Lời bài hát B S N L 3 – B – Ray ft Young H – Lâm Hoàng Media | Lâm Hoàng Giải Trí | Lâm Hoàng Music

Dưới đây là danh sách Tải nhạc ý em nói là gì hay nhất và đầy đủ nhất

Lời bài hát B S N L 3 – B – Ray ft Young H

Ý em nói là gì, mà ý em nói là sao ? Ý em nói là bên cạnh em giờ đây đã có thằng nào? Ý em nói là gì, mà ý em nói là sao ? Ý em nói là tim của anh bây giờ đang nhói và đau?

Thật lòng anh chẳng muốn thấy được em thêm giây nào! Vì tim em lạnh giá như tờ tiền người ta trao Thật lòng anh chẳng muốn thấy được em thêm giây nào! Vì tình không miễn phí như bài nhạc em hay down!

*** you và xin chào! Em hỏi sao anh không viết nhạc tình! Got damnn! Anh nói anh chỉ muốn giữ nó cho riêng mình Em nói tâm hồn em già cõi, em nói em thích nghe nhạc Trịnh

Hỡi ôi! Đáng ra thì em là phải nói nhạc, Trịnh em thích là nhạc Trịnh Thăng Bình Em ơi tại sao em không còn đi học, mà mặt và mũi của em đầy bụi phấn Sanh ra em cầm tinh con chuột, mà sao lúc nào cũng thấy em tuổi Thân Em chưa một lần bước chân vào cửa Phật, nhưng sao đêm nào cũng thấy em ăn “chay”

Sao ba má sinh em ra con một, mà trong điện thoại em quá nhiều anh trai, huh? Ý em là gì? Mà ý em là sao? Ý em từ đầu là đã lừa dối nhau Ý em tất cả những lời mà em đã từng nói với anh thì đều là nói xạo

Xem Thêm  Cách tải ứng dụng về máy tính win 10

Ý em tất cả xảy ra như tai nạn, như xe cán mà không cần khắc phanh Háng em là do em tự mở chứ đâu có Bùi Tiến Dũng nào bắt banh hả? Ý em nói là gì, mà ý em nói là sao? Ý em nói là bên cạnh em giờ đây đã có thằng nào?

Ý em nói là gì, mà ý em nói là sao? Ý em nói là tim của anh bây giờ đang nhói và đau? Thật lòng anh chẳng muốn thấy được em thêm giây nào! Vì tim em lạnh giá như tờ tiền người ta trao

Thật lòng anh chẳng muốn thấy được em thêm giây nào! Vì tình không miễn phí như bài nhạc em hay down! *** you và xin chào! Em từng nói với anh là (x4)

Em girl hiền lành nhá Ở nhà nghe lời má Thích ăn “chay” trường mà Không có ăn thịt cá

Em girl hiền lành nha Đêm không đi vào bar Anh trai em nhiều nhất Mua đồ không hỏi giá

Tính em giống con nít Mùi thuốc lá không thích Thích bong bóng ghét kẹo ngọt Thích chụp ảnh mông đít

Em bật cả đèn xanh Anh vặn ga thật nhanh Bao nhiêu tiền vào cặp vú này ngu sao có mình anh Sáng Facebook niệm nam mô

Cứ tối đến em kêu đồ Trước mặt anh em ngây thơ Ở nhà lôi má ra battle Trước mặt anh em khác

Hiền dịu trong lòng anh Sau lưng anh em ác Hơn cô giáo mầm xanh Sau bây giờ em nói

Xem Thêm  Hướng dẫn cài Microsoft Office 2010 Pro Plus Full

Em đã yêu lầm anh Em đưa thằng nào sút Sao bắt anh cầm banh, hả? Ý em nói là gì, mà ý em nói là sao?

Ý em nói là bên cạnh em giờ đây đã có thằng nào? Ý em nói là gì, mà ý em nói là sao? Ý em nói là tim của anh bây giờ đang nhói và đau? Thật lòng anh chẳng muốn thấy được em thêm giây nào!

Vì tim em lạnh giá như tờ tiền người ta trao Thật lòng anh chẳng muốn thấy được em thêm giây nào! Vì tình không miễn phí như bài nhạc em hay down! *** you và xin chào!