Total War Rome II Emperor Edition + Việt Hóa Sẵn + Online

Duới đây là các thông tin và kiến thức về Tải total war rome 2 hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Total War Rome II Emperor Edition. Đánh giá Total War Rome II Emperor Edition là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Total War Rome II Emperor Edition thì nếu bạn đam mê các cuộc chiến thời trung cổ, muốn 1 lần cầm quân nhập vai thống lĩnh thiên hạ xem sao thì hãy đến ngay với phiên bản game đặc sắc về độ hay của cốt truyện, lối chơi và hơn hết rất phù hợp với các máy cấu hình yếu chỉ chưa tới 1G ram để chạy mượt mà và ngoài ra win xp vẫn có thể chơi được.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Total War Rome II Emperor Edition thì thì tất cả các chiêu bài chiến lược đều nằm trong tay bạn. Bạn sẽ được thỏa sức tung hoành cùng các đế chế trên một bản đồ rất rộng mà tính trên kích thước thực tế, có thể lên tới hàng chục km2! Chính vì thế, mà sách lược cũng có thể được thay đổi tương ứng. Ví dụ, bạn đang điều khiển một cánh quân tấn công vào “mạn sườn” của đối phương, nhưng vẫn có thể gửi sứ giả tới một đế chế khác để cầu hòa và tìm kiếm viện binh… Tất cả những “chiêu trò” đó dù đều có thể bị phát giác bởi gián điệp, nhưng ít nhất vẫn gây cho chúng sự rối loạn không nhỏ! Nhìn chung, AI của game được đầu tư rất khá và rất thực tế, khiến tư duy chiến thuật của người chơi phát huy được khả năng sáng tạo của mình!Sau khi đã hoạch định chiến lược xong xuôi trên bản đồ theo lượt, thì bạn có thể tham gia vào những trận đánh thời gian thực hoành tráng với hàng vạn chiến binh của cả hai bên. Tính chất kéo-búa-bao của các đơn vị vẫn được giữ nguyên không đổi và bạn sẽ phải tính toán một chút, ví dụ như sử dụng máy bắn đá hỗ trợ cho bộ binh, hoặc cho voi chiến “càn quét” kị binh giáo của đối phương nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những cuộc đổ bộ từ tháp canh, v.v. hãy “tùy cơ ứng biến” sao cho hợp lý! Hình ảnh của dòng Total War nói chung vốn đã rất tuyệt, và giờ còn được nâng thêm một tầm cao mới vởi Rome 2. Một ví dụ điển hình trên chiến trường, số lượng quân dù rất đông đảo nhưng mỗi mô hình lại có độ tinh xảo rất cao, thậm chí mỗi người lính còn có những chuyển động riêng cho mình rất sống động. Không khí hỗn loạn của một trận chiến ác liệt được nhà phát triển lột tả bằng chất lượng âm thanh chân thực, bao gồm tiếng vũ khí chạm nhau, tiếng vó ngựa “băm” trên nền đất, hay tiếng từng lớp công trình sụp đổ lên nhau sau khi bị hứng hàng loạt trận “mưa đá”… đều rất sinh động và “đã tai”! khiến cho bạn như đang lâm trận cầm quân ngoài đời thực, nếu đeo tai nghe và cầm quân thì mình chắc chắn phần thắng lúc nào cũng về tay bạn.

Xem Thêm  Tải Autocad 2017 Full Crack

Hãy tải ngay Total War Rome II Emperor Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.