Survival on Raft APK + MOD (Mở Khóa) v344

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tải survival on raft hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Survival on Raft đặt người chơi vào tình huống sống còn giữa đại dương nơi bạn không có bất cứ gì cho công cuộc sinh tồn ngoại trừ tinh thần minh mẫn và đôi tay khéo léo có thể chế tạo ra mọi thứ mình muốn.

drag_handle

 • Giới thiệu Survival on Raft
  • Bối cảnh
  • Gameplay
  • Điểm đặc biệt của Survival on Raft
 • Phiên bản MOD APK của Survival on Raft
  • Tính năng MOD
  • Cách mở Cheat Panel
 • Tải game Survival on Raft APK & MOD cho Android

Giới thiệu Survival on Raft

Đôi tay làm nên tất cả, kể cả sinh tồn giữa đại dương!

Bối cảnh

Survival on Raft bắt đầu với một tai nạn máy bay khủng khiếp. Không còn bất cứ ai sống sót trong chuyến bay định mệnh đó, trừ bạn.

Bạn thức dậy, cả người đau đớn thất thần, nhận ra mình đang lênh đênh giữa đại dương cái cái nắng chói chang, xung quanh đầy mảnh vụn từ vụ rơi máy bay vừa diễn ra. Chỉ sau phút chốc, nền văn minh nhân loại mà bạn từng biết trước đó đã chỉ còn là quá khứ. Thứ giờ đây bạn phải chống cự để giành giật từng giây một lại quay về nấc thang đầu tiên của con người: sinh tồn và sống sót.

Chỉ còn sống là còn tất cả. Bạn đã tự nhủ như vậy và gượng đứng lên bắt đầu hành trình sinh tồn giữa mặt biển xanh.

Xem Thêm  Poke Đại Chiến mod 61.0.0 Vàng, Kim cương không giới hạn

Gameplay

Tình huống đặt ra cho người chơi khá tuyệt vọng. Lênh đênh trên một miếng ván lớn giữa biển, xung quanh mênh mông nước và nắng nóng, Có thể có những con cá mập đói cồn cào đang lẩn quẩn đâu đây tìm một con mồi to lớn như bạn. Bạn sẽ làm gì để dần thoát khỏi tình cảnh nguy hiểm này?

Để sinh tồn càng lâu càng tốt giữa hoàn cảnh bất đặng đừng này, bạn phải tận dụng tất cả mọi thứ xung quanh. Những mảnh vụn từ máy bay đang trôi dạt khắp nơi, tạo cần câu tự chế để câu cá ăn qua ngày, hứng nước mưa ban đêm để có nước ngọt uống, tự làm công cụ và thu thập nguyên liệu rơi rớt trên biển để đóng thành một chiếc bè rồi dần xây nên một nơi trú ẩn an toàn hơn trên biển.

Trong cuộc chiến sinh tồn này, cơn đói, cơn khát không phải là thứ duy nhất có thể quật ngã bạn. Đó còn là những con cá mập khát máu và thời tiết khắc nghiệt thiêu đốt ban ngày và lạnh buốt về đêm của vùng biển vắng lặng này.

Suốt cuộc chơi, bất cứ khi nào còn sống, bạn đều phải quan tâm tới các chỉ số Sức khỏe, Đói, Khát của nhân vật. Ba chỉ số này cần phải luôn từ mức trung bình trở lên, đừng để bất cứ chỉ số nào tụt xuống quá thấp, nếu không bạn sẽ chết trước khi tìm thấy một cơ hội sống khác cho mình.

Xem Thêm  Cách tải, cài đặt App Cloner: Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo, Facebook

Bạn dùng đôi tay tháo vát và khả năng làm thủ công, chế tạo khéo léo của mình để làm rất nhiều thứ, từ con số không: bắt cá, trồng rau, thu thập nước uống, ghép nối các vật liệu thành bè, thành thuyền, tự làm quần áo, tự chế tạo vũ khí và rất nhiều công cụ khác phục vụ cho công cuộc sống còn.

Đừng bỏ qua bất kỳ mảnh vụn nào câu được trên biển, không lúc này thì lúc khác, chắc chắn chúng sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho bạn.

Điểm đặc biệt của Survival on Raft

Đã có khá nhiều trò chơi sinh tồn như Survival on Raft, cốt truyện cũng không phải dạng hiếm. Nhưng trong khi các trò đó chủ yếu nhắm vào mục đích làm nhiều thứ cùng lúc để sống còn và đặc biệt đề cao hạng mục chiến đấu. Survival on Raft tập trung vào mảng chế tạo và làm thủ công nhiều hơn, chiếm đến 80% thời lượng trong trò chơi.

Nếu bạn thích hoạt động này và muốn khám phá tận cùng khả năng chế tạo tiềm tàng trong mình thì Survival on Raft sẽ là một trò sinh tồn hoàn hảo dành cho bạn.

Tải game Survival on Raft APK & MOD cho Android

Bối cảnh xây dựng tốt, hoạt ảnh 3D chính xác, giao diện điều khiển trực quan, các yếu tố crafting hợp lý, logic và tạo ra nhiều chi tiết nhỏ đầy cảm hứng, Survival on Raft là trò chơi chính xác dành cho fan crafting và survival.

Xem Thêm  Top 10+ trang Get link/Leech link Fshare tốc độ cao