Five Nights at Freddy’s 2 – DEMO dành cho Windows

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tải five nights at freddy’s 2 miễn phí hot nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Một lần thứ hai giúp đỡ khủng bố tại nhà hàng đáng sợ nhất thế giới

Nếu bạn không chết vì một cơn đau tim chơi Five Nights tại Freddy thì hãy sẵn sàng cho việc theo dõi khủng khiếp, điều này sẽ đưa bạn trở lại mối liên kết bánh pizza đáng sợ nhất thế giới cho một thời gian khác như một người canh gác ban đêm. Nếu bạn nghĩ rằng sự sợ hãi nhảy trong trò chơi đầu tiên là xấu, hãy đợi cho đến khi bạn chơi Five Nights tại Freddy’s 2.

Quay lại công việc

Không đưa ra quá nhiều, tiền đề cơ bản của Five Nights tại Freddy’s 2 là nhà hàng pizza bị ám ảnh từ game đầu tiên đã mở cửa trở lại sau khi đã được tân trang lại. Cũng như nhận được một lick sơn, Freddy đã mua một loạt các nhân vật animatronic mới để tham gia Freddy gấu và băng đảng cũ của mình từ các trò chơi đầu tiên, những người đã tự mình được thực hiện trên.

Freddy là của Freddy, mọi thứ trở nên chua chát, và các máy chủ được cho là dễ thương và âu yếm gặp trục trặc một lần nữa , tạo cho họ một sở thích cho bộ não con người trên bánh pizza. n

Giống như trò chơi đầu tiên, Five Nights tại Freddy’s 2 cho thấy bạn đảm nhận vai trò của nhân viên bảo vệ tại nhà hàng, trong suốt một tuần. Có bảy ca để vượt qua trong trò chơi đầy đủ (bao gồm cả một sự thay đổi trong ngày, lần đầu tiên), nhưng chỉ một đêm ít ỏi có thể chơi được trong bản demo.

Xem Thêm  Bật mí cách tải PowerPoint trên máy tính tính 2023

Bạn đang đóng quân trong một phòng điều khiển giống như phiên bản trước đó. Bạn phải sử dụng camera an ninh để theo dõi các sinh vật hoạt hình và đảm bảo chúng không đi vào văn phòng của bạn và khiến bạn chết. Thời gian này xung quanh không có cửa để giữ chúng ra, đó là disconcerting lúc đầu tiên.

Thay vào đó, bạn được trang bị một mặt nạ gấu Freddy Fazbear mà bạn phải nhanh chóng roi ra và đưa vào khi một trong những sinh vật được gần gũi. Điều này sẽ ngăn họ tấn công bạn bởi vì họ sẽ nghĩ bạn là một trong số họ. Bạn cũng có một đèn pin cho phép bạn nhìn xuống hành lang để xem những gì có thể sẽ đến.

Đêm sợ hãi

Với tổng số 11 ký tự để giữ các tab, và không có sự thoải mái khi có một văn phòng có thể bịt kín, bạn cảm thấy dễ bị tổn thương hơn ở Five Nights tại Freddy 2. Flicking qua camera CCTV rất đơn giản nhưng bạn cần phải nhanh chóng trên bản vẽ với mặt nạ nếu bạn muốn tồn tại. Bởi vì điều này, trò chơi khó hơn nhiều so với năm đêm đầu tiên tại Freddy, và bạn thực sự cần trí thông minh của bạn về bạn nếu bạn muốn tránh sợ hãi – điều này sẽ khiến bạn hét to hơn bao giờ hết.

Bên cạnh các nhân vật mới và thợ cơ khí mặt nạ, Five Nights tại Freddy’s 2 bổ sung thêm một tính năng mới, nơi bạn có thể tùy chỉnh 10 nhân vật hoạt hình , cho phép bạn điều chỉnh mức độ khó khăn của họ. Upping này để tối đa cho mỗi cơ bản cung cấp cho bạn không có cơ hội hoàn thành sự thay đổi của bạn với khuôn mặt của bạn vẫn còn bị mắc kẹt vào đầu của bạn.

Xem Thêm  Cốc Cốc là gì? Hướng dẫn tải và cài đặt nhanh trên máy tính

Nhu cầu cần thiết

Đồ họa, năm đêm tại Freddy 2 đã không được cải thiện khi trò chơi đầu tiên, và phong cách là rất nhiều như nhau. Đồ họa 3D không phức tạp và hoạt hình hầu như không tồn tại, nhưng điều tốt là nó không thực sự quan trọng. Trong thực tế, trong một cách nó thêm vào sự quyến rũ lạnh của trò chơi.

Một trong những điều khiến game đầu tiên trở nên khủng khiếp như vậy là những hiệu ứng âm thanh , và may mắn là Five Nights tại 2 điểm xuất sắc của Freddy trong lĩnh vực này. Từ âm thanh xáo trộn kỳ lạ đến tiếng rít của sự can thiệp của máy ảnh, mọi thứ được thiết kế để đặt bạn trên cạnh – và nó có tác dụng. Điểm yếu đặc biệt của tôi là âm nhạc jack-in-the-box mà dường như chơi cho một cõi đời đời, xây dựng trong nhịp độ và hồi hộp với mỗi vòng lặp.

Chơi nó nếu bạn dám

Mặc dù trên bề mặt nó không giống như một bản nâng cấp từ phiên bản đầu tiên, nhưng gameplay lại khác biệt đáng kể khi tạo ra Five Nights tại phiên bản 2 của Freddy. Được cảnh báo mặc dù, nó khó khăn hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, và sợ hãi nhảy sẽ có bạn rên rỉ trên sàn nhà như một em bé.