Minecraft cho iOS 1.19.81 Game những khối vuông kỳ diệu trên iPhone/iPad

Dưới đây là danh sách Tải minecraft ios miễn phí hay nhất và đầy đủ nhất

Minecraft: Pocket Edition cho iOS, gọi tắt là Minecraft for iOS là game sinh tồn kết hợp xây dựng, vừa tung ra phiên bản mới, đưa bạn vào hành trình khám phá thế giới mới lạ với vô số Hang động & Vách đá mới, kèm theo đó là nhiều biến thể thực vật và mob.

Minecraft có tên đầy đủ là Minecraft: Pocket Edition, cho phép chơi trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn. Người chơi sẽ được cung cấp những công cụ và tài nguyên sơ khai để xây dựng 1 thế giới mở của riêng mình. Bạn sẽ hòa mình vào thế giới của những khối vuông kỳ diệu, tìm cách sống sót bằng chính đôi bàn tay của mình và gây dựng đế chế mới từ chính những điều nhỏ bé nhất.

Khám phá những thế giới bất tận và xây dựng mọi thứ – từ những công trình đơn giản như nhà cửa đến cả tòa lâu đài rộng lớn, nguy nga tráng lệ. Chơi game Minecraft Mobile ở chế độ Creative mode với nguồn tài nguyên không giới hạn hoặc đào sâu xuống lòng đất trong chế độ Survival mode, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại mob táo tợn. Chế tạo, khám phá và sinh tồn 1 mình hoặc với những người bạn khác trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau.

Xây dựng và khám phá thế giới Minecraft của riêng bạn
Xây dựng và khám phá thế giới Minecraft của riêng bạn

Mở rộng thế giới Minecraft của bạn

 • Chợ: Khám phá những sản phẩm sáng tạo từ cộng đồng trong chợ. Tại đây, bạn có thể trao đổi, mua bán để sở hữu bản đồ độc đáo, các gói skin và texture từ người chơi khác.
 • Sử dụng lệnh: Nâng cấp trải nghiệm chơi game bằng cách loại bỏ item dư thừa, chiêu mộ mob mới, thay đổi thời gian trong ngày và hơn thế nữa.
 • Add-on: Tùy chỉnh trải nghiệm sâu hơn với add-on miễn phí. Nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm, hoàn toàn có thể thay đổi hành vi dựa trên dữ liệu trong game, thậm chí là tạo gói tài nguyên mới.

Bản cập nhật mới nhất của Minecraft: Pocket Edition bổ sung các loại piston, những ngôi đền hoang vu, gói hoa văn trang trí, hỗ trợ Xbox Live (bao gồm cả bảng thành tích độc lập) và đặc biệt là dịch vụ mới Realms. Realms là phương pháp đơn giản nhất để chơi game cùng bạn bè trên nhiều nền tảng. Hãy thử tính năng này miễn phí trong 30 ngày!

Sáng tạo đế chế mới

Chơi game mô phỏng Minecraft trên các nền tảng khác:

 • Download Minecraft: Pocket Edition cho Android.
 • Download Minecraft: Pocket Edition cho Windows Phone.
 • Download game Minecraft cho PC.
 • Download game Minecraft cho Mac.
 • Download game Minecraft cho Linux.
 • Chơi game Minecraft trên web.

Video giới thiệu game Minecraft bản cập nhật Realms

Trong game Minecraft cho iOS, người chơi sẽ được khám phá những thành phố được tạo ngẫu nhiên và tự tay xây dựng công trình, công cụ từ các khối vuông đơn điệu. Bạn có thể chơi game trong chế độ Creative đầy sáng tạo cùng nguồn tài nguyên vô tận hoặc đắm chìm trong thế giới của sự sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để đối phó với nhiều loại kẻ thù khác nhau.

Quay trở lại tính năng mới Realms – đây là dịch vụ mới trong Minecraft và được cung cấp theo hình thức thuê bao gia hạn tự động. Sau 30 ngày chơi thử Minecraft Realms miễn phí, bạn sẽ mua gói nội dung này ở dạng thuê bao tháng, cho phép sáng thế giới Minecraft online mọi lúc mọi nơi.

Sáng tạo với khối vuông kỳ diệu

Hiện có 2 tùy chọn thuê bao và được lựa chọn tùy theo số lượng người bạn muốn mời chơi cùng lúc. Ví dụ, Realm cho bạn và 2 người nữa với giá $3.99/tháng hoặc chơi cùng 10 người giá $7.99/tháng.

