Procreate APK dành cho Android

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tải procreate hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi

Ứng dụng di động Sketch and paint

Procreate là một ứng dụng thiết kế đồ họa cho phép người dùng để phác thảo và vẽ bằng thiết bị di động của họ. Đây là một ứng dụng thân thiện với túi tiền được đóng gói với tất cả các công cụ cần thiết cho các nghệ sĩ kỹ thuật số. Nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hàng trăm bút vẽ phù hợp với bất kỳ tác phẩm sáng tạo nào bạn có thể nghĩ đến. Với điều này, bạn có thể gắn bó với phác thảo cơ bản hoặc bạn có thể thử dùng mực, vẽ và sơn. Trong mỗi danh mục bàn chải, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh chúng thêm.

Procreate có tốt không?

Khi nói đến ứng dụng thiết kế, người dùng thường tìm đến Photoshop hoặc Illustrator . Nó vẫn là một lựa chọn tốt hơn cho các hình minh họa phức tạp và mọi thứ yêu cầu cấu trúc lưới. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phác thảo đơn giản, hình minh họa phẳng và mọi thứ bạn có thể tạo khi đang di chuyển, thì Procreate là một lựa chọn tốt. Thay vì canvas trống, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các loại cọ vẽ mà bạn có thể thử cho nhiều loại thiết kế sáng tạo khác nhau .

Xem Thêm  Hướng dẫn cài đặt Autocad 2020 Full Crack

Như đã lưu ý, nó đi kèm với hàng trăm cọ vẽ và hầu hết trong số chúng rất tuyệt. Không chỉ vậy, mỗi danh mục bàn chải đi kèm với các tùy chọn. Bạn có thể sử dụng các kết cấu khác nhau và chơi với các thông số khác nhau để tạo một bàn chải độc đáo . Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn có thể tải xuống những cái do người dùng khác tạo. Hơn nữa, bạn có thể nhập các bàn chải Photoshop của mình . Với điều này, nếu bạn có một bộ cụ thể trên máy tính của mình, bạn có thể tiếp tục làm việc với chúng trong Procreate.

Procreate cũng cung cấp một quy trình làm việc mượt mà hơn . Bạn có thể phóng to và thu nhỏ và thậm chí xoay canvas của mình mà không bị trễ. Ngoài ra, nó đi kèm với một bản ghi thời gian trôi đi , vì vậy bạn có thể ghi lại quy trình làm việc của mình và phân tích nó sau đó. Công cụ thiết kế cũng hoạt động với nhiều định dạng khác nhau . Tuy nhiên, ứng dụng vẫn thiếu một số chỉnh sửa ảnh các tính năng . Không có vectơ và bạn không thể điều chỉnh cài đặt lớp. Hơn nữa, các mặt nạ vẫn còn cơ bản, có nghĩa là bạn không thể đảo ngược chúng hoặc tách chúng ra khỏi lớp.

Kết luận

Nhìn chung, Procreate là một ứng dụng tiện dụng dành cho các nghệ sĩ . Nó đi kèm với một loạt các sketch và painting công cụ mà bạn có thể sử dụng để hình dung ý tưởng của mình. Ngoài ra, nó trực quan so với các công cụ chuyên nghiệp. Nhưng như với mọi phần mềm mới, bạn cần một thời gian để thích nghi với nó và tìm hiểu một số phím tắt. Nó cũng không cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao cho các hình minh họa phức tạp. Tuy nhiên, để phác thảo đơn giản và vẽ nguệch ngoạc , ứng dụng này đáng để thử.

Xem Thêm  TOP 6 phần mềm xem camera trên điện thoại, máy tính tốt nhất