EFootball PES 2020 dành cho Windows

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tải pes 2020 hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Pro Evolution Soccer thậm chí còn tốt hơn

Bóng đá tiến hóa ( PES ) đã trở lại với một cái tên mới sáng bóng và nhiều tính năng thú vị . eFootball PES 2020phiên bản thứ 19 của nhượng quyền thương mại PES hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến của loạt game để mang lại trải nghiệm bóng đá gần giống như cuộc sống . Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của trò chơi thể thao này, thì bạn chắc chắn sẽ tham gia một buổi trị liệu.

Gameplay mới và được cải tiến

eFootball PES 2020 đã trải qua một sự thay đổi tên nhỏ trong một cái gật đầu cho sự phổ biến của eSports. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những thay đổi mà bạn sẽ thấy. Mặc dù nó vẫn là tiêu đề đầy đủ mà người hâm mộ bóng đá đã mong đợi trong loạt phim, có một số cải tiến được thêm vào trò chơi hứa hẹn chơi game tốt hơn .

Phiên bản năm nay là phiên bản cải tiến hoàn toàn của Master League, chế độ nghề nghiệp toàn đội của nhượng quyền thương mại. Sẽ có một hệ thống đối thoại tương tác mới, thiết kế menu được đại tu và thậm chí là một thị trường chuyển nhượng thực tế hơn. Tất cả điều này nhận ra thông qua tích hợp dữ liệu được cải thiện.

Xem Thêm  Clash of Clans Mod APK 15.83.29 (Vô Hạn Gold, Gems, Dầu)

Cũng có khá nhiều thay đổi trong lối chơi. Đối với một người, rê bóng và chuyền bóng sẽ mượt mà hơn với động lực hoàn toàn mới . Trò chơi cũng tự hào có các kỹ thuật chạm đầu tiên mới và vật lý bóng tinh chỉnh . Những cải tiến này đều được phát triển với sự tư vấn chặt chẽ với tiền vệ nổi tiếng Andrés Iniesta .

Hơn nữa, những người bảo vệ sẽ có những cách mới để đi sau những kẻ tấn công như hình ảnh động trượt bổ sung. Họ cũng sẽ có nhiều cách để đánh bóng. Họ thậm chí có một lựa chọn để phạm lỗi nếu đó là tất cả những gì phải làm để ngăn chặn kẻ tấn công. Tuy nhiên, chỉ trong các trận bóng đá ngoài đời thực, hãy sẵn sàng nhận thẻ vàng hoặc thẻ đỏ khi bạn chọn phạm lỗi.

Người hâm mộ cũng sẽ phát cuồng về thực tế eFootball PES 2020 đã thêm Iniesta không chỉ là tư vấn mà còn là một trong những nhân vật có thể chơi được trong phần thưởng My Club. Hơn nữa, bạn sẽ có được Lionel Messi trên trang bìa . Nhiều huyền thoại bóng đá được thêm vào trong cả phiên bản tiêu chuẩn và huyền thoại.

Hoạt hình trò chơi tốt hơn

Trong khi eFootball PES 2020 tự hào có lối chơi mới và tốt hơn, người hâm mộ không thể giảm giá hệ thống menu được thiết kế lại . Konami đã tân trang lại toàn bộ hệ thống menu làm cho nó hiện đại hơn và dễ duyệt hơn. Đối với những người hâm mộ PES lâu năm, sự cải tiến này khá đáng hoan nghênh vì họ biết các menu này tẻ nhạt và cồng kềnh như thế nào trong phần trước.

Xem Thêm  Left 4 dead 2 fshare đã test và chạy thử nghiệm thành công

Trò chơi bây giờ cũng đi kèm với công cụ chiếu sáng tăng cường làm cho sân vận động, người hâm mộ và người chơi có vẻ thực tế hơn. Với thiết kế mới, các thuộc tính vật lý như hình xăm, tóc và chuyển động cơ thể giống như cuộc sống hơn.

Hoạt hình bổ sung cũng cho phép người chơi tấn công để đẩy lùi các hậu vệ. Không chỉ vậy, cỏ trên sân có thể xuất hiện dài hơn hoặc ngắn hơn, tùy thuộc vào sân vận động bạn chơi. Máy ảnh mới cũng được thêm vào để mang lại cảm giác phát sóng nhiều hơn cho các trận đấu.

Ngoài ra còn có một chế độ trò chơi hoàn toàn mới trong ứng dụng trò chơi eFootball PES 2020 mà người hâm mộ sẽ phát cuồng. Chế độ này được gọi là Matchday sẽ liên kết trò chơi với lịch trình từ các giải đấu chuyên nghiệp. Nó cũng sẽ cho phép bạn chơi trò chơi yêu thích của mình trong các cuộc ganh đua và các trận đấu lớn khác. Ví dụ: nếu bạn chơi với FC Barcelona và giành chiến thắng, điểm của bạn sẽ được cộng vào tổng số từ cộng đồng trực tuyến cũng là người hâm mộ của câu lạc bộ. Mục tiêu trong Matchday là giành được càng nhiều càng tốt và giúp đội của bạn giành chiến thắng trong bảng xếp hạng.

Khởi đầu mới

Nói chung, eFootball PES 2020 dường như là một khởi đầu mới cho nhượng quyền thương mại. Hoạt hình và lối chơi tốt hơn của nó, cộng với các chế độ bổ sung được đưa ra để mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm tốt hơn so với các phần trước. Và với việc bổ sung các cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới , trò chơi này có thể mang đến cho bạn trải nghiệm của cả cuộc đời.

Xem Thêm  ONE PIECE Bounty Rush APK v62010