Cách tải phim về điện thoại iPhone dành cho bạn

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tải phim về điện thoại iphone hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Những bộ phim, hoặc những chương trình giải trí là lựa chọn không thể thiếu mỗi khi rảnh rỗi. Chúng sẽ giúp bạn thư giãn, để bù lại cho những giây phút học tập, làm việc căng thẳng. Nhưng có rất nhiều trường hợp điều kiện internet của máy bạn không đủ đáp ứng làm ta không thể trải nghiệm phim một cách thoải mái nhất. Những lúc như thế này, giải pháp tốt nhất là tải phim về điện thoại của mình. Ta có thể tha hồ tận hưởng khi phim yêu thích mà không sợ bị gián đoạn nữa. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải phim về điện thoại iPhone chỉ với vài thao tác hết sức đơn giản, hãy tham khảo kĩ bài viết sau đây để áp dụng thôi nào.

Cách tải phim về điện thoại iPhone bằng App Browser and Download Manager

Đây là ứng dụng hết sức phổ biến đối với người dùng iPhone. Nó có thể đáp ứng hầu hết các dòng iPhone từ iPhone 5 trở về sau.

Hỗ trợ tải phim ở rất nhiều trang web phổ biến về phim ảnh hiện nay như Youtube, Phimmoi, …Mang lại cho chúng ta những trải nghiệm chất lượng về phim ảnh chỉ với những thao tác đơn giản và dễ thực hiện sau đây

Xem Thêm  5 Cách tăng tốc độ Download tối đa trên máy tính, laptop

Bước 1: Mở Appstore để tải ứng dụng Browser and Documents Manager về điện thoại iPhone của bạn trong trường hợp bạn chưa sở hữu ứng dụng này.

Cách tải phim về điện thoại iPhone dành cho bạn

Bước 2: Mở ứng dụng lên. Quan sát ở đầu trang có khung browser được hiện thị. Coppy và dán vào đó link video bạn muốn tải về máy

Bước 3:Trên màn hình sẽ hiển thị video tương ứng với link bạn dán vào khung browser, bạn chỉ cần nhấn play để mở video

Bước 4:Ứng dụng sẽ tự động hiển thị tùy chọn cho bạn, nhấn chọn vào Download.

Bước 5: Video mà bạn muốn sẽ tự động được tải về điện thoại, bạn hãy vào mục folders trên điện thoại để kiểm tra video vừa mới tải về.

Chỉ với vài bước đợn giản, bạn có thể thỏa thích tận hưởng những bộ phim, chương trình, MV ca nhạc của nghệ sĩ mà mình yêu thích mà không cần bận tâm đến vấn đề internet nữa rồi. Những video yêu thích của bạn sẽ được lưu trữ thành từng danh mục cho bạn tha hồ lựa chọn.

Lưu ý:

  • Đây là một ứng dụng dùng để tải video về điện thoại iPhone hoàn toàn miễn phí, vì thế trong quá trình sử dụng nó bạn bắt buộc phải xem quảng cáo
  • Bạn cũng có thể xem được những video mình tải về thông qua ứng dụng Browser and Download Manager.
  • Những bộ phim khi tải về sẽ chiếm dung lượng khá lớn ở trong thiết bị điện thoại của bạn, bạn phải đảm bảo được răng điện thoại của bạn còn trống dụng lượng để có thể chứa được tất cả những video mà mình yêu thích nhé.
Xem Thêm  Mẫu giấy A4 có dòng kẻ ngang đẹp

Cách tải phim về điện thoại iPhone bằng ứng dụng Aloha Brower

Cũng như ứng dụng Browser and Download Manager, Aloha Brower cũng được rất nhiều người dùng biết đến với tính năng tải phim về điện thoại iPhone dễ dàng trên các trang web thông dụng về phim ảnh.

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại của bạn bằng Appstore nếu bạn chưa sở hữu nó.

Cách tải phim về điện thoại iPhone dành cho bạn

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, sau đó hãy dán link video mà bạn muốn tải để tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn vào nút play để mở video, màn hình sẽ hiển thị tùy chọn. Bạn chỉ cần nhấn tải về sau đó chọn nơi lưu trữ cho video của bạn để tiến hành.

Cách tải phim về điện thoại iPhone dành cho bạn

Bước 4 : Ở phía cuối màn hình, hãy nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang sau đó chọn tiếp tải về .

Cách tải phim về điện thoại iPhone dành cho bạn

Bước 5:Video bạn muốn tải về sẽ xuất hiện ngay, nhấn vào video đó và vuốt sang trái để thấy nút chia sẻ màu vàng. Nhấn lưu video để hoàn thành các bước tải video nhé.

Cách tải phim về điện thoại iPhone dành cho bạn

Xem thêm: Cách xóa phông ảnh trên iPhone bạn đã biết chưa?

Như vậy, bài viết hôm nay đã giới thiệu cho các bạn những thao tác đơn giản để tải phim về iPhone rồi.