5 ứng dụng hình nền Anime cực đẹp, miễn phí cho Android

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về ứng dụng tải ảnh anime hot nhất hiện nay được bình chọn bởi người dùng

Bạn mê mẩn những bức hình Anime đậm chất Nhật Bản và muốn cài làm hình nền điện thoại? Vậy thì hãy theo dõi bài viết về 5 ứng dụng hình nền Anime cực đẹp và hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android ngay bên dưới nhé.

5 Ứng dụng hình nền Anime cực đẹp cho Android

1. Anime X Wallpaper

Anime X Wallpaper là một ứng dụng hình nền Anime cực chất cho điện thoại. Ứng dụng sở hữu kho dữ liệu hơn một triệu hình nền từ những bộ Anime nổi tiếng của Nhật Bản như: One Piece, Naruto, Thám tử lừng danh Conan,…

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn tải miễn phí hình nền với chất lượng sắc nét như 4K, 2K, full HD nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Anime X Wallpaper

2. Anime Wallpaper Sekai

Anime Wallpaper Sekai sở hữu kho ảnh nền phong phú lấy ý tưởng từ những bộ phim anime nổi tiếng Nhật Bản như: Tháng tư là lời nói dối của em, Your name,…

Ngoài ra, Anime Wallpaper Sekai còn kết hợp tính năng chỉnh sửa ảnh theo ý thích như thay đổi kích thước, màu sắc, độ nét, chất lượng ảnh,… trước khi tải về và cài đặt làm ảnh nền, màn hình khóa.

Ưng dụng Anime Wallpaper Sekai

3. Anime Wallpaper

Anime Wallpaper là ứng dụng tổng hợp hình ảnh các nhân vật anime chất lượng cao HD. Người dùng dễ dàng cài đặt ảnh nền, màn hình khóa miễn phí hoặc lưu ảnh về điện thoại cực nhanh.

Xem Thêm  Tải xuống Jurassic World™: The Game trên PC với Trình giả lập GameLoop

Ngoài ra, Anime Wallpaper còn cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh các thông số hình ảnh như tông màu, làm mờ hoặc thay đổi độ sắc nét của một số điểm trong bức hình vô cùng dễ dàng.

Ứng dụng Anime Wallpaper

4. Anime Boy Wallpapers

Ứng dụng Anime Boy Wallpapers là một ứng dụng chuyên về ảnh nền nam, cung cấp cho người dùng một thư viện tổng hợp với hơn 1 triệu bộ sưu tập hình nền các nhân vật nam từ hơn 1000 Anime nổi tiếng.

Bạn có đa dạng sự lựa chọn các nhân vật nam từ các phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản như One Piece, Dragon Ball, Naruto,… để cài đặt hình nền, màn hình khóa và tải ảnh miễn phí về điện thoại vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

Ứng dụng Anime Boy Wallpapers

5. Anime Girl Wallpapers

Anime Girl Wallpapers cung cấp cho bạn kho hình ảnh nhân vật hoạt hình nữ cực dễ thương, sắp xếp thông minh theo từng danh mục để bạn dễ dàng tham khảo và chọn lựa như: Popular (phổ biến), Latest (cũ nhất),..

Bạn có thể đặt ảnh làm hình nền điện thoại ngay tại ứng dụng vô cùng đơn giản hoặc thuận tiện đánh dấu ảnh vào mục ảnh yêu thích để dễ dàng xem lại bất cứ lúc nào.

Ứng dụng Anime Girl Wallpapers

Vậy là Thế Giới Di Động đã giới thiệu với bạn 5 ứng dụng hình nền Anime cực đẹp và hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, hãy bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết với bạn bè nhé.

Xem Thêm  99+ Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên buồn đẹp đến nao lòng