Thời gian dùng thử 30 ngày đối với Minecraft Realms được áp dụng cho bạn và 10 người chơi nữa. Sau khi đăng ký thuê bao, thời gian dùng thử cũng sẽ kết thúc. Chi phí được tính cho tài khoản iTunes của người chơi cùng các điều khoản gia hạn chung.

Xem Thêm  4 phương thức xét tuyển của Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Khám phá thế giới mở

Mặc dù chỉ sở hữu đồ họa 8-bit đơn giản nhưng lại đặc biệt thích hợp với 1 trò chơi mang phong cách mô phỏng – sinh tồn như Minecraft: Pocket Edition. Không chỉ là cơ hội để bạn thể hiện khả năng sinh tồn trong 1 thế giới mới, Minecraft còn đầy tính sáng tạo khi cho phép người chơi thoải mái hiện thực hóa đế chế của riêng mình từ những khối vuông kỳ diệu. Phiên bản mới bổ sung thêm khả năng tương tác và kết nối, giúp liên kết người chơi Minecraft trên toàn cầu vào cùng 1 thế giới giả tưởng sống động và thú vị.

Đồ họa 8-bit cổ điển

Những điểm mới trong Minecraft cho iOS

Minecraft cho iOS 1.20

Minecraft 1.20 sẽ ra mắt vào năm 2023 và chưa có ngày cụ thể. Dưới đây là một số tính năng mới trong bản giới thiệu của Mojang:

Các khối mới

Cho đến nay, các khối mới cho Minecraft mà chúng ta đã thấy chủ yếu tập trung vào việc cá nhân hóa các công trình xây dựng và kể chuyện thông qua các công cụ mới. Có loại gỗ tre mới, giá sách đục đẽo tiện dụng và cả bảng hiệu treo.

 • Bảng hiệu treo: chúng sẽ có các loại treo tường, treo trần và hẹp.
 • Gỗ tre: một bộ đầy đủ các khối gỗ làm từ tre bao gồm cửa, cầu thang, cửa sập và ván.
 • Bè: phiên bản tre của một chiếc thuyền thực sự là một chiếc bè bằng phẳng mà bạn có thể đi trên đó.
 • Khảm tre: Một loại khối trang trí mới chỉ dành cho tre.
 • Giá sách đục lỗ: Một giá sách chức năng mà bạn có thể đặt tối đa sáu cuốn sách.

Mod mới

Có hai mob mới xuất hiện trong Minecraft 1.20: Camel (Lạc đà), được Mojang chọn làm thú cưỡi mới sống trên sa mạc và Sniffer (Kẻ đánh hơi), đứng đầu được cuộc bình chọn mob của cộng đồng năm nay.

Bảy skin nhân vật mặc định mới

Bạn sẽ không còn phải chọn giữa Alex hoặc Steve cho khuôn mặt Minecraft mặc định của mình nữa. Mojang sẽ giới thiệu bảy nhân vật mặc định mới trong Minecraft 1.20: Makena, Efe, Noor, Kai, Ari, Sunny và Zuri.

Thông tin khác

 • Bản cập nhật Minecraft 1.20 sẽ không bao gồm bất kỳ quần xã sinh vật mới nào.
 • Có khả năng có các gói gói dữ liệu riêng mà bạn có thể kích hoạt riêng biệt với các tính năng của Minecraft 1.20.
 • Mặc dù Mojang chưa đề cập đến, nhưng có rất nhiều suy đoán xung quanh rằng Khảo cổ học có thể là tính năng chính của Minecraft 1.20.

Minecraft cho iOS 1.19

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2021, bản cập nhật The Wild là một bổ sung quan trọng cho phiên bản Java của Minecraft.

Bản cập nhật Minecraft iOS 1.19 The Wild bao gồm một loạt các tính năng mới, từ quần xã sinh vật mới như Deep Dark và đầm lầy Mangrove, mob Minecraft mới như The Warden và Allay mob, đã giành được danh hiệu mob Minecraft vào năm 2021. Bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild cũng có các tính năng mới thế giới thú vị, ví dụ như các thành phố cổ sinh ra trong Deep Dark – một khu vực chỉ sinh ra dưới lòng đất. Deep Dark cũng có các vật phẩm mới như Echo Shard (mảnh tiếng vang) và Disc Fragments (mảnh đĩa).

Ngoài ra, trong bản cập nhật lớn The Wild này, người chơi cũng có thể tạo ra các bờ vực bằng đất sét hoặc bùn nhờ khối Bùn (Mud block) mới mà bạn chế tạo bằng cách trộn đất với nước. Ngoài ra còn có một bùa chú Enchantments mới và con vật Ếch sẽ ra mắt trong bản cập nhật này. Dưới đây là thông tin tóm tắt các tính năng chính.

