Garry’s Mod dành cho Windows

Qua bài viết này dauansaigon.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tải garry’s mod hay nhất và đầy đủ nhất

Mod trở thành huyền thoại

Garry’s Mod (GMod, Garrys Mod …) cho PC là một trong những game indie nổi tiếng nhất trong lịch sử. Đó là một sandbox trực tuyến, nơi người chơi có thể tạo hầu như bất kỳ chế độ chơi nào và chia sẻ chúng với hàng nghìn máy chủ có sẵn . GMod, hiện đang ở phiên bản 14, yêu cầu thanh toán, nhưng nội dung do người dùng tạo ra có thể tải xuống miễn phí từ Steam Workshop.

Một định nghĩa mới về khái niệm “vô hạn”

Thay vì tạo ra một danh sách các hoạt động có thể có trong Garry’s Mod, điều gì tạo ra một danh sách những điều bạn KHÔNG THỂ làm? Hãy xem:

Chính xác. Không có giới hạn nào trong Mod của Gary, không có sự bất khả xâm phạm, không có từ “không”. Bạn đang nhìn vào hộp cát đen nhất của lịch sử. Bạn có thể tạo các nhiệm vụ, công trình hoặc thậm chí là các bộ phim ngắn cho YouTube. Bạn có thiếu một kết cấu hoặc nhân vật cho ý tưởng tuyệt vời mới nhất của bạn? Bạn có thể tự tạo nội dung trong trò chơi hoặc tải xuống tài liệu được chia sẻ bởi người dùng.

Nếu bạn là người dùng có ít kinh nghiệm về máy tính và lập trình Mod của Garry, bạn sẽ quan tâm vì nó cho phép bạn tải xuống bản đồ, mod và addon miễn phí do người dùng tạo. Có tất cả các loại nội dung: bản đồ kể một câu chuyện, bản đồ giống như trò chơi khủng bố, bản đồ tuyệt đẹp (để bạn có thể thiết lập câu chuyện của riêng mình).

Xem Thêm  Freepik là gì? Cách tải Freepik premium miễn phí 2023

Từ chế độ của Garry, bạn có thể truy cập một số lượng lớn các máy chủ trực tuyến bao gồm cả một loạt các minigames và khả năng. Bạn có thể chơi bóng đá, bạn có thể đăng ký cho các cuộc đua karting hoặc chỉ tham gia vào các trò chơi nhập vai với những người dùng khác như thể bạn đang ở trong một thế giới tưởng tượng anh hùng. Mọi thứ đều có thể ở Gmod.

Bạn sẽ tìm thấy vô số những niềm vui và các vật lưu niệm tại Hội thảo hơi nước. Bạn có muốn vũ khí? Tải xuống vũ khí tùy chỉnh 2.0. Bạn có muốn bom? Tìm GBombs 5.0. Bạn có muốn máy bay? Tìm trong Cộng đồng WAC. Bạn có muốn xe ô tô? Tải xuống Xe TDM hoặc Xe LW.

Một mod hơi lỗi thời

Đồ họa ẩn tin tốt và tin xấu. Động cơ được sử dụng bởi Garry’s Mod là Source Engine, được sử dụng trong các trò chơi như Half Life 2 hoặc Counter Strike Source. Động cơ này quay trở lại năm 2004, mặc dù nó sẽ hoạt động hoàn hảo trên bất kỳ máy tính nào. Vấn đề là đồ họa đã lỗi thời . Đó là mức giá bạn phải trả nếu bạn muốn tận hưởng sandbox này, đặc biệt nếu chúng tôi tính đến rằng nếu trò chơi có đồ họa tốt hơn thì nó sẽ chậm lại ngay sau khi bạn cài đặt một vài addons.

Xem Thêm  [Hướng dẫn] tải ảnh trên Instagram về iphone cực kỳ đơn giản

Garry’s Mod yêu cầu thêm thời gian học tập để hiểu giao diện của nó, cho dù bạn muốn tạo addons hay sử dụng addons từ người khác. Nhưng thời gian đầu tư sẽ là đáng giá. Một khi bạn đang tiến hành, hàng trăm giờ vui vẻ sẽ chờ đợi bạn.

Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay

Garry’s Mod không phải là một trò chơi: đó là tất cả các trò chơi bạn muốn. Các giới hạn duy nhất được đặt ra bởi trí tưởng tượng của bạn và phần còn lại của cộng đồng. Chúng tôi không phóng đại. Tải xuống Garry’s Mod và trong vòng vài giờ, thư mục Addon của bạn sẽ chiếm hầu hết dung lượng trống trên đĩa cứng của bạn.