Bỏ túi những cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes mới nhất

Mời các bạn xem danh sách tổng hợp Tải nhạc từ itunes hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

iPhone là một lựa chọn thích hợp cho bạn để giải trí. Nó cho phép người dùng có thể lựa chọn bất kỳ hình thức giải trí thông dụng nào như xem phim, chơi game, nghe nhạc,…Và nếu bạn muốn có một danh sách toàn những bản nhạc yêu thích cho mình. Có nó, bạn có thể nghe nhạc ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo đến vấn đề internet. Vậy thì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes mới nhất cực đơn giản, dễ làm, nhanh chóng.

Cách bước chuẩn bị để chép nhạc vào iPhone

Trong trường hợp thiết bị điện thoại của bạn chưa sở hữu phần mềm iTunes. Hãy tải ứng dụng về từ Appstore.

Cần một thiết bị máy tính khác để có thể sao lưu những bản nhạc yêu thích của bạn. (Bạn phải tải tất cả những bài hát bạn muốn chép sang điện thoại về máy tính )

Chuẩn bị cáp kết nối từ máy tính sang iPhone (Dây sạc iPhone )

Nếu bạn đã hoàn tất tất cả các chuẩn bị trên, hãy tiến hành làm theo các bước sau để chép nhạc vào iPhone.

Cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes mới nhất

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính của bạn. Sau khi kết nối xong thì mở phần mềm iTunes rồi chọn Menu nhạc.

Xem Thêm  File apk là gì? Hướng dẫn cài tệp apk trên điện thoại Android đơn giản

Bước 2: Tạo danh sách phát nhạc mới của bạn bằng cách chọn vào mục Tệp, chọn tiếp Mới , rồi chọn danh sách phát. Hoặc bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + N.

Bước 3: Đặt tên cho danh sách phát nhạc của bạn theo ý muốn ( Ở hình dưới được đặt là Nhạc Tuyển Chọn )

Bước 4: Tải những bài nhạc bạn muốn chép vào iPhone về máy tính của bạn, sau đó kéo thả những bài hát đó vào danh sách phát mà bạn vừa mới tạo. Bạn có thể kéo một hoặc nhiều bài cùng lúc. Sau đó bạn hãy đợi đến khi thiết bị sao chép nhạc vào iTunes.

Bước 5: Ở phía trên bên trái màn hình, nhấn vào biểu tượng điện thoại để truy cập vào thư viện của thiết bị.

Bước 6: Cuối cùng bạn hãy truy cập vào thư viện âm nhạc trên điện thoại của mình sẽ thấy tất cả bài hát đã được sao chép qua.

Bỏ túi những cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes mới nhất

Một số vấn đề thắc mắc

iTune không hỗ trợ chép nhạc Lossless vào iPhone vì thế nên khi sao chép nhạc các bạn nên chú ý điều này.

Nếu như trên màn hình máy tính của bạn xuất hiện biểu tượng iPhone cạnh bên mục Music hoặc xuất hiện thêm mục Devices dưới mục Library thì chắc chắn điện thoại iPhone của bạn đã được kết nối với máy tính. Còn nếu không thì bạn hãy kiểm tra lại kết nối để quá trình chép nhạc diễn ra thuận lợi hơn nhé.

Xem Thêm  Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Giao Thông Vận Tải 2023

Bạn đã sao chép được nhạc sang cho thiết bị của mình nhưng không biết nó nằm ở đâu được lưu ở mục nào. Vậy thì bạn hãy tìm kiếm nó trong ứng dụng nhạc của iPhone nhé, tất cả bài hát mà bạn sao lưu đều nằm ở đó.

Bỏ túi những cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes mới nhất

Xem thêm: Những tệp tải về iPhone lưu ở đâu? Bạn đã biết chưa?

Như vậy, bài viết hôm nay đã hướng dẫn cho các bạn cách chép nhạc vào iPhone bằng iTunes mới nhất. Thật đơn giản và dễ thực hiện quá đúng không. Giờ đây bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm đến vấn đề internet nữa rồi. Đừng quên giới thiệu những thông tin hữu ích này cho bạn bè cùng đọc.