PGSharp APK dành cho Android

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tải game pokemon go hack hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Bắt Pokémon mà không cần ra ngoài

PGSharp là một ứng dụng tiện ích di động cho phép bạn giả mạo trải nghiệm Pokémon GO của mình. Được phát triển bởi PGS TECH LIMITED, công cụ này cho phép bạn kiểm soát chuyển động của hình đại diện trên bản đồ theo dõi vị trí theo thời gian thực mà không cần phải tự mình di chuyển . Ứng dụng cung cấp giấy phép dùng thử miễn phí 7 ngày và Phiên bản tiêu chuẩn với đăng ký hàng tháng cho hai thiết bị — không giống như các ứng dụng khác có tính chất như vậy, bạn không cần phải root thiết bị của mình.

An toàn khỏi root

Pokémon GO là một trò chơi điện tử thực tế tăng cường (AR) miễn phí trên điện thoại di động năm 2016 do Niantic phối hợp với The Pokémon Company phát triển và xuất bản. Đây là một trong nhiều trò chơi của nhượng quyền thương mại Pokémon và sử dụng GPS của thiết bị của bạn để xác định vị trí, bắt giữ, chiến đấu và huấn luyện Pokémon — trông như thể chúng ở vị trí trong thế giới thực của người chơi. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là để bắt gặp Pokémon, bạn phải thực sự ra ngoài và khám phá.

May mắn thay, một số ứng dụng cho phép bạn bỏ qua yêu cầu này. PGSharp được gọi là ứng dụng sửa đổi hoặc ứng dụng spoofer, hoạt động tương tự như Pokémon GO nhưng không cần GPS để theo dõi chuyển động của bạn. Với ứng dụng này, thay vào đó, bạn có thể sử dụng cần điều khiển để di chuyển, sử dụng tính năng tự động đi bộ trong tuyến đường GPX đã tạo bằng cách nhập số Pokéstop mà bạn nhìn thấy, ấp trứng theo cách tương tự và thậm chí dịch chuyển tức thời trong bản đồ.

Xem Thêm  Tải Minecraft PE Appvn 1.19.50.22 tiếng Việt (AppVN Com Minecraft hack mod)

Tuy nhiên, trong khi bạn không cần root thiết bị của mình, ứng dụng vẫn khó để có được. Đối với một, có hai phiên bản khả dụng— Bản dùng thử miễn phíBản tiêu chuẩn — nhưng cả hai đều có giấy phép khóa giới hạn . Bạn phải kiểm tra nhóm Telegram của ứng dụng để tìm những thứ đó. Một vấn đề khác là ứng dụng này có nguy cơ bị cấm cao, vì vậy bạn nên sử dụng tài khoản Câu lạc bộ huấn luyện viên Pokémon thay thế hoặc mới — và bạn sẽ phải bắt đầu ở Cấp độ 1.

Tự chịu rủi ro

Nhìn chung, PGSharp khá tiện dụng nhưng nó cũng có những mặt trái của nó. Nó cho phép chơi từ xa cho tối đa hai thiết bị trên đăng ký trả phí hàng tháng nhưng bạn không thể sử dụng tài khoản Pokémon GO chính của mình trong trường hợp ứng dụng bị cấm vì các hoạt động giả mạo. Tuy nhiên, đây là một phương pháp không cần root tuyệt vời cho những người không muốn root thiết bị của họ.