Cách tải ứng dụng và cài đặt cho điện thoại Windows Phone

Qua bài viết này dauansaigon.com.vn xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về Tải ứng dụng trên nokia lumia hot nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Điện thoại di động Windows Phone đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là khi có khá nhiều dòng máy Lumia ra đời. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cách để cài đặt ứng dụng cho những dòng điện thoại sử dụng windows Phone. Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình một cách đơn giản nhất.

Điện thoại Windows Phone

Cài đặt ứng dụng windows phone qua cửa hàng App trực tuyến

Cách cài đặt này không khó khăn, bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng App + Game trực tuyến bằng cách nhấn vào biểu tượng này trên thiết bị. Khi đã truy cập thành công bạn sẽ nhìn thấy những ứng dụng và Game cho Windows phone trong cửa hàng App. Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn có thể điền những ứng dụng hay Game mà mình quan tâm để tìm kiếm nhanh hơn.

Tuy nhiên khi truy cập vào cửa hàng ứng dụng bạn cần chú ý một số điểm sau

– Khi đăng nhập và cửa hàng, bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình trên điện thoại. Nếu bạn chưa có tài khoản Microsoft có thể đăng ký trực tuyến tại trang web của Windowsphone:

– Tiếp theo đó, bạn sẽ nhìn thấy trên giao diện App store có hai mục Games và Ứng dụng, tùy theo nhu cầu bạn đang tìm kiếm gì mà lựa chọn.

Xem Thêm  Hack Ngọc Rồng Online 2023 ❤️Cách Hack NRO Mới Nhất

– Bạn có vuốt màn hình sang trái hoặc phải để tìm kiếm ứng dụng mà mình ưa thích, tuy nhiên sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng hoặc game một cách nhanh nhất. Khi đã tìm thấy ứng dụng hoặc game bạn hãy nhấn vào biểu tượng của ứng dụng hoặc game đó.

– Nếu ứng dụng hoặc game đó được chia sẻ miễn phí, bạn chỉ cần nhấn vào cài đặt để tải và bắt đầu cài đặt trên điện thoại.

– Nếu ứng dụng đó tính phí tôi khuyên bạn nên chú ý một số điểm sau

Khi bạn mua một ứng dụng trên windows phone, thường thì các ứng dụng sẽ được thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bạn có thể thêm một phương thức thanh toán mới, phương thức này sẽ được lưu vào ví tiền trên điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn mua để trả tiền cho ứng dụng hoặc sử dụng phiên bản dùng thử nếu như ứng dụng hoặc game này cho phép dùng thử.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm mà mình đã mua tại phần quản lý tài khoản. Những ứng dụng đã được cài đặt cũng được hiển thị giúp bạn dễ dàn quản lý ứng dụng hay game trên thiết bị của mình.

ứng dụng windows phone

Những thủ thuật nhỏ khi mua ứng dụng trên App store Windows Phone

Đôi khi bạn có thể nhìn thấy thông báo cập nhật cho những ứng dụng mà bạn đã tải về và cài đặt trên thiết bị, nhấn vào biểu tượng đó, bạn sẽ được chuyển đến App Store, tìm nút cập nhật và nhấn vào để cập nhật ứng dụng

Xem Thêm  Minecraft: Java & Bedrock Edition dành cho Windows

Khi bạn cài đặt ứng dụng, sau khi đã hoàn thành, có thể các ứng dụng sẽ xuất hiện tại một vị trí bất kỳ trên màn hình điện thoại, chính vì thế, nếu bạn không tìm thấy những ứng dụng mà mình cài đặt, cũng đừng lo lắng.

Một số lưu ý khi cài đặt Games và ứng dụng cho Windows Phone

  • Một số ứng dụng và tính năng sẽ không hoạt động trên điện thoại có bộ nhớ RAM dưới 1 GB. Để xem dung lượng bộ nhớ điện thoại của bạn, hãy kiểm tra trang web của nhà sản xuất hoặc tài liệu về điện thoại của bạn.
  • Cửa hàng Windows Phone có thể không khả dụng ở quốc gia hoặc vùng của bạn đang ở.

• Cửa hàng Windows Phone

Bài viết trên đây chỉ mang đến cho các bạn một trong những cách cài đặt Games và ứng dụng cho windows Phone đơn giản nhất. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình bằng nhiều cách, tuy nhiên khuyến cáo là một số cách có thể làm cho thiết bị của bạn gặp một số lỗi. Hi vọng với bài viết trên đây các bạn có thể cài đặt những ứng dụng cũng như game mà mình ưa thích trên thiết bị của mình. Nếu các bạn có ý kiến đóng góp hay những câu hỏi về việc cài đặt ứng dụng trên windows phone có thể để lại dưới bài viết này.

Video giới thiệu hệ điều hành Windows Phone có thể bạn quan tâm

Kiều vũ

Xem Thêm  Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone - iOS

Nguồn: tổng hợp từ internet