Xem Thêm  App điều khiển tivi Xiaomi trên iPhone và điện thoại Android

Cập nhật chung

Minecraft PE 1.19.0 Wild Update của Mojang Studios sẽ cung cấp cho người dùng nhiều quần xã sinh vật thú vị và đẹp như tranh vẽ, nhiều loại mob và các thuộc tính hữu ích mới của một số khối. Ví dụ, các khối điêu khắc có độ nhạy hơn với chuyển động và các khối bùn có thể được sử dụng để trồng các loại quả mọng.

Spectator Mode

 • Minecraft 1.19.0 có một tùy chọn cho những ai muốn không phải là người tham gia mà là người quan sát trò chơi.
 • Đồng thời, người chơi không thể nhận các hiệu ứng, và cũng không bị rơi vào bẫy.

Khối và vật phẩm

 • La bàn phục hồi (Recovery Compass) có thể hiển thị vị trí người chơi bỏ mạng trong Minecraft Bedrock Edition 1.19.0. Nếu người chơi chết ở không gian khác, mũi tên sẽ không hiển thị phương hướng mà chỉ xoay ngẫu nhiên.
 • Để tạo la bàn khôi phục, bạn cần các Echo Shard. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này bên trong các rương của Ancient City.
 • Có một chiếc thuyền với rương dành cho những người yêu thích du lịch trên biển trong MCPE. Thật dễ dàng để chế tạo một món đồ này: kết hợp một chiếc rương với một chiếc thuyền.

Quần xã sinh vật và cấu trúc

 • The Deep Dark là quần xã bí ẩn nhất của Minecraft. Những người chơi Minecraft 1.19.0 dũng cảm nhất hãy đến những nơi này.
 • Ancient City là một trong những cấu trúc của quần xã sinh vật này. Nó đại diện cho một lãnh thổ đen tối, nơi bạn có thể gặp Warden. Đám đông này bảo vệ rương với các vật phẩm.
 • Các đầm lầy ngập mặn (Mangrove Swamps) là một quần xã sinh vật thú vị khác, nổi bật bởi quang cảnh đẹp như tranh vẽ với nhiều cây phân nhánh bao quanh lãnh thổ.
 • Những cái cây này không chỉ trang trí cho Minecraft PE 1.19.0, mà còn đại diện cho một nguồn gỗ mới.

Mob

 • Minecraft 1.19.0 có những sinh vật hung hãn và đám đông thân thiện. Warden được coi là mob thù địch. Là người giám hộ của Deep Dark, nó có thể tấn công bất kỳ mob nào trong trò chơi.
 • Con quái vật này phản ứng nhạy bén với bất kỳ âm thanh nào từ người chơi và tấn công sau khi đạt đến đỉnh điểm của sự tức giận.
 • Ngoài ra còn có những mob tốt bụng trong Bedrock Edition: Allay, mob biết bay màu xanh lam, có thể thu thập các vật phẩm cho người chơi.

Minecraft cho iOS 1.18

Minecraft 1.18 Caves & Cliffs: Part II là bản cập nhật lớn cho Minecraft từ nhóm phát triển của Mojang, được phát hành vào ngày 30/11/2021, đại tu hoàn toàn thế hệ Overworld với các hang động lớn hơn, núi cao hơn, hang động ngập nước quần xã hang động mới và nhiều địa điểm mới thú vị để khám phá.

Nhìn chung, các hang động đã được đại tu hoàn toàn, giúp chúng có nhiều không gian hơn và phù hợp với các quần xã sinh vật mới. Nhiều hang động sẽ chứa các tầng chứa nước hoặc các khối nước không phụ thuộc vào mực nước biển. Ngoài ra, Minecraft sẽ có thêm 3 ba loại hang mới:

 • Cheese cave: Các hang động khổng lồ chứa các tầng chứa nước và quặng.
 • Spaghetti cave: Các hang dài và mỏng, có thể có các tầng chứa nước nhỏ.
 • Noodle cave: Tương tự như hang Spaghetti nhưng nhỏ hơn nhiều.

Lưu ý: Một số tính năng cho 1.18 ban đầu được triển khai trong bản phát triển Minecraft 1.17, trước khi bị hoãn lại và chuyển xuống gói dữ liệu chính thức cho bản cập nhật 1.18.

Xem Thêm  Tải Paint: Phần mềm vẽ, chỉnh sửa ảnh đơn giản

Minecraft cho iOS 1.17.11

Minecraft 1.17.11 là bản cập nhật nhỏ cho phiên bản Minecraft: Bedrock, sửa một số lỗi Overworld và End Portal. Bản update này vẫn tương thích với tất cả các nền tảng Bedrock chạy trên 1.17.10.

