Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

Qua bài viết này dauansaigon.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tải nhạc chờ điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả. Thủ thuật nhắn tin miễn phí mạng Viettel khi tài khoản hết tiền Cài nhạc chờ Viettel, đăng ký nhạc chờ Viettel Cách đổi tiền, data miễn phí thuê bao Viettel Cách hủy nhạc chờ Viettel, Vinaphone, Mobifone, xóa Imuzik, Funring, Ringtunes Cách gọi miễn phí mạng Viettel với gói DUALE1, đăng ký 0 đồng

Nếu như trước kia khi thực hiện việc đăng ký cài nhạc chờ Viettel người dùng thường lo lại vì sẽ mất một khoản phí kha khá để có thể đăng ký thành công dịch vụ này. Tuy nhiên hiện nay chúng ta sẽ có thể dễ dàng đăng ký nhạc chờ cũng như cài nhạc chờ Viettel miễn phí, không mất tiền theo các thao tác mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu dưới đây để sở hữu những bản nhạc chờ yêu thích của riêng mình.

Xem Thêm  Phần mềm iCheck Scanner: Hướng dẫn tải và sử dụng trọn bộ A – Z

cach cai nhac cho viettel mien phi

Hướng dẫn cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel miễn phí

Hướng dẫn cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

Lưu ý : Với cách đăng ký nhạc chờ Viettel không mất tiền này chúng ta sẽ chỉ được miễn phí, không mất phí SMS đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel mà thôi.

Chúng ta có các cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí, không mất tiền như sau:

Cách 1: Cài nhạc chờ Viettel miễn phí theo mã số bài hát.

Để thực hiện đăng ký nhạc chờ Viettel miễn phí theo mã số bài hát các bạn cần phải biết được bài hát yêu thích của mình có mã số là gì.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY để biết mã số bài hát yêu thích của mình.

Bước 2 : Sau khi các bạn đã biết được mã số bài hát yêu thích của mình để làm nhạc chờ Viettel miễn phí chúng ta soạn tin nhắn:

BHMasobaihat gửi 1221.

Ví dụ như bạn muốn tải, cài nhạc chờ Viettel miễn phí với bài hát Về với em đi của Tiên Tiên với mã số 5451147, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp BH 5451147 gửi 1221 .

Cách 2: Cài nhạc chờ Viettel không mất tiền theo tên bài hát yêu thích

Cũng giống như cách trên thay vì chúng ta cần phải tìm kiếm mã số bài hát trên trang chủ IMUZIK Viettel thì với cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí theo tên bài hát yêu thích chúng ta chỉ cần tìm kiếm tên bài hát là được.

Xem Thêm  2 cách tải ứng dụng cho tivi samsung đơn giản và nhanh nhất

Cách đăng ký, tải nhạc chờ Viettel miễn phí chúng ta soạn tin nhắn:

BH Tenbaihat gửi 6095

Lưu ý : Tại phần Tên bài hát này chúng ta cần phải viết liền và không dấu.

VD: BH Vevoiemdi gửi 6095 .

Cách 3: Tải nhạc chờ Viettel miễn phí qua Website IMUZIK Viettel

Và cách cuối cùng để bạn có thể thực hiện việc cài nhạc chờ Viettel miễn phí, không mất tiền cho thuê bao của mình đó chính là truy cập vào trang chủ website IMUZIK Viettel để tìm kiếm bài hát yêu thích mà mình mong muốn và thực hiện cách cài nhạc chờ miễn phí mà hệ thống trang web hướng dẫn.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí SMS đăng ký dịch vụ cũng như tải nhạc chờ miễn phí Viettel cho thuê bao của mình, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn tìm kiếm được bài nhạc chờ như mong muốn và không mất phí đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel này.

Bên cạnh đó hiện nay Viettel cũng đang triển khai các dịch vụ khác của nhà mạng này vô cùng hấp dẫn người dùng như các gói cước, giá cước 4G Viettel đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó qua bài viết giá cước 4G Viettel mới nhất và gửi tới các bạn cách đây không lâu, nếu như bạn cũng quan tâm về các gói dịch vụ này có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một gói dịch vụ 4G phù hợp cho mình nhé.

Xem Thêm  Hướng dẫn cài nhạc chờ cho điện thoại

https://9mobi.vn/cach-cai-nhac-cho-viettel-khong-mat-tien-mien-phi-18575n.aspx