Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2017 Full Vĩnh Viễn [MỚI]

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tải photoshop cc 2017 hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Adobe Photoshop chính là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm như giao diện trực quan, các công cụ phong phú, phần mềm này đã dần trở nên phổ biến trong giới thiết kế. Nếu ai đó nghĩ rằng học chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoshop đầy đủ thì phải mất đến hàng tháng thực hành để có được kĩ năng thích hợp và độ trôi chảy phù hợp chỉ với 6 đến 8 công cụ cần thiết cho nhiều nhu cầu nhưng thực ra tiến trình này sẽ nhanh hơn nhiều vì những phiên bản mới này đã dễ sử dụng hơn cho người dùng chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư. Chính vì thế, rất nhiều tính năng trong Photoshop được rất nhiều người yêu thích như hiệu ứng trộn lẫn, kết cấu sáng tạo, chỉnh ánh sáng, cũng như chỉnh phối cảnh,… Photoshop còn hỗ trợ các nền tảng làm việc khác nhau như Windows, Mac và công nghệ điện toán đám mây và có thể được tải xuống thủ công trực tuyến từ trang web chính thức của nhà phát hành một cách dễ dàng. Có thể nói, đây là một ứng dụng mà đối với mọi người là rất cần thiết vì nó có các công cụ cắt đáng kinh ngạc, rất dễ sử dụng, bạn có thể hoàn thiện bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn nâng cao chất lượng đến mọi mức.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tải Call of Duty 4 trên PC (máy tính): MỚI NHẤT

Phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 là một phiên bản rất ổn định dành cho mọi cấu hình máy và đối tượng sử dụng. Nó sẽ hỗ trợ bạn chính sửa các bức ảnh ở mọi chất lượng, có thể nó được chụp từ điện thoại di động nhưng bạn có thể biến nó thành một tác phẩm chuyên nghiệp. Ánh sáng của mọi bức ảnh không phải lúc nào cũng hoàn hảo, nhưng một khi tôi đưa hình ảnh vào Photoshop, bạn có thể sửa chúng sao cho đẹp nhất.

Các tính năng chính của Adobe Photoshop CC 2017

Cửa sổ tài liệu mới

Hộp thoại Tài liệu Mới hiện được hỗ trợ tải xuống với các mẫu miễn phí từ Adobe Stock cho phép bạn bắt đầu quá trình sáng tạo của mình khi vừa sử dụng. Cải tiến lại này vẫn có tất cả các chức năng của cửa sổ kế thừa nhưng trong một bố cục trực quan và dễ nhìn hơn.

Presets cho tài liệu trống

Ở phiên bản Photoshop CC 2017, các mẫu tài liệu trống này có phương thức hoạt động giống nhau, nhưng chúng được sắp xếp theo bố cục trực quan và hiện đại hơn so với phiên bản trước.

Không gian làm việc

Trong phiên bản mới này màn hình khởi đầu sẽ được hiển thị khi bạn khởi chạy Photoshop lần đầu tiên hoặc bất cứ khi nào không có tài liệu nào được mở, nhưng trong Photoshop CC 2017 loại bỏ hai trong số các tab chính, tab Thư viện và Cài đặt sẵn và thay thế chúng bằng tab định dạng CC.

Xem Thêm  [HƯỚNG DẪN] Cách tải GIF từ Twitter về điện thoại và máy tính siêu đơn giản

Cấu hình yêu cầu của Adobe Photoshop CC 2017

  • Vi xử lí: 2Ghz.
  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10.
  • RAM: 4GB.
  • Dung lượng: 2GB.

Download Adobe Photoshop CC 2017 full Crack link Google Drive

Link tải Google Drive (file cài đặt):

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2017 chi tiết

Đầu tiên hãy giải nén file ra.

Chạy file Set-up.exe để cài đặt.

Tiếp theo chọn Sign In Later.

Bấm vào Start Trial.

Thoát khỏi trình cài đặt.

Bấm vào Yes.

Vào thư mục cờ rắc và copy file bên dưới.

Vào thư mục vừa cài đặt phần mềm C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CC 2017. Sau đó paste file vừa copy vào.

Chọn Replace.

Chuyển icon phần mềm ra phần mềm Desktop. Vậy là xong.