Cách tải phim về iPhone

Qua bài viết này dauansaigon.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tải phim về iphone hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Việc tải phim về iPhone, iPad là cách giúp bạn không còn xem phim giật, lag, có thể xem được dễ dàng mà không cần dế cưng kết nối mạng. Hãy cùng xem cách tải phim về iPhone dưới đây để tải được những bộ phim yêu thích nhé. Cách tải phim trên bilutv về iphone Cách tải phim trên Netflix về điện thoại Cách tải phim trên Disney Plus về iPhone Tải video về iPhone bằng File File Browser & Manager cho iPhone Các cách Copy Phim vào iPhone

Nếu như trước kia để có thể tải phim về iPhone để xem, người dùng thường rất mất thời gian để có thể sao chép, copy video vào iPhone thông qua iTunes. Thì hiện nay chúng ta sẽ không cần phải sử dụng cách copy video vào iPhone truyền thống này nữa, tất cả mọi thứ chúng ta cần làm chỉ là tải phim về iPhone.

cach tai phim ve iphone

Hướng dẫn tải phim về iPhone, iPad

Để có thể tải phim về iPhone, iPad các bạn cần:

– Tải và cài đặt ứng dụng rowser and Browser and Download Manager cho iPhone tại đây: Download Browser and Download Manager cho iPhone .

+ Yêu cầu về OS : Thiết bị iPhone của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành iOS 9.3 trở lên .

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị iPhone của bạn cần ít nhất 30MB bộ nhớ thiết bị để cài đặt ứng dụng này.

Xem Thêm  Tải Game Không Tốn Dung Lượng Trên Điện Thoại – Game Ít Dung Lượng

* Cách tải phim về iPhone, iPad

Chúng ta có các bước tải phim về iPhone với ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

cach tai phim ve iphone 2

Tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục Browser truy cập vào trang web phim bạn muốn thực hiện cách tải phim về iPhone, iPad. Sau đó lựa chọn bộ phim mà mình yêu thích tại đây.

Bước 2 : Kế tiếp đó tại chương trình phát video, các bạn ấn chọn biểu tượng chạy “play” để bắt đầu vào phim.

cach tai phim ve iphone 3

Ngay khi phim bắt đầu chạy, trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thông báo bạn có muốn tải phim về iPhone, iPad hay không, hãy ấn chọn Download .

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ tiến hành tải video về iPhone, iPad của bạn, chúng ta có thể ấn chọn mục Download để theo dõi quá trình tải về này.

cach tai phim ve iphone 4

Khi quá trình tải về hoàn tất, các bạn có thể ấn chọn vào bộ phim này và thưởng thức thôi.

Hình ảnh sau khi đã tải phim về iPhone, iPad với ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone.

cach tai phim ve iphone 5

Lưu ý : Với cách tải phim về iPhone với ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone, các bạn chỉ có thể xem được các bộ phim đã tải về thông qua duy nhất ứng dụng này mà thôi.

Xem Thêm  Tải CCleaner Pro Full Crack mãi mãi 2023 (bản ổn định nhất)

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải phim về iPhone, iPad nhanh chóng và tiện lợi thay vì phải tải về máy tính và copy sang iPhone vốn rất mất thời gian.

https://9mobi.vn/cach-tai-phim-ve-iphone-22487n.aspx Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm về mẹo tải video về iPhone với các video mà bạn yêu thích để nhanh chóng có thể download, tải video về iPhone của mình nhanh chóng và chia sẻ với bạn bè, người yêu thân của mình.