Goku War Tenkaichi Xenoverse 5 APK dành cho Android

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tải game goku hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Sẵn sàng chiến đấu

Trải nghiệm cơn sốt adrenaline từ việc chống lại các nhân vật mạnh mẽ của Dragon Ball trong Chiến tranh Goku Tenkaichi Xenoverse 5 . Nó là một game hành động chiến đấu được phát triển bởi Chocolate Babe Workshop cho phép bạn khám phá thế giới của Saiyans khi bạn đánh bại kẻ thù của bạn.

Chế độ chơi khác nhau

Trò chơi không phải là tất cả về chiến đấu vô nghĩa. Nó cũng có một chế độ câu chuyện nhân vật, nơi bạn có thể làm theo và tiến bộ thông qua một cốt truyện bằng cách hoàn thành và mở khóa các giai đoạn mới. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện về cuộc sống của riêng mình và tất cả đều rất thú vị nên tôi khuyên bạn nên hoàn thành tất cả chúng. Hơn nữa, bằng cách mở khóa các giai đoạn trong Chế độ Câu chuyện Nhân vật, bạn sẽ có thể đủ điều kiện cho chế độ Nhiệm vụ của trò chơi. Bạn nên thực sự làm việc chăm chỉ để vào Quest Mode bởi vì chỉ sau đó bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào các chế độ chơi khác như Chế độ giải đấu, Chế độ chiến đấu cuối cùng và Chế độ đào tạo.

Bạn có thể tăng cấp độ của nhân vật của bạn trong chế độ giải đấu bằng cách chiến thắng trong 1 trên 1 chiến đấu trong khi ở chế độ trận chiến cuối cùng, bạn sẽ bị đọ sức với 100 đối thủ. Bạn sẽ phải đánh bại họ để tăng thứ hạng của bạn. Sẽ có lúc bạn phải chiến đấu chống lại 2 hoặc nhiều nhân vật cùng một lúc. Kẻ thù đến và xuất hiện đột ngột ngay cả khi bạn đã phải đối mặt với người khác để chuẩn bị! Điều rất quan trọng là bạn phải giành được điểm thắng hoặc nếu không bạn sẽ phải bắt đầu xếp hạng 100, xếp hạng thấp nhất.

Xem Thêm  Thương Khung Chi Mộng Game nhập vai 3D cực đỉnh

Nếu bạn nghĩ rằng bạn chưa sẵn sàng tham gia vào các trận đánh dữ dội ở chế độ Tournament và chế độ Ultimate Battle, bạn luôn có thể giải quyết cho Chế độ đào tạo. Điều này là hoàn hảo cho những người chơi đang tìm cách cải thiện hoặc làm quen với các động thái và khả năng của nhân vật. Chiến thắng chiến thắng trong chế độ đào tạo cũng làm tăng mức độ nhân vật của bạn.

Có rất nhiều giai đoạn chiến đấu bạn có thể chiến đấu trong trò chơi này. Ví dụ, bạn có thể ghé thăm Namek, hành tinh nhà của Piccolo hoặc trên Lookout của Kami cao lên giữa những đám mây.

Chuyển động mượt mà

Chiến đấu trong Chiến tranh Goku Tenkaichi Xenoverse 5 rất khác so với các game chiến đấu khác. Tại đây, bạn được trải nghiệm đầy đủ về nhân vật Dragon Ball, khả năng bay và siêu năng lực. Các biến đổi, vụ nổ quyền lực và chuyển động của nhân vật trong khi chiến đấu đều rất mượt mà và được sao lưu với hiệu ứng và hoạt ảnh tuyệt vời. Các cuộc tấn công trông thực tế và khiến bạn kinh ngạc. Bạn cũng được cung cấp chế độ xem 360 độ liên tục để bạn có thể xem trận đấu theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Tuổi thọ của đối thủ của bạn cũng được hiển thị và bạn có thể thấy tác động của các cuộc tấn công của bạn trong thời gian thực.

Xem Thêm  Tải về FiFa Mobile Viet Nam APK 2023

Hãy là Super Saiyan

Goku War Tenkaichi Xenoverse 5 là một game chiến đấu rất nhập vai và gây nghiện vì hình ảnh đáng kinh ngạc của nó. Nó có thể nắm bắt được tinh thần của Dragon Ball với sức mạnh và chuyển đổi của nhân vật được phân phối với chất lượng đáng kinh ngạc như thế nào. Kết hợp với nhạc nền mạnh mẽ, bạn sẽ cảm thấy thực sự phát triển để tiếp tục chơi trò chơi này.