Minecraft: Story Mode mod 1.37 mali Đã mở khóa tất cả

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tải minecraft story mode apk hay nhất và đầy đủ nhất

Minecraft: Story Mode (Mod, Unlocked All) là phiên bản đặc biệt của trò chơi xếp khối Minecraft nổi tiếng. Nếu bạn là một fan cứng của trò chơi gốc, bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị trong phiên bản Story Mode này, nơi nhiệm vụ chính của trò chơi là thu thập các vật phẩm và giải các câu đố tình huống.

Bạn sẽ phải tương tác với các nhân vật trong game, thu thập dữ liệu để trả lời các câu đố. Một khi bạn đưa ra quyết định, nó sẽ ảnh hưởng đến cấp độ hiện tại và tương lai. Trò chơi này hoàn toàn thân thiện với gia đình và thích hợp cho các bậc cha mẹ muốn giải trí để tham gia cùng con cái của họ.

Câu chuyện đầy cảm hứng

game minecraft story mode mod apk

Bạn sẽ được làm quen với một nhân vật chính mới tên là Jesse. Anh ấy sẽ thành lập một đội với những người bạn của mình và tham gia vào cuộc phiêu lưu tìm kiếm những chiến binh cổ đại từ Order of The Stones để cứu thế giới của mình khỏi sự lãng quên.

Trong cuộc hành trình đầy thử thách này, đội của Jesse sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống khác nhau, và đòi hỏi phải có tinh thần đồng đội xuất sắc mới có thể giúp đội của anh hoàn thành nhiệm vụ. Sự căng thẳng trong game được đẩy lên cao trào khi quái vật Cthuluhu xuất hiện và âm mưu phá hủy vùng đất Minecraft xinh đẹp.

Xem Thêm  Điểm chuẩn năm 2022 của Trường ĐH Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh giảm mạnh, có ngành giảm tới 11 điểm

Liệu Jesse và nhóm của anh ấy có thể giải cứu thành công thế giới của mình và bảo vệ nó khỏi những sinh vật ngoài hành tinh xấu xa? Tham gia trò chơi này ngay để giúp anh ấy hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng.

Giá trị của tinh thần đồng đội

minecraft story mode mod

Bạn sẽ được tận hưởng cuộc hành trình đáng ngưỡng mộ của Jesse và những người bạn trong game. Trên đường đi sẽ có rất nhiều chướng ngại vật khó khăn và cần kỹ năng của tất cả các thành viên trong nhóm để vượt qua chúng.

Bạn sẽ phải phối hợp nhịp nhàng với đồng đội để trả lời những câu hỏi tình huống hóc búa. Trong một số tình huống nhất định, bạn sẽ phải chọn nhân vật nào để giúp đỡ vì nhiều vấn đề đang xảy ra đồng thời. Xin lưu ý rằng câu chuyện của trò chơi sẽ tiếp tục theo quyết định của bạn và bạn có thể tác động đáng kể đến kết thúc của câu chuyện. Vì vậy, hãy đưa ra những câu trả lời thông minh và không hối tiếc.

Trả lời câu hỏi theo hai kiểu

Bạn sẽ điều khiển Jesse theo hai phong cách khác nhau. Cách thứ nhất là trả lời các câu hỏi tình huống trong quá trình tương tác với các nhân vật khác theo 4 phương án: phương án từ chối cáu kỉnh, phương án đồng ý là người tốt, phương án trung lập, hoặc phương án im lặng và không trả lời.

Xem Thêm  MẪU ĐƠN XIN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG NĂM 2019 VÀ CÁC QUY ĐỊNH VỀ THỦ TỤC

Còn với phong cách thứ hai, bạn sẽ phải tương tác với môi trường xung quanh để giải câu đố. Gợi ý về câu trả lời sẽ có trong các đồ vật xung quanh bạn, và bạn phải tìm ra nó với sự trợ giúp của đồng đội để có thể trả lời câu đố nhanh nhất có thể và hoàn thành nhiệm vụ.

Bài học cuộc sống ý nghĩa

Hầu hết thời gian bạn sẽ trải qua những bộ phim ngắn. Đó là những clip được làm từ các nhân vật trong Minecraft, và họ sẽ phải đối mặt với những tình huống khác nhau trong cuộc sống. Thông qua những video này, trẻ em có thể học được những bài học quý giá trong cuộc sống và nâng cao kiến thức về làm việc nhóm là như thế nào.

Chất lượng đồ họa

minecraft story mode mod apk

Thế giới Minecraft đẹp đẽ và rộng lớn một lần nữa được tái hiện trong trò chơi này. Tuy nhiên, không có nhiều khác biệt giữa phiên bản Story Mode và nguồn gốc của nó vì yếu tố chính mà nhà phát hành tập trung vào phiên bản này là những câu chuyện thú vị và những câu đố khó giải. Trẻ em có thể giải quyết chúng. Mặc dù vậy, đồ họa gốc của trò chơi vẫn khá thú vị, con bạn có thể dành cả ngày trong thế giới đó mà không thấy chán.

Tải xuống Minecraft: Story Mode Apk + Mod cho Android

Trò chơi này là một phiên bản giải trí dành cho trẻ em của trò chơi nổi tiếng Minecraft. Với những câu hỏi tình huống thú vị và những câu đố hóc búa, đòi hỏi con bạn phải có tinh thần đồng đội cao và sở hữu trí óc nhạy bén để vượt qua những chướng ngại vật khó khăn.

Xem Thêm  Cách tải app Taobao tiếng việt để order hàng – Update 4/2023

Phiên bản APK mod của trò chơi có thể mang lại số tiền không giới hạn, vì vậy bạn và con bạn có thể tận hưởng các tính năng độc đáo của phiên bản Premium mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Vì vậy, hãy tham gia trò chơi này để giúp Jesse và nhóm của anh ấy hoàn thành ước nguyện cuối cùng và cứu lấy Trái đất.