhiều. Cuối cùng, họ thấy mình mắc nợ chính Devil. Để giữ linh hồn của mình khỏi tay Lucifer, họ phải phiêu lưu qua các thế giới giả tưởng và chiến đấu với tất cả các sinh vật để thu hồi linh hồn đang chạy trốn.

Cuphead di động theo cùng tiền đề với tựa gốc, với lối chơi xoay quanh run ‘n cơ chế súng và tập trung nhiều vào các trận đấu trùm . Các cuộc tấn công liên quan đến parry, dash và một số cuộc tấn công đặc biệt. Tuy nhiên, trong khi các cách điều khiển rất dễ học, thì việc làm chủ chúng lại khó hơn. Không giống như các trò chơi tương tự khác, 90% chiến thắng nằm ở việc học được các kiểu di chuyển của con trùm.

Xem Thêm  Game Keyboard APK

Giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn, phiên bản dành cho thiết bị di động này sử dụng cùng một đồ họa. Với điều này, bạn có thể mong đợi xem hình ảnh và âm thanh theo phong cách những năm 1930, bao gồm hoạt ảnh cel vẽ tay truyền thống, hình nền màu nước và bản ghi âm nhạc jazz gốc. Tuy nhiên, giống như người tiền nhiệm của nó, người chơi cũng nên mong đợi lối chơi lặp lại . Như đã lưu ý, sự lặp lại này vẫn đang được phát triển. Người chơi sẽ nhận thấy rằng nó không ổn định như bình thường.

Bạn có nên chơi nó không?

Nhìn chung, trò chơi Cuphead trên điện thoại di động là trò chơi phải thử dành cho những người hâm mộ phiên bản gốc dành cho máy tính để bàn. Nó có cùng tiền đề và cơ chế mà bạn có thể tận hưởng trên điện thoại thông minh của mình. Hơn nữa, nó có cùng hình ảnh và âm thanh lấy cảm hứng từ những năm 1930. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản beta. Nó không ổn định như một ứng dụng trò chơi. Người chơi sẽ phải đợi bản đầy đủ để có trải nghiệm tốt hơn.