Tam Quốc Chí Đại Chiến

Dưới đây là danh sách Tải game tam quốc chí hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Giới thiệu game Tam Quốc Chí Đại Chiến của NPH Flipped Games

Trò chơi thuộc thể loại game SLG có cốt truyện và gameplay lấy chủ đề Tam Quốc kiểu Nhật khá cơ bản. Khởi đầu game đã ngay lập tức đưa bạn đến với những trận chiến kinh điển giữa giặc khăn vàng và quân triều đình. Tiếp đó là những tình tiết bám sát với nội dung của Tam Quốc Chí Diễn Nghĩa dàn trải ở nhiều hoạt động càn quét phó bản trảm tướng PvE và chiến trường PvP tranh hạng, cướp tài nguyên đầy kịch tính.

Về gameplay, sản phẩm là sự kết hợp giữa hai cơ chế chơi độc đáo gồm nhập vai sưu tầm thẻ tướng và điều binh khiển tướng đậm chất chiến thuật đấu trí. Theo đó người chơi có thể dễ dàng chiêu mộ được các danh tướng Tam Quốc, sau đó nâng cấp, đột phá, đeo trang bị, khảm ngọc, mở khóa kỹ năng…và làm mọi cách khác để có thể tăng lực chiến của từng người. Còn về phương diện đội hình, toàn đội sẽ trở nên mạnh mẽ hơn hẳn khi được kết hợp với nhau đúng cách, được buff chỉ số theo duyên phận và kích hoạt skill Nộ đúng thời điểm.

Các tính năng đặc sắc của game Tam Quốc Chí Đại Chiến Mobile

+ Đồ họa 3D đạt chuẩn: Trò chơi có hình ảnh 3D vẽ tay sắc nét, tạo hình nhân vật chi tiết kết hợp cùng góc nhìn rộng đã tạo nên trải nghiệm thị giác rất tốt. Cảm giác phóng tầm mắt khi quan sát chiến trận là vô cùng thân thật, người chơi có thể thay đổi nhiều góc khác nhau để quan sát chiến tướng, binh lính của 2 bên giao tranh vô cùng khốc liệt.

Xem Thêm  Hướng dẫn, thủ thuật về Máy tính - Laptop - Tablet

+ Chúa công được tự do di chuyển: Khác với những tựa game chiến thuật cùng thể loại, nhân vật chúa công đại diện cho người chơi có thể di chuyển quanh khu vực thành trấn để nhận/trả nhiệm vụ và thực hiện các thao tác khác.

+ Góp mặt đầy đủ các danh tướng Tam Quốc: Thục có Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ; Ngụy Quốc có Tào Tháo, Hứa Chử; Ngô Quốc có Chu Du, Tôn Quyền,…và hàng trăm danh tướng khác được tái hiện. Mỗi danh tướng lại có kỹ năng và thuộc tính riêng.

+ Tính chiến thuật đỉnh cao: Với một đội hình lên tới 6 chiến tướng xung trận mà người chơi có thể thỏa sức sắp xếp và tạo ra vô vàn loại chiến thuật điều binh khiển tướng được áp dụng. Hơn nữa, thuộc tính của các tướng, binh chủng có sự khắc chế lẫn nhau, đòi hỏi người chơi phải luân phiên thay đổi và nghiên cứu thông tin kỹ lưỡng.

+ Trải nghiệm những chiến trận đỉnh cao theo góc nhìn toàn cảnh: Những trận chiến trong game diễn ra ở các địa hình khác nhau, song điểm chung là đều vô cùng rộng rãi và hùng vĩ, thỏa sức cho người chơi được quan sát, điều chỉnh và đưa ra những chiến thuật phù hợp.

Tải Tam Quốc Chí Đại Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS

Có thể thấy với tính chiến thuật độc đáo, kho danh tướng và binh chủng đồ sộ mà trò chơi không dễ gì để những tay chơi dễ dàng chiến thắng chỉ sau vài lần lâm trận. Vậy nên bạn cần khinh qua nhiều thử thách, quan ải, chiến trường khác nhau hơn để từ đó sáng tạo nên những trận hình, lối điều quân mới mang tính đột phá hơn.

Xem Thêm  5 ứng dụng bàn phím mới dành cho thiết bị điện thoại Android, giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn và thú vị hơn bàn phím có sẵn

+ Tải Tam Quốc Chí Đại Chiến trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Flipped Games.

+ Tải Tam Quốc Chí Đại Chiến trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Flipped Games.

+ Download bản APK Tam Quốc Chí Đại Chiến cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Flipped Games.

Nhận giftcode game Tam Quốc Chí Đại Chiến siêu giá trị