Cách tải Facebook, Messenger Lite cho điện thoại Iphone

Qua bài viết này dauansaigon.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tải messenger lite cho iphone hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Hướng dẫn tải Facebook, Messenger Lite cho iPhone đơn giản

Đối với người dùng Android thì không còn xa lạ gì với ứng dụng Messenger LiteFacebook Lite, nhưng bây giờ “người anh em” của Facebook, Messenger cũng đã được phát hành trên hệ điều hành iOS. Nếu bạn muốn thử ứng dụng này trên iPhone của mình thì hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

  • Messenger Lite, Facebook Lite là gì?
  • Cách tải ứng dụng Messenger Lite, Facebook Lite trên iPhone

I. Messenger Lite, Facebook Lite là gì?

Messenger Lite, Facebook Lite là một phiên bản khác của Messenger, Facebook

Messenger Lite là một phiên bản khác của Messenger, ứng dụng này được phát hành nhằm giải quyết vấn đề hạn chế về dung lượng của Messenger, phù hợp với những đời máy có cấu hình yếu. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể nhắn tin, gọi điện thoại, gọi video cho bạn bè, người thân với tốc độ mượt mà. Vì sở hữu ít dữ liệu nên ngay cả khi tốc độ mạng không ổn định, Messenger Lite vẫn có thể hỏa động tốt. Tuy nhiên đây là phiên bản rút gọn, bạn không thể yêu cầu ở nó nhiều tính năng như ở Messenger. Messenger Lite có những hạn chế như: không tạo được cuộc thăm dò ý kiếm trong cuộc trò chuyện, không có file gif, không gửi được vị trí của bạn,…

Xem Thêm  Tải xuống miễn phí Sea of Thieves Mobile APK cho Android

Tương tự như Messenger Lite, Facebook Lite cũng là một “phiên bản anh em” của Facebook nhưng ít bộ nhớ hơn, dung lượng nhỏ hơn. Với Facebook Lite, bạn cũng có thể theo dõi được bảng tin, đăng bài viết,…, phù hợp với những máy có cấu hình yếu.

II. Cách tải ứng dụng Messenger Lite, Favebook Lite trên iPhone

Ứng dụng Messenger Lite, Facebook Lite được cung cấp miễn phí cho hệ điều hành iOS. Ứng dụng này chỉ được sử dụng trên App Store Thổ Nhĩ Kỳ nên để tải Messenger Lite, bạn phải thực hiện bước chuyển đổi quốc gia. Bạn làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập vào App Store của bạn, nhấn chọn vào biểu tượng tài khoản của bạn ở góc bên phải phía trên màn hình.

Nhấn vào biểu tượng tài khoản

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng Email, tiếp theo chọn Quốc gia/ vùng. Bạn chọn Thay đổi quốc gia/vùng.

Nhấn chọn vào Email, thay đổi mã vùng

Bước 3: Bạn lướt chọn quốc gia “Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất”. Sau đó bạn nhấn chọn Agree, đồng ý với các điều khoản. Bạn nhấn chọn tiếp Agree thêm 1 lần nữa để xác nhận.

Chọn quốc gia “Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất”

Bước 4: Trong mục Credit Card, bạn hãy nhấn chọn None. Nhập Street, City, Country, rồi nhấn Next.

Bước 5: Bạn vào lại App Store, trong ô tìm kiếm chọn tìm Messenger Lite/ Facebook Lite . Khi ứng dụng mà bạn cần tìm xuất hiện, bạn nhấn vào biểu tượng đám mây để tải. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tải Messenger Lite, Facebook Lite về iPhone của mình rồi.

Xem Thêm  Cách đặt ảnh làm hình nền điện thoại Samsung

Có thể tại Messenger Lite, Facebook Lite trên app store sau khi thay đổi quốc gia

Trên đây là những hướng dẫn cách tải Messenger Lite, Facebook Lite cho hệ điều hành iOS. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên những ứng dụng này.

Xem thêm >>>

4 cách đăng story dài hơn 26 giây trên Facebook cực đơn giản

Hướng dẫn cách lồng tiếng vào Story trên Facebook cực kì thú vị

Hướng dẫn bạn cách ẩn lượt like trên Facebook nhanh chóng

copyright © mega.com.vn