Sửa lỗi:

 • Đã khắc phục sự cố có thể xảy ra trên Xbox khi bạn tạm ngừng rồi chơi tiếp.
 • Người chơi không còn chết và respawn ngay lập tức sau khi du hành trở lại Overworld từ The End trong một số trường hợp nhất định (bug MCPE-135226).
 • Trong một số trường hợp, game thủ không còn chết và bị mắc kẹt trên màn hình respawn khi vào Cổng Kết thúc sau khi chết ở The End (bug MCPE-132484).
 • Ngựa không còn trở nên vô hình sau khi người chơi xuống ngựa (bug MCPE-108568).
 • Các item không còn có thể được sao chép bằng cách sử dụng Beacons.
 • Trên Realms, lệnh ‘/ msg’ một lần nữa hoạt động khi thế giới ở chế độ Sinh tồn và các gian lận bị vô hiệu hóa (bug REALMS-7760).
 • Sau khi gia hạn một Vương quốc hết hạn, Realms giờ có thể được làm mới đúng cách thay vì phải tạo ra một Vương quốc mới (bug REALMS-7263).

Minecraft cho iOS 1.17.2

Minecraft cho iOS phiên bản 1.17.2 sẽ mang đến nhiều nội dung mới thú vị, tiêu biểu là bản cập nhật Caves & Cliffs (Hang động & Vách đá).

Trong bản cập nhật Phần I của Caves & Cliffs Update, nhà phát triển sẽ bổ sung thêm nhiều mob, khối và vật phẩm mới để mang đến những trải nghiệm độc đáo! Ví dụ, bạn có thể đi dưới nước để hợp tác với axolotl và đắm mình trong ánh sáng của mực phát sáng; khi bạn đến vùng đất cao hơn, hãy đi cẩn thận vì dê có thể húc bạn; bạn muốn xây dựng một khu định cư thay đổi theo thời gian? Khai thác đồng và sử dụng nó để xây dựng các cấu trúc sẽ thay đổi ngay trước mắt bạn!

Minecraft cho iOS 1.17.2 sẽ mang đến nhiều nội dung mới về Hang động và Vách đá
Minecraft cho iOS 1.17.2 sẽ mang đến nhiều nội dung mới về Hang động và Vách đá

Minecraft cho iOS 1.16.0

Đây là bản cập nhật Nether Update cho Minecraft iOS, nơi bạn thoải mái phiêu lưu khám phá vùng đất Nether hoàn toàn mới với rất nhiều tính năng thú vị.

Hoàn thành các cổng trong Overworld để tiếp tục hành trình khám phá Nether đầy bất ngờ. Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều quần xã mới, các loại mob mới lạ, công trình Bastion nguy hiểm, mỏ neo có khả năng hồi sinh, block mới, quặng phong phú và nhiều hơn thế.

Minecraft cho iOS 1.5.3

 • Update Aquatic
 • Thu thập mai rùa do những chú rùa con bỏ lại để chế tạo Turtle Shell Helmet!.
 • Cảnh giác với thế lực thù địch mới: The Drowned!.
 • Thu thập vỏ ốc anh vũ và chế độ Conduit linh hoạt, mang tới bạn sức mạnh dưới nước đặc biệt.
 • Cột bong bóng đẩy và đưa bạn lên từ đáy đại dương.

Minecraft cho iOS 1.2

 • Hỗ trợ chơi game đa nền tảng, tối đa 8 người chơi cùng lúc trên Windows 10, Android, iOS, Xbox One và thực tế ảo.
 • Bổ sung hệ thống server nhiều người chơi online: thêm trình duyệt server vào thực đơn chính để kết nối mạng xã hội, chơi game và phối hợp với hàng triệu game thủ khác.
 • Rất nhiều tính năng mới và item mới như Parrot, Stained Glass, Banner, Armor Stand, Firework (với bổ trợ Elytra), Ravine, Recipe Book, Book và Quill, Jukebox, Disc, Zombie Villager Spawn Egg và cả Coarse Dirt.
 • Các tùy chọn khởi đầu thế giới mới: Starting Map, Bonus Chest và Trust Player.
 • Luật chơi mới: TNT Explorer và Natural Regeneration.
 • Biến đổi thế giới thành của bạn từ các phiên bản khác nhau.
 • Bổ sung quyền hạn người chơi, các tùy chọn quản lý, màn hình tải game mới với nhiều thủ thuật chơi Minecraft hữu ích trong màn hình How To Play.
 • Thiết kế lại các block công trình và 3D.