Facebook Lite cho iOS 200.0 Facebook phiên bản nhỏ gọn trên iPhone

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tải facebook like ios hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Lướt Facebook Lite cho iOS để cập nhật các tin tức từ bạn bè nhanh hơn và dễ hơn bao giờ hết. Đây là phiên bản rút gọn siêu nhẹ của ứng dụng mạng xã hội Facebook.

Facebook Lite là ứng dụng Facebook nhỏ gọn cho iPhone

Facebook Lite là ứng dụng mạng xã hội được phát triển nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho những người sử dụng thiết bị iPhone có cấu hình thấp hoặc hoạt động trong môi trường mạng kém ổn định. Ứng dụng này sử dụng ít dữ liệu hơn, tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên điện thoại của bạn và hoạt động tốt trong mọi điều kiện mạng, thậm chí là mạng 2G. Đặc biệt, Facebook Lite for iOS siêu nhẹ và nhỏ gọn, chỉ dưới 10 MB để bạn tải về iPhone của mình.

Tuy là phiên bản rút gọn của Facebook nhưng khi sử dụng Facebook Lite for iPhone, bạn vẫn sẽ được tận hưởng các tính năng cơ bản quen thuộc như News Feed, cập nhật trạng thái, ảnh, thông báo và nhiều hơn nữa. Tất cả chỉ ở kích thước và tốc độ phù hợp với điện thoại của bạn.

Nhờ phiên bản “Facebook tí hon” này, người dùng có thể cập nhật các tin tức từ bạn bè, đăng status, tải ảnh… nhanh hơn, mượt hơn bao giờ hết. Nhanh tay tải ứng dụng này về máy và trải nghiệm thay thế Facebook mỗi khi mạng yếu hay trên máy cấu hình yếu nhé!

Xem Thêm  Download pes 2017 full crack đã test 100 % Thành công

Trải nghiệm các tính năng cơ bản một cách trơn tru với mạng xã hội Facebook Lite

Tính năng nổi bật của ứng dụng Facebook Lite cho iOS

  • Kết nối với bạn bè, người thân trong gia đình và gặp gỡ những người mới.
  • Đăng các cập nhật trạng thái và chia sẻ ảnh về những điều diễn ra trong thế giới của bạn.
  • Tương tác với bạn bè bằng cách bình luận và thể hiện cảm xúc về bài đăng của nhau.
  • Lưu ảnh về máy của bạn bằng cách thêm chúng vào album ảnh.
  • Tìm kiếm các sự kiện diễn ra xung quanh nơi mình sống và lên kế hoạch gặp gỡ bạn bè.
  • Tra cứu các doanh nghiệp địa phương để xem đánh giá, giờ hoạt động và hình ảnh về họ.
  • Cập nhật những tin tức mới nhất và các sự kiện đang diễn ra trên toàn cầu.

Dù được thiết kế dành cho các thiết bị iOS “cùi bắp” nhưng nếu bạn đang sử dụng một thiết bị cấu hình cao mà ưa thích sự đơn giản thì Facebook Lite cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Facebook Lite không chỉ giúp bạn kết nối với bạn bè và các sở thích của mình, đây còn là công cụ tổ chức cá nhân cho bạn lưu trữ, lưu và chia sẻ ảnh. Bạn có toàn quyền kiểm soát hình ảnh và cài đặt quyền riêng tư. Người dùng có thể chọn thời điểm giữ riêng tư cho bức ảnh hoặc thậm chí lập một album ảnh bí mật để kiểm soát những ai được xem nó.

Xem Thêm  Ảnh bó hoa đẹp