Hướng dẫn tải về game Utopia: Origin cho iOS.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Tải utopia origin hay nhất được tổng hợp bởi dauansaigon

Chơi game sinh tồn trên iOS – Utopia: Origin.

Thể loại game sinh tồn luôn mang một bối cảnh quen thuộc… Đó là những vùng đất cằn cỗi mang đậm màu sắc hậu tận thế với vô vàn chủng quái thây ma xác sống vất vưởng khắp mọi nơi. Bối cảnh ấy dường như đã trở thành một định nghĩa bất di bất dịch cho dòng game này, khiến game thủ không khỏi cảm thấy nhàm chán. Nhưng với Utopia: Origin – Tựa Game Mobile mới toanh vừa chào sân thì khác. Thay vì ném game thủ vào một vùng đất tăm tối với những chủng dị vật sinh ra từ khoa học viễn tưởng thì Utopia mang đến một thế giới đầy màu sắc và đậm chất thần thoại, hứa hẹn lột xác hoàn toàn dòng game sinh tồn trên Mobile.

Utopia: Origin iOS không có một cốt truyện cụ thể, không có nhiệm vụ dẫn dắt, chỉ đặt người chơi vào một bối cảnh thời kì săn bắt hái lượm, với những hoạt động gắn liền với thực tế cuộc sống thời đó như chặt cây kiếm gỗ, đào khoáng, chế tác các công cụ cần thiết để thu hoạch trái cây, săn các loại động vật kiếm thức ăn, tự bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm của môi trường sống xung quanh và xây dựng nhà cửa.

Xem Thêm  Cách tải phim trên google về điện thoại Samsung đơn giản

Bên cạnh đó, Utopia: Origin còn cho phép người chơi thuần hóa ngựa làm thú cưỡi, hoặc cưỡi rồng để khám phá thế giới. Sau khi ngôi nhà được xây dựng, việc quan trọng tiếp theo chính là thuần hóa những con ngựa hoang bằng thức ăn, từ đó, bạn có thể đi khám phá bất cứ nơi nào bạn muốn trong thế giới rộng lớn này. Trong tương lai hay thay thế ngựa bằng rồng để càng thuận tiện hơn cho việc di chuyển xa hơn.

Utopia: Origin for iPhone gameplay.

Nói về lối chơi của Utopia: Origin, tôi chỉ có thể dùng những từ như “gây nghiện” hay “cuốn hút” để miêu tả, Ngay khi bước chân vào game, người chơi sẽ được đưa tới một thế giới hoàn toàn rộng lớn và được tự do khám phá nó. Utopia không bắt ép người chơi phải chơi theo một cốt truyện hay một kịch bản có sẵn nào, tất cả mọi hành động đều do người chơi tự quyết định.

Do game không có nhiệm vụ cố định, cũng không có cốt truyện nên việc trải nghiệm nó sẽ hơi khác một chút. Với những người mới chơi thể loại này, họ sẽ không biết mình phải làm gì khi được đưa tới thế giới Utopia. Tuy nhiên, hãng phát triển đã đưa ra những chỉ dẫn vừa đủ để người chơi nhập cuộc và dần dần bị chính cái thế giới đầy màu sắc đó quyến rũ.

Xem Thêm  Poke Đại Chiến cho iOS Game pokemon đại chiến cho iOS

Hướng dẫn tải về game Utopia: Origin cho iOS.

Link download Utopia: Origin APK for iOS: https://apps.apple.com/us/app/utopia-origin/id1433399529

Hướng dẫn nạp credits game Utopia:Origin iOS. nạp tiền trực tiếp game Utopia: Origin iOS giá rẻ tại đây!